Công ty FPT Software Đà Nẵng: Hành Trình Chinh Phục Giấc Mơ Công Nghệ

Nghe người ta rỉ tai nhau, “Muốn sống ở thành phố đáng sống nhất Việt Nam, hãy Nam tiến”, thế là tôi khăn gói vào Đà Nẵng. Nhưng đời đâu như mơ, công việc IT ở đây đâu phải muốn là có. Bỗng một ngày đẹp trời, tôi được người bạn giới thiệu về công ty cic và thế là cánh cửa đến với FPT Software Đà Nẵng đã mở ra.

FPT Software Đà Nẵng: Viên Ngọc Sáng Bên Bờ Sông Hàn

FPT Software Đà Nẵng, nghe cái tên là thấy “oách” rồi đúng không nào? Nằm ngay trung tâm thành phố biển xinh đẹp, công ty như một thỏi nam châm thu hút biết bao anh tài IT.

Môi trường làm việc “chất như nước cất”

Bước chân vào FPT Software Đà Nẵng, bạn sẽ được chào đón bởi không gian làm việc hiện đại, năng động. Đồng nghiệp thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ, sếp tâm lý, tạo điều kiện phát triển.

Cơ hội phát triển “ngắn như hơi thở”

Gia nhập đại gia đình FPT Software, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các dự án quốc tế, tiếp cận công nghệ mới nhất. Chưa kể, FPT còn có hẳn một hệ thống đào tạo bài bản, giúp bạn nâng cao trình độ “vù vù”.

Lựa chọn FPT Software Đà Nẵng, bạn được gì?

Mức lương “hậu hĩnh”

Lương thưởng ở FPT Software Đà Nẵng thuộc hàng top trong ngành IT. Chưa kể, công ty còn có nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn như bảo hiểm sức khỏe cao cấp, du lịch hàng năm,… Làm việc ở đây, bạn chẳng phải lo nghĩ gì về chuyện cơm áo gạo tiền.

Cuộc sống “vi diệu”

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Sống ở đây, bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành, biển xanh cát trắng, ẩm thực phong phú và con người thân thiện. Chưa kể, chi phí sinh hoạt ở Đà Nẵng cũng “mềm” hơn so với các thành phố lớn khác.

“Chốt đơn” ngay FPT Software Đà Nẵng!

Bạn đam mê công nghệ? Bạn muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động? Bạn muốn sống và làm việc tại thành phố biển xinh đẹp? Còn chần chừ gì nữa, hãy “apply” ngay vào FPT Software Đà Nẵng! Các công ty lớn ở hồ chí minh cũng đang tuyển dụng rất nhiều vị trí hấp dẫn.

Kết nối với chúng tôi:

Khi cần hỗ trợ hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0372899999, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.