SBAY Việt Nam - Tòa nhà văn phòng

Công ty Cổ phần SBAY Việt Nam: Hành Trình Vươn Lên Từ Đấu Trường Công Nghệ

“Tay làm hàm nhai, tay quai miệng trễ”, câu nói của các cụ nhà ta luôn đúng trong mọi trường hợp. Vậy nên, thay vì suốt ngày cắm mặt vào game, tại sao chúng ta không thử tìm hiểu xem những “ông lớn” trong ngành công nghiệp game, cụ thể là Công Ty Cổ Phần Sbay Việt Nam, đã và đang làm gì để tạo ra những tựa game đỉnh cao như Liên Minh Huyền Thoại nhỉ?

SBAY Việt Nam – “Vị Thần Hộ Mệnh” Thầm Lặng Của Game Thủ Việt

Chắc hẳn nhiều anh em game thủ chúng ta đã quá quen thuộc với những cái tên như Garena, VNG, … nhưng lại khá lạ lẫm với cái tên Công ty Cổ phần SBAY Việt Nam. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, “anh lớn” này lại đang âm thầm đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành game Việt Nam đấy.

SBAY Việt Nam - Tòa nhà văn phòngSBAY Việt Nam – Tòa nhà văn phòng

SBAY – “Người Hậu Phương” Khiêm Nhường

Không phải là nhà phát hành game trực tiếp, SBAY hoạt động như một công ty cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin, chuyên về các giải pháp cho ngành game. Từ việc xây dựng hệ thống máy chủ, phát triển phần mềm quản lý game cho đến cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, Công ty Cổ phần SBAY Việt Nam như một “người hậu phương” thầm lặng, góp phần giúp các nhà phát hành game mang đến cho chúng ta những trải nghiệm chơi game mượt mà và ổn định nhất.

Sứ Mệnh Của SBAY – Nâng Tầm Game Việt

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và tâm huyết, SBAY luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những giải pháp công nghệ tối ưu nhất cho các đối tác của mình. Có thể nói, Công ty Cổ phần SBAY Việt Nam đang ngày đêm góp phần nâng tầm ngành game Việt Nam trên bản đồ thế giới.

“Bóc Tem” SBAY: Thông Tin Hữu Ích Cho Game Thủ

Thông Tin Chung

• Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần SBAY Việt Nam
  • Lĩnh vực hoạt động: Công nghệ thông tin, chuyên về game
  • Trụ sở chính: Ví dụ: 123 Phố Huế, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

SBAY Việt Nam - Đội ngũ kỹ sưSBAY Việt Nam – Đội ngũ kỹ sư

SBAY – “Người Bạn Đồng Hành” Tin Cậy Của Các Nhà Phát Hành Game

Là đối tác của nhiều nhà phát hành game lớn nhỏ tại Việt Nam, SBAY luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ SBAY đã tạo được niềm tin vững chắc cho các đối tác.

Lời Kết

Có thể nói, Công ty Cổ phần SBAY Việt Nam tuy không phải là cái tên “hot” trên thị trường game nhưng lại là một mắt xích quan trọng, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp game nước nhà.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về SBAY hay có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến công nghệ game, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0372899999, email: [email protected] hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Đội ngũ Pentakill LMHT Hà Nội CLUB luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Đừng quên ghé thăm website “Pentakill LMHT Hà Nội CLUB” để cập nhật những thông tin mới nhất về thế giới game bạn nhé!