Giáo viên và học sinh đang trong lớp học

Công ty cổ phần Major Education: Hành trình vun đắp tri thức, chắp cánh ước mơ

“Học, học nữa, học mãi”, câu nói của Lê-nin như một lời khẳng định cho giá trị vĩnh cửu của tri thức. Nắm bắt được tâm lý “cha mẹ nào cũng muốn con mình thành tài” và nhu cầu học tập không ngừng của xã hội, Công Ty Cổ Phần Major Education đã ra đời, mang trong mình sứ mệnh cao cả là đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trên con đường chinh phục tri thức.

Major Education: Dấu ấn tiên phong trong lĩnh vực giáo dục

Giáo viên và học sinh đang trong lớp họcGiáo viên và học sinh đang trong lớp học

Thành lập từ năm 2005, Major Education đã nhanh chóng khẳng định vị thế là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết cùng chương trình đào tạo bài bản, khoa học, Major Education đã và đang chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn học sinh trên khắp cả nước.

Chương trình đào tạo đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu

Major Education cung cấp đa dạng các khóa học từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông, bao gồm các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Lý, Hóa, Sinh,… Bên cạnh đó, trung tâm còn có các khóa học luyện thi đại học chất lượng cao, giúp các sĩ examine “vượt vũ môn” thành công.

Phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả

Không chỉ chú trọng vào việc truyền đạt kiến thức, Major Education còn áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, lấy học sinh làm trung tâm. Các em được khuyến khích chủ động tìm tòi, khám phá và phát triển tư duy độc lập.

Bảng giá

Khóa học Thời lượng Học phí
Luyện thi đại học môn Toán 12 tháng 12.000.000 VND
Tiếng Anh giao tiếp cơ bản 3 tháng 3.000.000 VND
Luyện thi vào lớp 10 chuyên Anh 9 tháng 9.000.000 VND

Những lưu ý khi lựa chọn Major Education

• Nên tìm hiểu kỹ thông tin về khóa học, giáo viên và học phí trước khi đăng ký.
  • Tham khảo ý kiến của các học viên cũ để có cái nhìn khách quan về chất lượng đào tạo.
  • Nên đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn và trải nghiệm môi trường học tập.

Câu chuyện về hành trình “ươm mầm” tài năng

Các học sinh đang tham gia cuộc thi tại trường họcCác học sinh đang tham gia cuộc thi tại trường học

Câu chuyện về em Nguyễn Văn A, học sinh lớp 12 tại trường THPT Hai Bà Trưng, Hà Nội là một minh chứng rõ nét cho chất lượng đào tạo của Major Education. Trước đây, A là một học sinh có học lực trung bình, đặc biệt là môn Toán. Tuy nhiên, sau khi tham gia khóa học luyện thi đại học tại Major Education, A đã tiến bộ vượt bậc. Nhờ sự hướng dẫn tận tình của thầy cô giáo cùng phương pháp học tập khoa học, A đã đạt 9.5 điểm môn Toán trong kỳ thi THPT Quốc gia và đỗ vào trường Đại học Bách Khoa Hà Nội với số điểm cao ngất ngưởng.

Bạn muốn con em mình tự tin bước vào đời với hành trang tri thức vững vàng?

Hãy liên hệ ngay với Major Education:

• Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường vun đắp tri thức cho thế hệ tương lai!