Bột giặt Omo 3kg

Bột Giặt Omo 3kg Giá Bao Nhiêu? Cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB Tìm Hiểu!

“Đồng tiền đi liền khúc ruột”, câu nói của các cụ xưa nay vẫn luôn đúng, nhất là trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay. Là game thủ, chúng ta đam mê Liên Minh Huyền Thoại, cháy hết mình trên đấu trường công lý, nhưng cũng đừng quên “giữ lửa” cho tổ ấm bằng cách chi tiêu hợp lý, phải không nào? Hôm nay, hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB tìm hiểu xem bột giặt Omo 3kg, “trợ thủ” đắc lực của mọi nhà, đang có giá bao nhiêu nhé!

Bột Giặt Omo 3kg: “Quốc Dân” Trong Làng Giặt Giũ

Bột giặt Omo 3kgBột giặt Omo 3kg

Omo, cái tên quen thuộc đến mức chỉ cần nhắc đến là trong đầu chúng ta hiện lên ngay hình ảnh những bộ quần áo trắng tinh, thơm tho. Từ lâu, Omo đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy của biết bao gia đình Việt. Vậy điều gì tạo nên sức hút của sản phẩm này?

Công Dụng “Thần Thánh”

• Đánh Bay Vết Bẩn “Cứng Đầu”: Từ vết bùn đất “truyền thống” sau những trận combat nảy lửa ngoài sân cỏ, cho đến những vết mực bút bi “hiện đại” từ những buổi cày rank miệt mài, Omo đều có thể xử lý “ngon ơ”.
  • Lưu Giữ Mùi Hương Quyến Rũ: Mùi hương của Omo cũng là một điểm cộng “to đùng”, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu như vừa bước ra từ tiệm game xịn sò vậy.

Bảng Giá Bột Giặt Omo 3kg Mới Nhất

Giá Tham Khảo

Sản Phẩm Giá Dự Kiến Giá Rẻ Nhất
Bột Giặt Omo Comfort 3kg 60.000 VND 55.000 VND
Bột Giặt Omo Matic 3kg 70.000 VND 65.000 VND

Lưu ý: Giá cả có thể thay đổi tùy theo thời điểm và địa điểm mua hàng.

Mẹo Nhỏ Giúp Bạn “Săn” Bột Giặt Omo 3kg Giá Tốt

• “Săn Sale” Online: Các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki thường xuyên có chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
  • Ghé Thăm Siêu Thị: Các siêu thị lớn như BigC, Aeon Mall, VinMart,… cũng thường có chương trình giảm giá cho sản phẩm bột giặt Omo.
  • Mua Tại Các Cửa Hàng Bán Lẻ Uy Tín: Bạn có thể tìm mua bột giặt Omo 3kg tại các cửa hàng bán lẻ uy tín trên địa bàn Hà Nội như Khu vực Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm,…

Mua bột giặt Omo tại cửa hàng ở Hà NộiMua bột giặt Omo tại cửa hàng ở Hà Nội

Lưu Ý Khi Sử Dụng Bột Giặt Omo 3kg

• Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Tránh xa tầm tay trẻ em.
  • Không sử dụng cho trẻ sơ sinh.

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – Nơi Hội Tụ Của Những Tín Đồ Liên Minh Huyền Thoại

Bên cạnh việc cập nhật thông tin về giá cả các sản phẩm thiết yếu, Pentakill LMHT Hà Nội CLUB còn là nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và lan tỏa niềm đam mê Liên Minh Huyền Thoại đến cộng đồng game thủ.

Hãy đến với Pentakill LMHT Hà Nội CLUB tại địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội, hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0372899999 hoặc email [email protected] để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc các bạn luôn giữ vững phong độ chiến game và đừng quên ghé thăm website Pentakill LMHT Hà Nội CLUB thường xuyên để cập nhật những thông tin bổ ích nhé!