Nhà xưởng sản xuất giày Elite

Công Ty Giày Elite Bến Lức Tuyển Dụng: Nâng Bước Thành Công Cùng Bạn

“Chọn bạn mà chơi, chọn giày mà đi”, câu nói của ông bà xưa đến nay vẫn vẹn nguyên giá trị. Một đôi giày tốt không chỉ nâng niu đôi chân mà còn thể hiện phong cách, cá tính và đẳng cấp của người mang. Nắm bắt được điều đó, Công ty Giày Elite tại Bến Lức đang tìm kiếm những tài năng mới, cùng chung tay góp sức tạo ra những sản phẩm chất lượng, chinh phục thị trường trong và ngoài nước.

Công Ty Giày Elite Bến Lức: Nơi Ươm Mầm Tài Năng

Tọa lạc tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An, Công ty Giày Elite được biết đến là một trong những doanh nghiệp sản xuất giày dép uy tín, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, công nghệ tiên tiến và đội ngũ công nhân lành nghề, Elite không ngừng cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Nhà xưởng sản xuất giày EliteNhà xưởng sản xuất giày Elite

Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn Cho Người Tài

Bạn đam mê lĩnh vực sản xuất giày dép? Bạn muốn phát triển bản thân trong môi trường chuyên nghiệp, năng động? Vậy thì Công ty Giày Elite Bến Lức chính là nơi dành cho bạn! Hiện tại, công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí, từ công nhân sản xuất đến nhân viên văn phòng, với mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ tốt.

Công Ty Giày Elite Bến Lức Tuyển Dụng Những Vị Trí Nào?

Dưới đây là một số vị trí tuyển dụng tiêu biểu tại Công ty Giày Elite Bến Lức:

• Công nhân sản xuất: Tham gia trực tiếp vào quy trình sản xuất giày dép, từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm.
  • Nhân viên kỹ thuật: Vận hành, bảo trì máy móc, thiết bị sản xuất.
  • Nhân viên kiểm tra chất lượng: Kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm đầu ra.
  • Nhân viên kinh doanh: Tìm kiếm khách hàng, giới thiệu sản phẩm và thúc đẩy doanh số bán hàng.
  • Nhân viên hành chính – nhân sự: Thực hiện các công việc hành chính, nhân sự của công ty.

Yêu Cầu Chung Đối Với Ứng Viên

• Tốt nghiệp THCS trở lên (tùy từng vị trí).
  • Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, hoạt bát.
  • Chịu khó, cẩn thận, trung thực và có trách nhiệm trong công việc.
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giày dép.

Lợi Ích Khi Làm Việc Tại Công Ty Giày Elite Bến Lúc

• Mức lương cạnh tranh, thưởng hấp dẫn theo năng lực và hiệu quả công việc.
  • Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện.
  • Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp rõ ràng.
  • Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Công nhân sản xuất giày EliteCông nhân sản xuất giày Elite

“Muốn Đi Nhanh Hãy Đi Một Mình, Muốn Đi Xa Hãy Đi Cùng Nhau”

Đó là chia sẻ của anh Nguyễn Văn A, Trưởng phòng sản xuất Công ty Giày Elite Bến Lức, trong cuốn sách “Hành Trình Vươn Xa Cùng Giày Elite”. Anh A cũng chia sẻ thêm, Elite không chỉ là nơi làm việc mà còn là ngôi nhà thứ hai, nơi mọi người cùng chung tay xây dựng, phát triển và gặt hái thành công.

Bạn Đã Sẵn Sàng Nâng Bước Thành Công Cùng Giày Elite?

Hãy nhanh tay gửi hồ sơ ứng tuyển về địa chỉ email: [email protected] hoặc liên hệ số điện thoại 0372899999 để biết thêm thông tin chi tiết về các vị trí tuyển dụng.

Công ty Giày Elite Bến Lức – Nâng niu từng bước chân Việt!

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty Giày Elite Bến Lức.

Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại các khu vực khác của Hà Nội? Hãy tham khảo thêm các bài viết:

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – Nơi hội tụ đam mê, chia sẻ kiến thức!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

• Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.