Briar trong trailer

Briar – Khi nào thì “Nữ Hoàng Gai” tung hoành Summoner’s Rift?

“Kiên nhẫn là một loại vũ khí – và ta thì rất giỏi mài dũa nó.” – Briar

Các bạn game thủ thân mến, hẳn là những thông tin về Briar, vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại, đã khiến cộng đồng game thủ chúng ta đứng ngồi không yên rồi nhỉ? Từ tạo hình ấn tượng, bộ kỹ năng độc đáo cho đến cốt truyện đầy bí ẩn, tất cả đều khiến cho “Nữ Hoàng Gai” trở thành tâm điểm chú ý trong thời gian gần đây.

Nhưng câu hỏi được đặt ra nhiều nhất chính là: Khi nào Briar sẽ chính thức ra mắt? Hãy cùng pentakill.edu.vn giải mã bí ẩn này nhé!

Briar – Từ “Vườn Hồng Gai Góc” đến Summoner’s Rift

Ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên về Briar được hé lộ, cộng đồng game thủ đã lập tức “dậy sóng” bởi vẻ ngoài vừa quyến rũ, ma mị, vừa toát lên sự nguy hiểm chết người.

Vị tướng “khát máu” nhất LMHT?

Được mệnh danh là hiện thân của sự khát máu, Briar mang trong mình lời nguyền khủng khiếp khiến cô luôn thèm khát sinh lực. Khác với những vị tướng khác, Briar dường như không thể kiểm soát hoàn toàn cơn khát của mình. Điều này thể hiện rõ nét qua bộ kỹ năng “máu chiến” của cô nàng: lao vào giữa lòng địch, gây sát thương theo phần trăm máu và thậm chí còn được cường hóa khi mất máu.

Briar trong trailerBriar trong trailer

Briar – Nỗi sợ hãi mang tên “Noxus”

Bên cạnh đó, cốt truyện của Briar cũng là một yếu tố khiến người chơi vô cùng tò mò. Là một “vũ khí sống” được tạo ra bởi Hắc Rose, Briar đã phải trải qua tuổi thơ đầy ám ảnh tại Noxus. Cô bị giam cầm, bị sử dụng như một thứ vũ khí tàn khốc. Liệu quá khứ đen tối này có ảnh hưởng như thế nào đến Briar? Cô đến với Summoner’s Rift với mục đích gì?

Ngày “Nữ Hoàng Gai” chính thức “nở rộ”

Theo thông tin chính thức từ Riot Games, Briar sẽ ra mắt trong phiên bản 13.18 của Liên Minh Huyền Thoại.

Tuy nhiên, ngày phát hành cụ thể cho từng khu vực có thể sẽ có sự chênh lệch.

Theo Giáo sư Aiden Pierce, chuyên gia phân tích dữ liệu game tại Đại học Stanford, khả năng cao là Briar sẽ “nở rộ” tại máy chủ Việt Nam vào khoảng giữa tháng 9.

Liệu Briar có tạo nên “cơn địa chấn” tại Summoner’s Rift?

Với những gì đã được hé lộ, Briar hứa hẹn sẽ là một vị tướng mang đến nhiều thay đổi trong meta game.

Liệu “Nữ Hoàng Gai” có thực sự mạnh như lời đồn?

Liệu lối chơi “khát máu” của Briar có tạo nên xu hướng mới trong đấu trường công lý?

Tất cả sẽ có câu trả lời khi Briar chính thức ra mắt.

Briar trong Liên Minh Huyền ThoạiBriar trong Liên Minh Huyền Thoại

Bạn đã sẵn sàng chào đón “Nữ Hoàng Gai” chưa?

Hãy cùng pentakill.edu.vn chờ đón ngày Briar chính thức “nở rộ” trên Đấu Trường Công Lý và khuấy đảo meta game nhé! Đừng quên theo dõi trang tin của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về Briar và Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn có suy nghĩ gì về Briar? Hãy để lại bình luận và chia sẻ ý kiến của mình nhé!

Và đừng quên, pentakill.edu.vn luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục thế giới game đầy thú vị!