Công ty HBI Hưng Yên tuyển dụng

Công Ty HBI Hưng Yên Tuyển Dụng: Bước Ngoặt Sự Nghiệp Năm 2019

“Chọn mặt gửi vàng”, người xưa dạy cấm có sai. Giữa dòng đời xuôi ngược, tìm được một bến đỗ sự nghiệp phù hợp chẳng khác nào “cá gặp nước”. Năm 2019, Công ty HBI tại Hưng Yên mở rộng cánh cửa, chào đón những tài năng mới, hứa hẹn một hành trình đầy triển vọng. Cơ hội vàng đang chờ đón, liệu bạn đã sẵn sàng nắm bắt?

HBI Hưng Yên: Hành Trình Vươn Tầm Quốc Tế

Công ty HBI Hưng Yên là thành viên của tập đoàn HBI quốc tế, một trong những “ông lớn” trong ngành dệt may toàn cầu. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định, HBI Hưng Yên không chỉ là nơi mang đến công việc ổn định mà còn là môi trường lý tưởng để bạn phát triển bản thân và chạm tay đến những ước mơ lớn lao.

Cơ Hội Việc Làm Phong Phú, Đa Dạng

Năm 2019 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của HBI Hưng Yên với kế hoạch mở rộng sản xuất, kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở nhiều vị trí, từ công nhân kỹ thuật, nhân viên văn phòng đến các vị trí quản lý cấp cao.

Môi Trường Làm Việc Chuyên Nghiệp, Năng Động

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”, HBI Hưng Yên thấu hiểu sức mạnh của tinh thần đồng đội. Gia nhập ngôi nhà chung HBI, bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, được tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực bản thân.

Chế Độ Đãi Ngộ Hấp Dẫn, Phúc Lợi Tốt Nhất

Bên cạnh mức lương cạnh tranh, HBI Hưng Yên còn mang đến cho bạn những chính sách đãi ngộ hấp dẫn, phúc lợi tốt nhất: bảo hiểm, du lịch, thưởng lễ tết… cùng cơ hội thăng tiến rõ ràng dựa trên năng lực và sự cống hiến.

Công Ty HBI Hưng Yên Tuyển Dụng 2019: Nắm Bắt Cơ Hội Vàng

Công ty HBI Hưng Yên tuyển dụngCông ty HBI Hưng Yên tuyển dụng

Thông tin tuyển dụng của Công ty HBI Hưng Yên năm 2019 thu hút sự quan tâm của đông đảo người lao động, đặc biệt là các bạn trẻ tại Hưng Yên và các tỉnh lân cận.

Vị Trí Tuyển Dụng:

• Công nhân sản xuất: Yêu cầu tốt nghiệp THCS trở lên, sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, cẩn thận.
  • Nhân viên kỹ thuật: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành liên quan, có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn tốt.
  • Nhân viên văn phòng: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Kinh tế, Ngoại ngữ,… có khả năng giao tiếp, xử lý văn bản tốt.
  • Quản lý: Tốt nghiệp Đại học trở lên, có kinh nghiệm quản lý, lãnh đạo, tư duy chiến lược,…

Hồ Sơ Dự Tuyển:

• Đơn xin việc
  • Sơ yếu lý lịch
  • Các bằng cấp chứng chỉ liên quan
  • … (theo yêu cầu của từng vị trí)

Bạn có thể nộp hồ sơ trực tuyến qua website của công ty hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: (Địa chỉ cụ thể của công ty HBI Hưng Yên).

Lưu Ý Khi Ứng Tuyển Vào Công Ty HBI Hưng Yên

Chuẩn bị Hồ Sơ Chu Đáo, Chuyên Nghiệp

“Đầu xuôi đuôi lọt”, ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng. Hãy chắc chắn rằng hồ sơ của bạn được chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp, thể hiện rõ năng lực và sự phù hợp với vị trí ứng tuyển.

Tìm Hiểu Kỹ Về Công Ty Và Vị Trí Ứng Tuyển

Trước khi tham gia phỏng vấn, hãy tìm hiểu kỹ về công ty, văn hóa, giá trị cốt lõi, cũng như yêu cầu cụ thể của vị trí bạn ứng tuyển. Điều này giúp bạn tự tin hơn và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Thể Hiện Sự Tự Tin, Chân Thật Trong Quá Trình Phỏng Vấn

“Giấu dốt” chỉ khiến bạn thêm thiệt thòi. Hãy thể hiện sự tự tin, chân thật, trả lời rõ ràng, rành mạch các câu hỏi của nhà tuyển dụng.

Phỏng vấn tại Công ty HBI Hưng YênPhỏng vấn tại Công ty HBI Hưng Yên

Kết Luận

Công ty HBI Hưng Yên tuyển dụng năm 2019 là cơ hội việc làm hấp dẫn, mở ra cánh cửa phát triển sự nghiệp cho các ứng viên tiềm năng. Hãy chuẩn bị thật tốt và nắm bắt cơ hội để trở thành một phần của ngôi nhà chung HBI.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các vị trí tuyển dụng và quy trình ứng tuyển, vui lòng liên hệ Số Điện Thoại: 0372899999, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.