Giá Quạt Điều Hòa Sunhouse: Bí Kíp Chọn Quạt “Mát Rượi” Cho Mùa Hè Nóng Bức

Ai mà chẳng muốn sở hữu một chiếc quạt điều hòa “mát rượi” để xua tan cái nắng nóng oi bức của mùa hè? Đặc biệt là khi thị trường quạt điều hòa đang “sôi động” với hàng loạt thương hiệu, mẫu mã và mức giá khác nhau. Sunhouse, một trong những thương hiệu uy tín được nhiều người tin dùng, cũng không nằm ngoài cuộc đua này. Vậy, Giá Quạt điều Hòa Sunhouse như thế nào? Có hợp lý với túi tiền của bạn?

Khám Phá Thế Giới Quạt Điều Hòa Sunhouse

Quạt điều hòa Sunhouse, với thiết kế hiện đại, công nghệ tiên tiến và mức giá hợp lý, đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Từ những dòng quạt điều hòa mini nhỏ gọn, tiện lợi cho không gian nhỏ, đến những chiếc quạt điều hòa công suất lớn, phù hợp cho những căn phòng rộng rãi, Sunhouse luôn có lựa chọn phù hợp cho mọi nhu cầu của bạn.

Ưu Điểm Nổi Bật Của Quạt Điều Hòa Sunhouse

• Công nghệ làm mát tiên tiến: Quạt điều hòa Sunhouse được trang bị công nghệ làm mát bằng hơi nước, giúp tạo ra luồng gió mát tự nhiên, dễ chịu, không gây khô da hay ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Tiết kiệm năng lượng: So với điều hòa, quạt điều hòa Sunhouse tiêu thụ điện năng ít hơn, giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng đáng kể.
  • Dễ dàng sử dụng và bảo trì: Quạt điều hòa Sunhouse được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và bảo trì.
  • Giá cả hợp lý: Quạt điều hòa Sunhouse có nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với túi tiền của mọi gia đình.

Nhược Điểm Cần Lưu Ý

Tuy nhiên, quạt điều hòa Sunhouse cũng có một số hạn chế:

• Hiệu quả làm mát phụ thuộc vào độ ẩm không khí: Trong những ngày nắng nóng, độ ẩm không khí cao, khả năng làm mát của quạt điều hòa sẽ giảm.
  • Diện tích làm mát hạn chế: Quạt điều hòa phù hợp cho các không gian nhỏ, không thể làm mát hiệu quả cho những căn phòng rộng.

Bảng Giá Quạt Điều Hòa Sunhouse Chi Tiết

Giá quạt điều hòa Sunhouse rất đa dạng, tùy thuộc vào model, công suất, tính năng và thiết kế. Dưới đây là bảng giá tham khảo cho một số dòng quạt điều hòa Sunhouse phổ biến:

Model Công suất (W) Tính năng Giá (VNĐ)
Sunhouse SHD6800 65 3 tốc độ gió, hẹn giờ, điều khiển từ xa 1.200.000
Sunhouse SHD7000 70 4 tốc độ gió, chế độ gió tự nhiên, điều khiển từ xa 1.500.000
Sunhouse SHD8000 80 5 tốc độ gió, chế độ gió tự nhiên, ion âm, điều khiển từ xa 2.000.000
Sunhouse SHD9000 90 6 tốc độ gió, chế độ gió tự nhiên, ion âm, hẹn giờ, điều khiển từ xa 2.500.000

Lưu ý: Giá bán có thể thay đổi tùy theo thời điểm và địa điểm mua hàng.

Bí Kíp Chọn Quạt Điều Hòa Sunhouse “Mát Rượi”

Chọn quạt điều hòa Sunhouse phù hợp với nhu cầu của bạn không phải là việc dễ dàng. Hãy lưu ý những điểm sau:

• Công suất: Chọn quạt điều hòa có công suất phù hợp với diện tích không gian bạn muốn làm mát.
  • Tính năng: Chọn quạt điều hòa có những tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, như hẹn giờ, điều khiển từ xa, chế độ gió tự nhiên,…
  • Thiết kế: Chọn quạt điều hòa có thiết kế phù hợp với phong cách nội thất của bạn.

Gợi ý:

• Nếu bạn muốn mua quạt điều hòa giá rẻ, bạn có thể lựa chọn dòng quạt Sunhouse SHD6800 hoặc SHD7000.
  • Nếu bạn muốn mua quạt điều hòa có nhiều tính năng, bạn có thể lựa chọn dòng quạt Sunhouse SHD8000 hoặc SHD9000.
  • Nếu bạn muốn mua quạt điều hòa có thiết kế đẹp mắt, bạn có thể lựa chọn dòng quạt Sunhouse SHD9000 hoặc SHD10000.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Quạt Điều Hòa Sunhouse

• Sử dụng nước sạch: Nước sạch giúp quạt điều hòa hoạt động hiệu quả và bền bỉ hơn.
  • Vệ sinh quạt điều hòa định kỳ: Vệ sinh quạt điều hòa định kỳ giúp đảm bảo quạt hoạt động hiệu quả và tránh tình trạng hỏng hóc.
  • Không để quạt điều hòa hoạt động liên tục trong thời gian dài: Điều này có thể làm giảm tuổi thọ của quạt.
  • Để quạt điều hòa ở vị trí thoáng khí: Không nên đặt quạt điều hòa ở những nơi kín gió hoặc gần tường.

Nâng Tầm Phong Cách “Mát Rượi” Với Quạt Điều Hòa Sunhouse

Bạn muốn tìm một chiếc quạt điều hòa Sunhouse chất lượng, giá cả hợp lý? Hãy đến ngay các showroom Sunhouse tại Hà Nội như:

• Quận Cầu Giấy: 233 Cầu Giấy, Hà Nội
  • Quận Ba Đình: 150 Nguyễn Thái Học, Hà Nội
  • Quận Hai Bà Trưng: 500 Trần Khát Chân, Hà Nội

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0372899999 hoặc email [email protected]. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn.

Kết Luận

Quạt điều hòa Sunhouse là lựa chọn lý tưởng cho những người muốn tìm kiếm một giải pháp làm mát hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và giá cả hợp lý. Hãy lựa chọn quạt điều hòa Sunhouse phù hợp với nhu cầu của bạn và tận hưởng mùa hè mát mẻ, sảng khoái!

Bạn có câu hỏi nào về giá quạt điều hòa Sunhouse? Hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!