Sự đa dạng sản phẩm sứ kỹ thuật Hoàng Liên Sơn

Công Ty Cổ Phần Sứ Kỹ Thuật Hoàng Liên Sơn – Nơi Giao Lưu Của Nghệ Thuật Và Khoa Học

Bạn có từng tò mò về những sản phẩm sứ tinh xảo, mang vẻ đẹp thanh tao và chất lượng vượt trội, được sử dụng phổ biến trong các ngôi nhà, quán cà phê hay nhà hàng? Đằng sau những sản phẩm ấy là sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật và khoa học, giữa bàn tay khéo léo của người thợ và công nghệ hiện đại. Và đó chính là câu chuyện của Công Ty Cổ Phần Sứ Kỹ Thuật Hoàng Liên Sơn, một cái tên đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.

Hoàng Liên Sơn – Cái Tên Gắn Liền Với Chất Lượng Và Uy Tín

Hoàng Liên Sơn là một thương hiệu uy tín được nhiều người biết đến bởi sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Từ những công thức gia truyền, được truyền qua nhiều thế hệ, cùng với sự ứng dụng công nghệ tiên tiến, công ty đã cho ra đời những sản phẩm sứ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại

Là một doanh nghiệp có bề dày lịch sử, Hoàng Liên Sơn luôn giữ gìn những giá trị truyền thống, những bí quyết gia truyền được gìn giữ qua bao thế hệ. Tuy nhiên, công ty cũng không ngừng học hỏi, cập nhật công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn được nâng cao. Cụ thể, Hoàng Liên Sơn đã đầu tư vào dây chuyền sản xuất tiên tiến, nhập khẩu từ các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, để sản xuất ra các loại sứ chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Sự đa dạng về sản phẩm

Sự đa dạng sản phẩm sứ kỹ thuật Hoàng Liên SơnSự đa dạng sản phẩm sứ kỹ thuật Hoàng Liên Sơn
Công Ty Cổ Phần Sứ Kỹ Thuật Hoàng Liên Sơn cung cấp một loạt các sản phẩm sứ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, từ:

• Sứ ăn uống: Bát đĩa, chén tách, ấm chén, ly tách, bộ ấm trà,… được thiết kế với nhiều kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, phù hợp cho mọi không gian.
  • Sứ vệ sinh: Bồn cầu, bồn rửa mặt, vòi nước, sen tắm,… được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo độ bền, chống bám bẩn, thuận tiện sử dụng.
  • Sứ trang trí: Gạch ốp tường, gạch lát sàn, tượng sứ, lọ hoa sứ,… được thiết kế độc đáo, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà thêm đẹp và sang trọng.
  • Sứ kỹ thuật: Sứ cách điện, sứ chịu nhiệt, sứ chịu lực,… được ứng dụng trong các lĩnh vực như điện tử, cơ khí, hóa chất,…
  • Sứ y tế: Bình sữa, bát đựng thuốc, dụng cụ y tế,… được làm từ sứ trắng tinh khiết, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Uy tín – Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Công ty Cổ phần sứ kỹ thuật Hoàng Liên Sơn - Uy tín chất lượngCông ty Cổ phần sứ kỹ thuật Hoàng Liên Sơn – Uy tín chất lượng
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất sứ, Hoàng Liên Sơn đã khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm sứ của Hoàng Liên Sơn được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Công ty đã được nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước công nhận:

• Chứng nhận ISO 9001:2015 về Hệ thống Quản lý Chất lượng
  • Chứng nhận ISO 14001:2015 về Hệ thống Quản lý Môi trường
  • Giải thưởng “Thương hiệu Vàng Việt Nam”
  • Giải thưởng “Sản phẩm chất lượng cao”

Cùng Hoàng Liên Sơn – Tạo nên những giá trị bền vững

Hoàng Liên Sơn không chỉ là đơn vị sản xuất và cung cấp sản phẩm sứ chất lượng cao, mà còn là người bạn đồng hành của khách hàng, luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chu đáo nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng.

Bạn có thể liên hệ với Hoàng Liên Sơn qua:

• Số Điện Thoại: 0372899999
  • Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Hãy cùng Hoàng Liên Sơn tạo nên những giá trị bền vững!