Công Ty Giày Thiên Lộc: Bước Chân Uy Tín Trên Nẻo Đường Mang Đến Sự Thoải Mái

“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, mỗi bước chân trên hành trình cuộc sống đều mang đến cho ta những trải nghiệm quý báu. Và để mỗi bước đi thêm phần vững chắc và tự tin, ta cần một đôi giày thật sự thoải mái và chất lượng. Đó cũng chính là lý do Công Ty Giày Thiên Lộc ra đời, mang sứ mệnh đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Giày Thiên Lộc – Hơn Cả Một Đôi Giày

Thiên Lộc: Hành Trình Từ Những Bước Chân Đầu Tiên

Công ty Giày Thiên Lộc đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm, khởi đầu từ một xưởng sản xuất nhỏ tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Trải qua nhiều thăng trầm và thử thách, bằng sự kiên trì và nỗ lực không ngừng, Thiên Lộc đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong ngành sản xuất giày dép Việt Nam.

Sản Phẩm Phong Phú, Đa Dạng

Từ những đôi giày thể thao năng động, giày da lịch lãm đến những đôi sandals trẻ trung, Thiên Lộc đều mang đến sự lựa chọn đa dạng cho mọi lứa tuổi và phong cách.

• Giày thể thao: Phù hợp cho các hoạt động thể dục thể thao, dạo phố, với thiết kế năng động, trẻ trung và chất liệu thoáng khí, êm ái.
  • Giày da: Lựa chọn lý tưởng cho môi trường công sở, sự kiện quan trọng, toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp.
  • Sandals: Mang đến sự thoải mái, tiện lợi cho những ngày hè oi bức, phù hợp cho cả nam và nữ với nhiều kiểu dáng và màu sắc.

Chất Lượng Tạo Nên Uy Tín

Ông Nguyễn Văn A, chuyên gia trong ngành sản xuất giày dép, nhận định: “Thiên Lộc là một trong số ít các công ty tại Việt Nam rất chú trọng đầu tư vào công nghệ sản xuất hiện đại”.

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được Thiên Lộc đặt lên hàng đầu. Nguyên vật liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, kết hợp cùng quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo mỗi đôi giày đều đạt độ bền cao, form dáng chuẩn và thoải mái cho người sử dụng.

Thiên Lộc – Đồng Hành Cùng Bạn Trên Mọi Nẻo Đường

Bảng Giá Tham Khảo

Loại Giày Mức Giá
Giày thể thao 500.000 – 1.500.000 VNĐ
Giày da 800.000 – 3.000.000 VNĐ
Sandals 300.000 – 800.000 VNĐ

Lưu ý: Bảng giá mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi tùy vào mẫu mã, kích cỡ và chương trình khuyến mãi.

Lưu Ý Khi Lựa Chọn Giày Thiên Lộc:

• Lựa chọn size giày phù hợp với kích cỡ chân.
  • Chọn kiểu dáng và màu sắc phù hợp với phong cách và mục đích sử dụng.
  • Tham khảo kỹ chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm.

“Nâng niu bàn chân” cũng chính là nâng niu bản thân. Hãy để Công ty Giày Thiên Lộc đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục những mục tiêu mới!

Tìm Hiểu Thêm

Bạn muốn biết thêm về các mẫu giày mới nhất của Thiên Lộc? Hãy truy cập website https://pentakill.edu.vn/cong-ty-que-lam/ hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0372899999 để được tư vấn và đặt hàng.

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB luôn đồng hành cùng bạn!