Ly rượu vang óng ánh sang trọng

Chivas 38 500ml Giá Bao Nhiêu? Lắng Nghe Giai Điệu Hoàng Gia

“Uống rượu như thưởng trà”, câu nói ấy quả không sai, nhất là khi nhấp môi ly Chivas Regal 38 tuổi nồng nàn. Nhưng liệu “tuyệt phẩm” ấy có giá bao nhiêu? Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB khám phá thế giới rượu mạnh thượng hạng và giải mã sức hút của Chivas 38 500ml bạn nhé!

Vị Vua Trong Làng Whisky – Chivas 38 Năm

Chinh Phục Giới Sành Rượu Bằng Hương Vị Đẳng Cấp

Nhắc đến whisky hảo hạng, không thể bỏ qua cái tên Chivas Regal 38 năm. Dòng rượu này là niềm tự hào của nhà Chivas Brothers, được chưng cất từ những thùng gỗ sồi lâu năm nhất, mang đến hương vị “độc nhất vô nhị” chinh phục cả những thực khách khó tính nhất.

Ly rượu vang óng ánh sang trọngLy rượu vang óng ánh sang trọng

“Royal Salute” – Lời Chào Từ Vương Quốc Whisky

Cái tên “Royal Salute” (Chúc Tôn Quân Vương) của chai Chivas 38 không phải ngẫu nhiên. Nó được ra đời để chào mừng lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II vào năm 1953, như một biểu tượng của sự cao quý và quyền lực. Mỗi giọt Chivas 38 như bản hòa ca của hương vị, với sự kết hợp hoàn hảo giữa vị trái cây chín mọng, mật ong ngọt ngào, socola đen đắng nhẹ và thoảng hương khói đặc trưng.

Chivas 38 500ml Giá Bao Nhiêu?

Mức Giá “Xứng Tầm” Cho Dòng Rượu Cao Cấp

Là “ông hoàng” trong làng whisky, không ngạc nhiên khi Chivas 38 500ml sở hữu mức giá “trên trời”. Tại thị trường Việt Nam, một chai Chivas 38 500ml chính hãng thường có giá dao động từ 7.000.000 – 10.000.000 VNĐ. Giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm, chính sách của từng đại lý và chương trình khuyến mãi.

Bảng Giá Chi Tiết Chivas 38 500ml

Đại lý Giá bán (VNĐ) Khuyến mãi
Rượu Nhập Khẩu 7.200.000 Tặng kèm 1 ly Chivas
WineShop 7.500.000 Miễn phí vận chuyển
Rượu VIP 8.000.000 Tặng hộp quà cao cấp

Lưu ý:

• Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá cả có thể thay đổi.
  • Nên mua rượu tại các cửa hàng, đại lý uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

“Đắt Xắt Ra Miếng” – Chất Lượng Khẳng Định Giá Trị

Dù sở hữu mức giá “không hề rẻ”, nhưng Chivas 38 500ml vẫn là lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu. Bởi lẽ, giá trị của chai rượu không chỉ nằm ở hương vị tuyệt hảo mà còn ở “câu chuyện” lịch sử, sự tinh tế trong từng chi tiết thiết kế và đẳng cấp mà nó mang lại.

Bộ sưu tập rượu Chivas RegalBộ sưu tập rượu Chivas Regal

Những Lưu Ý Khi Mua Và Thưởng Thức Chivas 38 500ml

• Chọn địa chỉ uy tín: Luôn ưu tiên mua rượu tại các cửa hàng, đại lý phân phối rượu chính hãng, có uy tín trên thị trường để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Kiểm tra kỹ tem mác: Trước khi thanh toán, bạn nên kiểm tra kỹ tem mác, bao bì sản phẩm. Chai rượu chính hãng thường có tem chống hàng giả, tem nhập khẩu rõ ràng.
  • Thưởng thức đúng cách: Để cảm nhận trọn vẹn hương vị của Chivas 38, bạn nên sử dụng ly tulip hoặc snifter. Nên uống trực tiếp hoặc thêm một chút đá viên để cảm nhận hương vị tinh tế nhất.

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – Nơi Hội Ngộ Của Đam Mê

Không chỉ là nơi chia sẻ kiến thức về Liên Minh Huyền Thoại, Pentakill LMHT Hà Nội CLUB còn là “ngôi nhà chung” của những tâm hồn đồng điệu, yêu thích khám phá thế giới ẩm thực và rượu mạnh.

Bạn có câu hỏi nào về thế giới rượu mạnh, hay muốn tìm hiểu thêm về Chivas 38 500ml? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Hãy ghé thăm website Pentakill LMHT Hà Nội CLUB để cập nhật những bài viết thú vị khác về thế giới game, giải trí và ẩm thực bạn nhé!