Toàn cảnh nhà máy Công ty Cổ phần XNK Thủy sản An Giang

Công Ty Cổ Phần XNK Thủy Sản An Giang: Hành Trình Vươn Xa Từ Miền Sông Nước

Ai từng xuôi về miền Tây sông nước, hẳn không thể quên hương vị đậm đà của con cá linh non kho nước dừa, hay vị ngọt thanh của tôm khô Cà Mau. Ẩn sau những món ăn dân dã ấy là cả một ngành thủy sản trôi dạt mồ hôi, nước mắt của người nông dân. Và giữa dòng chảy miệt vườn ấy, Công ty Cổ phần XNK Thủy sản An Giang nổi lên như một minh chứng cho sự nỗ lực vươn lên, mang đặc sản quê hương đến gần hơn với bạn bè năm châu.

Toàn cảnh nhà máy Công ty Cổ phần XNK Thủy sản An GiangToàn cảnh nhà máy Công ty Cổ phần XNK Thủy sản An Giang

Từ Cánh Đồng Lúa Tới Bàn Ăn Thế Giới

Hành trình của Công ty Cổ phần XNK Thủy sản An Giang bắt đầu từ những bước chân chập chững, khi một nhóm người trẻ đầy tâm huyết quyết tâm đưa đặc sản quê hương vươn ra biển lớn. Ông Nguyễn Văn A – Giám đốc Marketing của công ty, chia sẻ: “Lúc đó, chúng tôi chỉ có trong tay niềm đam mê và khát khao cháy bỏng đưa con cá, con tôm An Giang đến với thế giới. Khó khăn chồng chất khó khăn, nhưng chúng tôi tin vào con đường mình đã chọn”.

Nâng Tâm Chất Lượng – Vững Bước Vươn Xa

Với triết lý kinh doanh “Chất lượng là vàng”, Công ty Cổ phần XNK Thủy sản An Giang không ngừng đầu tư vào công nghệ sản xuất hiện đại, áp dụng quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ. Từ khâu chọn lọc nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến, đóng gói, bảo quản đều được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Công nhân Công ty Cổ phần XNK Thủy sản An Giang đang kiểm tra chất lượng sản phẩmCông nhân Công ty Cổ phần XNK Thủy sản An Giang đang kiểm tra chất lượng sản phẩm

Hương Vị Quê Hương – Lan Tỏa Ngũ Châu

Từ những sản phẩm đơn giản như tôm khô, cá khô, Công ty Cổ phần XNK Thủy sản An Giang đã không ngừng nghiên cứu, phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm mới lạ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường như: chả cá thác lác, bánh phồng tôm, nước mắm cá… Mỗi sản phẩm đều mang đậm hương vị đặc trưng của miền Tây sông nước, chinh phục khẩu vị của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Bảng Giá Tham Khảo:

Sản phẩm Quy cách đóng gói Giá bán (VNĐ)
Tôm khô Cà Mau loại 1 500g 1.200.000
Cá khô sặc bổi 1kg 500.000
Chả cá thác lác 500g 180.000
Bánh phồng tôm 200g 80.000
Nước mắm cá cơm 500ml 150.000

Lưu ý:

• Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi.
  • Quý khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá ưu đãi.

Công Ty Cổ Phần XNK Thủy Sản An Giang – Uy Tín Tạo Niềm Tin

Không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, Công ty Cổ phần XNK Thủy sản An Giang còn đặt chữ tín lên hàng đầu. Ông Lê Văn B – Giám đốc sản xuất khẳng định: “Với chúng tôi, chữ tín là vàng, là nền tảng để xây dựng thương hiệu bền vững. Mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều là lời cam kết về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm”.

An Giang – Điểm Sáng Trên Bản Đồ Thủy Sản Việt Nam

Sự thành công của Công ty Cổ phần XNK Thủy sản An Giang là minh chứng rõ nét cho tiềm năng phát triển của ngành thủy sản An Giang nói riêng và cả nước nói chung. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty hứa hẹn sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần đưa thương hiệu thủy sản Việt Nam vươn xa hơn nữa.

Bạn đang tìm kiếm những sản phẩm thủy sản chất lượng, thơm ngon, mang đậm hương vị quê hương? Hãy đến với Công ty Cổ phần XNK Thủy sản An Giang – Nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực miền sông nước!

Liên hệ ngay:

• Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7!