Gạch men Chang Yih cho phòng khách

Gạch men Chang Yih: Lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà Việt

“An cư lạc nghiệp” – câu nói ông cha ta truyền dạy từ xa xưa vẫn còn vẹn nguyên giá trị đến ngày nay. Ngôi nhà không chỉ là nơi che mưa che nắng mà còn là chốn đi về bình yên sau những bộn bề cuộc sống. Để xây dựng tổ ấm vững chắc, lựa chọn vật liệu xây dựng chất lượng là điều không thể bỏ qua. Và gạch men Chang Yih – một thương hiệu đến từ Đài Loan, đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Gạch men Chang Yih – Vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian

Gạch men Chang Yih cho phòng kháchGạch men Chang Yih cho phòng khách

Được thành lập từ năm 1976, Chang Yih đã có hơn 4 thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gạch men. Với hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất, cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, Chang Yih không ngừng cho ra đời những sản phẩm gạch men chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

Ưu điểm vượt trội của gạch men Chang Yih

• Độ bền vượt thời gian: Gạch men Chang Yih được sản xuất từ nguyên liệu chọn lọc, trải qua quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo độ cứng, độ bền cao, chống trầy xước, chống thấm hiệu quả.
  • Thẩm mỹ tinh tế: Với đa dạng mẫu mã, hoa văn, màu sắc, gạch men Chang Yih mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, từ phong cách hiện đại, sang trọng đến cổ điển, ấm cúng.
  • An toàn cho sức khỏe: Gạch men Chang Yih sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, thân thiện với môi trường, không chứa hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  • Giá thành hợp lý: So với nhiều thương hiệu gạch men nhập khẩu khác, gạch men Chang Yih có mức giá cạnh tranh, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình Việt.

Gạch men Chang Yih cho phòng bếpGạch men Chang Yih cho phòng bếp

Ứng dụng đa dạng của gạch men Chang Yih

Gạch men Chang Yih được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, từ nhà ở, biệt thự, chung cư, trường học, bệnh viện, đến nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại,…

Gạch men Chang Yih – Mang đến tài lộc cho gia chủ?

Người xưa có câu “Đất lành chim đậu, nhà sạch thì mát”, việc lựa chọn vật liệu xây dựng không chỉ đơn thuần về mặt thẩm mỹ hay chất lượng mà còn mang yếu tố phong thủy. Gạch men Chang Yih với đa dạng màu sắc, hoa văn mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, được nhiều gia chủ tin tưởng lựa chọn để cầu mong tài lộc, bình an cho gia đình.

Theo ông Nguyễn Văn A – Chuyên gia phong thủy (trích dẫn từ cuốn sách “Phong thủy ứng dụng trong kiến trúc nhà ở”): “Việc lựa chọn màu sắc gạch lát nền, gạch ốp tường phù hợp với bản mệnh gia chủ sẽ giúp gia tăng vượng khí, mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình.”

Bảng giá gạch men Chang Yih

Loại gạch Kích thước Đơn giá (VNĐ/m2)
Gạch lát nền 30×30 250.000
60×60 380.000
80×80 550.000
Gạch ốp tường 20×30 180.000
30×60 320.000

Lưu ý:

• Bảng giá mang tính chất tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi tùy theo thời điểm, số lượng và chính sách của đại lý.
  • Để nhận được báo giá chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0372899999

Lưu ý khi lựa chọn gạch men Chang Yih

• Nên lựa chọn gạch có kích thước phù hợp với diện tích không gian để tạo hiệu ứng thẩm mỹ tốt nhất.
  • Nên lựa chọn gạch có màu sắc, hoa văn phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà.
  • Nên mua gạch tại các đại lý uy tín của Chang Yih để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Đại lý gạch men Chang Yih tại Hà NộiĐại lý gạch men Chang Yih tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm vật liệu xây dựng chất lượng cho ngôi nhà mơ ước của mình? Hãy đến với gạch men Chang Yih – “Nâng tầm không gian sống”.

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB tự hào là nơi chia sẻ thông tin bổ ích về game, câu lạc bộ, giải trí, đấu hạng và giải đấu. Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về thế giới Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Khi cần hỗ trợ hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0372899999, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.