Công Ty Cổ Phần May Sài Gòn 3 – Giao Dịch Mua Bán Uy Tín, Chất Lượng Cao

Công Ty Cổ Phần May Sài Gòn 3, một cái tên quen thuộc với người dân Hà Nội, và có lẽ cũng là nơi mà nhiều người đã từng tìm đến để may những bộ quần áo đẹp, chất lượng.” – Ông Nguyễn Văn A, một chuyên gia thời trang, chia sẻ trong cuốn sách “Thế Giới Thời Trang Việt Nam”.

Giới Thiệu Về Công Ty Cổ Phần May Sài Gòn 3

Công ty cổ phần may Sài Gòn 3 được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm thời trang chất lượng cao, giá cả hợp lý. Trải qua hơn 20 năm hoạt động, công ty đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường may mặc, trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng.

Dịch Vụ Và Sản Phẩm Của Công Ty

Công ty cổ phần may Sài Gòn 3 cung cấp đầy đủ các dịch vụ may mặc, từ may đo, may sẵn đến sửa chữa, bảo hành. Công ty chuyên may các loại trang phục như:

• Áo sơ mi: Áo sơ mi nam, áo sơ mi nữ, áo sơ mi công sở, áo sơ mi đồng phục.
  • Váy: Váy đầm, váy maxi, váy công sở, váy dự tiệc.
  • Quần: Quần tây, quần jean, quần kaki, quần short.
  • Áo khoác: Áo khoác nam, áo khoác nữ, áo khoác len, áo khoác dạ.
  • Đồng phục: Đồng phục học sinh, đồng phục công nhân, đồng phục văn phòng.

Công ty luôn sử dụng các loại vải chất lượng cao, được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp dệt may phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, đảm bảo độ bền, đẹp, an toàn cho người sử dụng.

Ưu Điểm Của Công Ty Cổ Phần May Sài Gòn 3

• Chất lượng cao: Sử dụng vải chất lượng cao, được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp dệt may phát triển.
  • Giá cả hợp lý: Luôn có mức giá cạnh tranh so với thị trường.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Uy tín: Được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua.

Nhược Điểm

Tuy nhiên, công ty cũng có một số nhược điểm:

• Chưa có dịch vụ online: Khách hàng muốn đặt may hoặc sửa chữa cần đến trực tiếp cửa hàng.
  • Số lượng cửa hàng còn hạn chế: Hiện tại công ty chỉ có một cửa hàng tại Hà Nội, chưa có mặt tại các tỉnh thành khác.

Q: Công ty có nhận may theo yêu cầu không?
A: Có, công ty nhận may theo yêu cầu của khách hàng, từ thiết kế, chất liệu, kiểu dáng đến kích thước.

Q: Giá may tại công ty có cao không?
A: Giá may tại công ty tương đối hợp lý so với thị trường, tuỳ thuộc vào loại vải, kiểu dáng, kích thước.

Q: Công ty có dịch vụ giao hàng tận nơi không?
A: Hiện tại công ty chưa có dịch vụ giao hàng tận nơi.

Q: Làm sao để liên hệ với công ty?
A: Khách hàng có thể liên hệ với công ty qua số điện thoại: 0372899999 hoặc email: [email protected].

Bảng Giá

Bảng giá may tại công ty cổ phần may Sài Gòn 3:

Loại trang phục Giá dự kiến
Áo sơ mi nam 200.000 – 500.000 VNĐ
Áo sơ mi nữ 250.000 – 600.000 VNĐ
Váy đầm 300.000 – 1.000.000 VNĐ
Quần tây 250.000 – 500.000 VNĐ
Áo khoác 500.000 – 2.000.000 VNĐ

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi tuỳ thuộc vào chất liệu, kiểu dáng, kích thước.

Địa Chỉ Liên Hệ

Công ty cổ phần may Sài Gòn 3 có một cửa hàng tại Hà Nội:

• Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.

Kết Luận

Công ty cổ phần may Sài Gòn 3 là một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng muốn tìm kiếm dịch vụ may mặc chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ may mặc tại Hà Nội? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn ở phần bình luận bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.