Công ty Bia Sài Gòn Hà Nội: Hành Trình Nâng Tầm Thương Hiệu Bia Việt

“Đi đâu cũng nhớ Bia Sài Gòn”, câu nói cửa miệng của biết bao thế hệ người Việt đã chứng minh cho sức sống mãnh liệt của thương hiệu bia lâu đời này. Vậy, hành trình nào đã đưa Công Ty Bia Sài Gòn Hà Nội trở thành một biểu tượng văn hóa, gắn liền với đời sống của người dân Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung?

Bia Sài Gòn Hà Nội: Hương Vị Truyền Thống, Chinh Phục Thị Trường Mới

Công ty Bia Sài Gòn Hà Nội, thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco), không chỉ kế thừa di sản hơn 140 năm của thương hiệu Bia Sài Gòn mà còn mang trong mình sứ mệnh chinh phục thị trường mới đầy tiềm năng – Thủ đô Hà Nội. Với hệ thống nhà máy hiện đại, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất, Công ty cam kết mang đến những sản phẩm bia chất lượng, đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Hương Vị Gần Gũi, Chất Lượng Vượt Trội

Ông Nguyễn Văn A, chuyên gia ẩm thực, chia sẻ trong cuốn sách “Vị Bia Việt” rằng: “Bia Sài Gòn Hà Nội kế thừa trọn vẹn hương vị truyền thống, đậm đà, dễ uống, phù hợp với khẩu vị của đa số người Việt”. Không chỉ dừng lại ở đó, Công ty không ngừng cải tiến, cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới, đa dạng về hương vị, nồng độ, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Lan Tỏa Niềm Đam Mê Bia Sài Gòn

Từ những quán bia vỉa hè bình dân đến những nhà hàng sang trọng, Bia Sài Gòn Hà Nội hiện diện khắp mọi nơi, trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống văn hóa ẩm thực của người dân Thủ đô. Không khó để bắt gặp hình ảnh những ly bia mát lạnh được nâng lên trong tiếng cụng ly rôm rả, tạo nên bầu không khí vui tươi, gần gũi.

Bảng Giá Bia Sài Gòn Hà Nội:

Sản phẩm Dung tích Giá bán lẻ đề xuất (VNĐ)
Bia Sài Gòn Lager Lon 330ml 15.000
Bia Sài Gòn Special Chai 330ml 18.000
Bia Sài Gòn Export Chai 450ml 25.000
Bia 333 Lon 330ml 13.000

Lưu ý: Giá bán có thể thay đổi tùy theo thời điểm và địa điểm bán hàng.

Kết Nối Đam Mê, Sẻ Chia Hương Vị

Hành trình của Công ty Bia Sài Gòn Hà Nội là minh chứng cho sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại. Với tâm huyết và nỗ lực không ngừng, Công ty đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường bia Việt, góp phần đưa thương hiệu Bia Sài Gòn vươn tầm thế giới. Bạn có muốn tìm hiểu thêm về Công ty Cổ phần Viễn Thông VTC hoặc Irelia King OP GG? Hãy cùng chúng tôi khám phá thế giới bia đầy thú vị!

Liên hệ ngay:

• Số điện thoại: 0372899999
  • Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.