Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Viglacera: Hành trình kiến tạo nền móng vững chắc

“An cư lạc nghiệp” – Câu tục ngữ ông cha ta để lại đến nay vẫn vẹn nguyên giá trị. Nói đến an cư, không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của hệ thống hạ tầng, từ đường sá, cầu cống đến các khu đô thị hiện đại. Và trong hành trình kiến tạo nền móng vững chắc cho đất nước, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hạ tầng Viglacera nổi lên như một đơn vị tiên phong, góp phần mang đến diện mạo mới cho các tỉnh thành trên cả nước.

Viglacera – Hơn cả một cái tên

Từ di sản gốm sứ đến sứ mệnh kiến tạo

Ít ai biết rằng, tiền thân của Viglacera là những nhà máy gốm sứ đầu tiên của Việt Nam, mang trong mình sứ mệnh phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân. Trải qua hơn 5 thập kỷ hình thành và phát triển, Viglacera đã vươn mình trở thành một tập đoàn kinh tế hùng mạnh, hoạt động đa ngành nghề, trong đó nổi bật là lĩnh vực đầu tư phát triển hạ tầng.

Uy tín được khẳng định qua từng công trình

Với phương châm “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn”, Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Viglacera đã và đang triển khai nhiều dự án trọng điểm, góp phần thay đổi diện mạo đô thị và nâng cao chất lượng sống của người dân. Từ những khu công nghiệp hiện đại, những khu đô thị xanh đến các công trình giao thông huyết mạch, Viglacera đều đặt trọn tâm huyết và trách nhiệm của mình.

Lựa chọn Viglacera, lựa chọn sự an tâm

Ông Nguyễn Văn A, chuyên gia bất động sản tại Hà Nội, chia sẻ: “Viglacera là một trong số ít những chủ đầu tư mà tôi hoàn toàn yên tâm về uy tín và năng lực. Các dự án của Viglacera luôn được đầu tư bài bản, pháp lý minh bạch, tiến độ đảm bảo, mang đến giá trị thực cho khách hàng.”

Đầu tư phát triển hạ tầng – Nền tảng cho sự phát triển bền vững

Kết nối giao thông, thúc đẩy kinh tế

Hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ là yếu tố tiên quyết để thu hút đầu tư, phát triển kinh tế – xã hội. Nhận thức rõ điều này, Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Viglacera đã tập trung nguồn lực đầu tư vào các dự án đường cao tốc, cầu vượt, nút giao thông trọng điểm, góp phần kết nối các vùng miền, tạo động lực phát triển cho cả nước.

Kiến tạo không gian sống tiện nghi, hiện đại

Không chỉ dừng lại ở hạ tầng giao thông, Viglacera còn kiến tạo nên những khu đô thị xanh, thông minh, mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, hiện đại. Các dự án của Viglacera tại Hà Nội, như khu đô thị Đặng Xá (Gia Lâm), khu đô thị Đại Mỗ (Nam Từ Liêm),… đã trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản, thu hút đông đảo khách hàng.

Viglacera – Đồng hành cùng tương lai thịnh vượng

Nâng tầm vị thế Việt Nam trên trường quốc tế

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Viglacera đã góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ đầu tư thế giới. Các dự án của Viglacera không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư quốc tế.

Gắn kết cộng đồng, kiến tạo tương lai

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Viglacera còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, chung tay vì cộng đồng. Từ việc xây dựng nhà tình thương, trường học đến hỗ trợ đồng bào khó khăn, Viglacera luôn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp.

Liên hệ ngay với chúng tôi

Bạn muốn tìm hiểu thêm về Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Viglacera và các dự án của chúng tôi? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

• Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Khám phá thêm

Hãy cùng Viglacera kiến tạo nên một tương lai thịnh vượng!