Hành trình phát triển của Avery Dennison

Avery Dennison là công ty gì? – Khám phá “ông lớn” ngành giải pháp vật liệu

“Cái rá, cái rá, rổ hến…” – À mà thôi, hôm nay chúng ta không bàn về chuyện bếp núc nữa, mà sẽ cùng nhau khám phá một “ông lớn” trong ngành giải pháp vật liệu – Avery Dennison. Nghe có vẻ xa lạ với game thủ chúng ta nhỉ? Nhưng biết đâu được, bạn đã từng “chạm trán” với sản phẩm của họ mà không hề hay biết đấy!

Avery Dennison – Hành trình từ những con tem nhỏ bé

Khởi đầu từ một ý tưởng táo bạo

Chuyện kể rằng, vào những năm 1930, một chàng trai trẻ tên là R. Stanton Avery, với niềm đam mê kỹ thuật và đầu óc sáng tạo, đã nảy ra ý tưởng về một loại nhãn dán tự dính, khác xa với những loại nhãn rườm rà, cần đến hồ dán thời bấy giờ. Ý tưởng táo bạo ấy đã đặt nền móng cho sự ra đời của Avery Dennison – một công ty khởi đầu chỉ với 100 USD vay mượn từ người dì của Avery.

Hành trình phát triển của Avery DennisonHành trình phát triển của Avery Dennison

Từ nhãn dán đến giải pháp vật liệu toàn cầu

Từ những con tem nhỏ bé, Avery Dennison đã không ngừng lớn mạnh, mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực như nhãn mác, bao bì, giải pháp bán lẻ và vật liệu đặc biệt cho ngành công nghiệp. Giờ đây, Avery Dennison đã trở thành một tập đoàn đa quốc gia, với hơn 36.000 nhân viên, hoạt động tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Avery Dennison làm gì? – “Giải mã” thế giới vật liệu

Nhãn mác & Bao bì – “Bộ mặt” của thương hiệu

Bạn có biết, những chiếc nhãn mác bóng bẩy trên chai nước giải khát, những bao bì sản phẩm bắt mắt trên kệ siêu thị,… đều có thể là “đứa con tinh thần” của Avery Dennison? Avery Dennison cung cấp các giải pháp nhãn mác và bao bì sáng tạo, chất lượng cao, giúp các thương hiệu nâng tầm sản phẩm và thu hút khách hàng.

Giải pháp bán lẻ – Nâng cao trải nghiệm mua sắm

Từ những chiếc thẻ RFID (nhận dạng bằng sóng vô tuyến) giúp quản lý hàng tồn kho hiệu quả, đến các giải pháp hiển thị sản phẩm độc đáo tại điểm bán, Avery Dennison góp phần tạo nên những trải nghiệm mua sắm hiện đại và tiện lợi cho người tiêu dùng.

Vật liệu đặc biệt – Ứng dụng đa dạng trong đời sống

Avery Dennison còn là nhà cung cấp các loại vật liệu đặc biệt, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như ô tô, điện tử, xây dựng,… với các tính năng ưu việt như chống thấm nước, chống cháy, cách nhiệt,…

Các sản phẩm của Avery DennisonCác sản phẩm của Avery Dennison

Avery Dennison tại Việt Nam – Đồng hành cùng sự phát triển

Góp mặt tại thị trường tiềm năng

Với vị thế là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng, Việt Nam là thị trường đầy tiềm năng cho Avery Dennison. Hiện nay, Avery Dennison đã có mặt tại nhiều tỉnh thành lớn của Việt Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… với các nhà máy sản xuất và văn phòng đại diện.

Mang đến giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp Việt

Avery Dennison cam kết mang đến cho khách hàng tại Việt Nam những giải pháp vật liệu chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.

Kết nối với Avery Dennison – Cùng kiến tạo tương lai bền vững

Avery Dennison không chỉ là một doanh nghiệp, mà còn là một tập thể luôn hướng đến sự phát triển bền vững. Bằng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, Avery Dennison không ngừng sáng tạo ra những giải pháp vật liệu thông minh, thân thiện với môi trường, góp phần kiến tạo một tương lai tốt đẹp hơn cho thế hệ mai sau.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về Avery Dennison và những giải pháp đột phá của họ? Hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 0372899999 hoặc email [email protected]. Đội ngũ Pentakill LMHT Hà Nội CLUB luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

Và đừng quên ghé thăm địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội để cùng hòa mình vào cộng đồng game thủ sôi động của chúng tôi nhé!