Công ty cổ phần Newtech Việt Nam

Công ty cổ phần Newtech Việt Nam: Nơi hội tụ tinh hoa công nghệ

Bạn đang muốn tìm hiểu về một công ty công nghệ uy tín tại Việt Nam? Bạn muốn biết thêm về những sản phẩm và dịch vụ tiên tiến của họ? Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB khám phá về Công Ty Cổ Phần Newtech Việt Nam, một cái tên đang tạo nên tiếng vang trong lĩnh vực công nghệ nước nhà.

Công ty cổ phần Newtech Việt Nam: Khởi nguồn và hành trình phát triển

Công ty cổ phần Newtech Việt Nam được thành lập vào năm 2005 bởi một nhóm kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết và tâm huyết với công nghệ. Ban đầu, Newtech chỉ là một công ty nhỏ chuyên về phát triển phần mềm. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Newtech đã dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực công nghệ, mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác như thiết kế website, phát triển ứng dụng di động, cung cấp giải pháp CNTT,…

Dấu ấn của Newtech Việt Nam: Nâng tầm giá trị cho khách hàng

Trong hơn 15 năm hoạt động, Newtech Việt Nam đã đồng hành cùng hàng ngàn doanh nghiệp và tổ chức, mang đến những giải pháp công nghệ hiệu quả, giúp họ nâng cao năng suất, tối ưu hóa hoạt động và gia tăng lợi nhuận.

Theo TS. Nguyễn Văn A, tác giả cuốn sách “Công nghệ 4.0: Xu hướng và cơ hội”: “Newtech Việt Nam là một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường và nắm bắt xu hướng công nghệ mới nhất. Họ mang đến những giải pháp công nghệ tối ưu, phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.”

Newtech Việt Nam: Xây dựng thương hiệu uy tín, khẳng định vị thế

Thành công của Newtech Việt Nam không chỉ đến từ những giải pháp công nghệ tiên tiến mà còn từ sự tận tâm và chuyên nghiệp trong dịch vụ khách hàng. Newtech luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang đến những giải pháp tối ưu nhất, cùng với dịch vụ hỗ trợ tận tâm, chu đáo 24/7.

Newtech Việt Nam: Nơi hội tụ tinh hoa công nghệ

Công ty cổ phần Newtech Việt NamCông ty cổ phần Newtech Việt Nam

Newtech Việt Nam sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, luôn cập nhật những kiến thức và công nghệ mới nhất. Bên cạnh đó, Newtech còn chú trọng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, không ngừng tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Các sản phẩm và dịch vụ nổi bật của Newtech Việt Nam

Newtech Việt Nam cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm:

Phát triển phần mềm:

• Phát triển phần mềm ứng dụng (Application Software)
  • Phát triển phần mềm hệ thống (System Software)
  • Phát triển phần mềm web (Web Application)
  • Phát triển phần mềm di động (Mobile Application)

Thiết kế website:

• Thiết kế website doanh nghiệp
  • Thiết kế website thương mại điện tử
  • Thiết kế website giới thiệu sản phẩm
  • Thiết kế website tin tức

Cung cấp giải pháp CNTT:

• Giải pháp quản lý doanh nghiệp (ERP)
  • Giải pháp quản lý bán hàng (CRM)
  • Giải pháp quản lý kho (WMS)
  • Giải pháp bảo mật thông tin

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng:

• Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Bảo trì và nâng cấp hệ thống
  • Đào tạo và chuyển giao công nghệ

Nơi hội tụ những người đam mê công nghệ:

Công ty cổ phần Newtech Việt Nam - Đội ngũ nhân viênCông ty cổ phần Newtech Việt Nam – Đội ngũ nhân viên

Newtech Việt Nam là môi trường làm việc lý tưởng cho những người đam mê công nghệ, với cơ hội phát triển bản thân, học hỏi và thử thách bản thân trong một môi trường năng động, sáng tạo.

Tâm linh và sự thịnh vượng:

Trong tâm linh Việt Nam, việc lựa chọn đối tác kinh doanh được xem là rất quan trọng, bởi nó ảnh hưởng đến sự thịnh vượng và thành công của doanh nghiệp. Với sự uy tín và năng lực chuyên nghiệp, Công ty cổ phần Newtech Việt Nam được xem là một đối tác đáng tin cậy, mang đến may mắn và thịnh vượng cho doanh nghiệp.

Liên hệ ngay để được hỗ trợ:

Bạn muốn tìm hiểu thêm về Công ty cổ phần Newtech Việt Nam? Bạn muốn hợp tác với chúng tôi để phát triển doanh nghiệp của mình? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

Số Điện Thoại: 0372899999
Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Kết luận:

Công ty cổ phần Newtech Việt Nam là một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, mang đến những giải pháp công nghệ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, sự tận tâm trong dịch vụ và cam kết mang đến những giải pháp tối ưu nhất, Newtech Việt Nam đang khẳng định vị thế của mình, trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp và tổ chức.

Hãy để lại bình luận hoặc chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy nó hữu ích. Cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB khám phá thêm những bài viết hấp dẫn khác về công nghệ và game.