Thế Sơn - Dự án xây dựng

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thế Sơn: Hành Trình Kiến Tạo Giá Trị Bền Vững

Từ Viên Gạch Đầu Tiên…

Chuyện kể rằng, ông bà ta xưa khi xây nhà, việc đầu tiên là phải xem ngày lành tháng tốt, chọn hướng đất hợp phong thủy, rồi mới động thổ đào móng, đặt viên gạch đầu tiên. Cũng như vậy, hành trình của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thế Sơn cũng khởi nguồn từ những bước chân vững chắc, từ những viên gạch đầu tiên được đặt xuống với tất cả tâm huyết và khát vọng kiến tạo nên những công trình vượt thời gian.

Thế Sơn: Dấu Ấn Kiến Trúc – Vững Bền Niềm Tin

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thế Sơn không chỉ đơn thuần là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, mà còn là một tập thể gắn kết bởi niềm đam mê kiến tạo không gian sống tiện nghi, hiện đại và bền vững.

Uy Tín Dựng Nên Thương Hiệu

Thế Sơn - Dự án xây dựngThế Sơn – Dự án xây dựng

Thế Sơn tự hào sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết cùng đội ngũ công nhân lành nghề, luôn tận tâm với từng chi tiết nhỏ nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất, với tiến độ thi công nhanh chóng và hiệu quả.

Lan Tỏa Giá Trị Bền Vững

Không chỉ dừng lại ở việc xây dựng những công trình kiên cố, Thế Sơn còn hướng đến mục tiêu tạo ra giá trị bền vững cho cộng đồng và xã hội. Chúng tôi luôn chú trọng đến việc sử dụng vật liệu thân thiện môi trường, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm tối ưu hóa hiệu suất sử dụng năng lượng, góp phần bảo vệ môi trường sống cho thế hệ mai sau.

Thế Sơn: Đồng Hành Cùng Bạn Kiến Tạo Tổ Ấm

Bạn đang ấp ủ giấc mơ về một căn nhà khang trang tại quận Cầu Giấy, hay một không gian sống tiện nghi tại huyện Hoài Đức? Thế Sơn chính là người bạn đồng hành tin cậy, giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Bảng Giá Tham Khảo Dịch Vụ Xây Dựng Thế Sơn:

Loại hình công trình Diện tích xây dựng Giá dự kiến (triệu đồng/m2)
Nhà phố Từ 50m2 8 – 12
Biệt thự Từ 100m2 10 – 15
Văn phòng Từ 100m2 7 – 10
Nhà xưởng Từ 200m2 5 – 8

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế, vật liệu sử dụng và điều kiện thi công cụ thể.

Cam Kết Chất Lượng – Nâng Tầm Cuộc Sống

Thế Sơn - Công trình hoàn thiệnThế Sơn – Công trình hoàn thiện

Với phương châm hoạt động “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”, Thế Sơn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với:

• Chất lượng công trình đảm bảo, đúng tiến độ.
  • Giá cả cạnh tranh, minh bạch, rõ ràng.
  • Chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo, tận tâm.

Lưu ý:

• Khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin về năng lực, kinh nghiệm của nhà thầu trước khi quyết định hợp tác.
  • Việc ký kết hợp đồng rõ ràng, chi tiết là yếu tố quan trọng đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.

Thế Sơn: Hơn Cả Một Công Ty Xây Dựng

Hơn cả việc xây dựng những công trình vật chất, Thế Sơn mong muốn kiến tạo nên những giá trị tinh thần bền vững. Chúng tôi tin rằng, mỗi công trình đều mang trong mình một câu chuyện, một tâm huyết và một khát vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bạn có câu hỏi nào về dịch vụ của Thế Sơn? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0372899999 hoặc email [email protected]. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Hoặc ghé thăm văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

Thế Sơn – Kiến Tạo Không Gian, Vun Đắp Niềm Tin

Thế Sơn - Đội ngũ nhân viênThế Sơn – Đội ngũ nhân viên

Hãy để Thế Sơn đồng hành cùng bạn trên hành trình kiến tạo nên những giá trị bền vững cho tương lai!