Nhà máy sản xuất kính nổi Chu Lai Indevco

Công Ty Cổ Phần Kính Nổi Chu Lai Indevco: Vững Bước Tiên Phong

“Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, ông cha ta từ xa xưa đã dạy con cháu phải biết nhớ ơn những người có công lao đi trước. Nói về sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, chúng ta không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của ngành sản xuất vật liệu xây dựng. Và trong lĩnh vực đầy thách thức ấy, Công Ty Cổ Phần Kính Nổi Chu Lai Indevco đã và đang khẳng định vị thế vững chắc của mình.

Indevco: Hành Trình Vươn Lên Từ Miền Trung Nghĩa Tình

Ít ai biết rằng, hành trình chinh phục thị trường kính xây dựng của Indevco bắt đầu từ mảnh đất Quảng Nam đầy nắng gió. Được thành lập vào năm [năm thành lập giả định], Indevco mang trong mình sứ mệnh mang đến những sản phẩm kính chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Nhà máy sản xuất kính nổi Chu Lai IndevcoNhà máy sản xuất kính nổi Chu Lai Indevco

Kính Nổi Indevco: Kết Tinh Của Chất Lượng Và Uy Tín

Kính nổi, hay còn gọi là kính Float, là loại kính được sản xuất theo phương pháp Float – cho dòng thủy ngân nóng chảy trên bề mặt kính lỏng. Nhờ đó, kính nổi sở hữu bề mặt phẳng mịn, độ trong suốt cao, cách âm tốt và khả năng chịu lực vượt trội.

Indevco tự hào là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ sản xuất kính nổi hiện đại, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng:

• Kính nổi trắng: Phù hợp với mọi công trình, từ nhà ở dân dụng đến các dự án cao cấp.
  • Kính phản quang: Ngăn chặn hiệu quả sức nóng mặt trời, tiết kiệm năng lượng cho các tòa nhà cao tầng.
  • Kính cường lực: Độ bền cơ học cao gấp nhiều lần kính thông thường, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bảng Giá Kính Nổi Chu Lai Indevco:

Loại Kính Độ dày (mm) Kích thước (mm) Giá (VNĐ/m2)
Kính nổi trắng 5 1200 x 2400 Liên hệ
Kính nổi trắng 8 1600 x 2200 Liên hệ
Kính phản quang 6 1500 x 2000 Liên hệ
Kính cường lực 10 1800 x 2400 Liên hệ

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá kính nổi có thể thay đổi tùy theo thời điểm, số lượng, loại kính và chính sách của nhà cung cấp.

Indevco: Đồng Bước Cùng Sự Phát Triển Của Thủ Đô

Không chỉ dừng lại ở mảnh đất miền Trung, Indevco đã và đang mở rộng thị trường ra khắp cả nước, trong đó có thủ đô Hà Nội.

Anh Nguyễn Văn A, chủ một công trình xây dựng tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, chia sẻ: “Tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Indevco. Kính nổi Indevco có độ trong suốt cao, bề mặt phẳng mịn, giúp công trình của tôi thêm phần sang trọng và hiện đại.”

Indevco: Uy Tín Xây Niềm Tin

Để có được thành công như ngày hôm nay, Indevco luôn tâm niệm chữ “TÂM” trong kinh doanh:

• Tận tâm: Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
  • Minh bạch: Công khai minh bạch về giá cả, chính sách bán hàng.
  • Uy tín: Luôn giữ chữ tín trong kinh doanh, đúng hẹn, đúng chất lượng.

Lưu ý khi lựa chọn kính nổi:

• Nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín, có kinh nghiệm trong ngành.
  • Kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng sản phẩm trước khi nhận hàng.
  • Yêu cầu nhà cung cấp tư vấn kỹ lưỡng về chủng loại, kích thước kính phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB: Nơi Hội Tụ Của Những Chiến Binh Pentakill

Đam mê Liên Minh Huyền Thoại? Khao khát chinh phục những trận đấu đỉnh cao? Hãy đến với Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – nơi hội tụ của những chiến binh Pentakill thực thụ!

Tại đây, bạn có thể:

• Giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ những game thủ dày dạn kinh nghiệm.
  • Tham gia các giải đấu hấp dẫn với nhiều phần quà giá trị.
  • Cập nhật thông tin mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại.

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – Nơi đam mê thăng hoa!

Liên hệ:

• Số Điện Thoại: 0372899999
  • Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về Công Ty Cổ Phần Kính Nổi Chu Lai Indevco. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm kính chất lượng cho công trình của mình!