Công Ty Hoàng Trần Tuyển Dụng: Bước Đệm Cho Hành Trình Chinh Phục Pentakill Của Bạn?

Nghe giang hồ đồn đại, Công ty Hoàng Trần đang rầm rộ tuyển dụng, anh em game thủ chúng ta nghe tin này chắc cũng nóng lòng muốn biết xem có vị trí nào phù hợp để “dúi” ngay cái CV vào không nhỉ? Biết đâu đấy, đây lại là bước đệm cho hành trình chinh phục Pentakill của bạn tại đấu trường Summoner Rift thì sao?

Công ty Hoàng Trần là ai mà hot đến thế?

Dù bạn là lính mới hay lão làng trong giới game thủ, chắc hẳn cái tên Công ty Hoàng Trần cũng không còn xa lạ. Nổi tiếng là một công ty công nghệ hàng đầu tại Hà Nội, Hoàng Trần chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm đỉnh cao, đặc biệt là trong lĩnh vực phát triển game. Hình dung xem, được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, lại còn được “sống với đam mê” game nữa thì còn gì bằng!

Vậy, Hoàng Trần đang tìm kiếm những ai?

Nghe đồn, Công ty Hoàng Trần đang rộng cửa chào đón các tài năng ở nhiều vị trí khác nhau, từ Lập trình viên Game, Chuyên viên Marketing, cho đến Chuyên viên CSKH. Tin vui cho anh em game thủ chúng ta là Hoàng Trần đặc biệt ưu ái những ứng viên có niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại đấy!

Cơ hội nào cho game thủ tại Hoàng Trần?

1. Môi trường “chuẩn bài” cho game thủ

Làm việc tại Hoàng Trần, bạn sẽ được hòa mình vào môi trường trẻ trung, năng động, tràn đầy nhiệt huyết với game. Chưa hết, công ty còn có hẳn một “gaming zone” xịn xò với dàn máy cấu hình khủng để anh em tha hồ “try hard” sau những giờ làm việc căng thẳng.

2. Thỏa sức học hỏi, phát triển bản thân

Hoàng Trần luôn tạo điều kiện cho nhân viên được đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn. Không chỉ được học hỏi từ những chuyên gia đầu ngành, bạn còn có cơ hội tham gia các dự án game tầm cỡ quốc tế, nâng “rank” kỹ năng của bản thân lên một tầm cao mới.

3. Chế độ đãi ngộ “hút máu”

Đừng lo, đã là “dân chơi hệ” game thủ thì Hoàng Trần sẽ không để bạn phải thất vọng đâu. Chế độ lương thưởng hấp dẫn, cùng hàng loạt các chính sách đãi ngộ “chất như nước cất” chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Lưu ý khi “gia nhập đội hình” Hoàng Trần

• Chuẩn bị một CV “bắt mắt” và thể hiện rõ niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại.
  • “Luận” kỹ năng game của bạn cũng là một điểm cộng.
  • Thể hiện sự tự tin, năng động và tinh thần ham học hỏi trong quá trình phỏng vấn.

“Vạn sự khởi đầu nan”, tìm được một công việc phù hợp với đam mê quả thực không dễ dàng. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không nắm bắt cơ hội “vàng” tại Công ty Hoàng Trần? Biết đâu, bạn sẽ trở thành “ngôi sao” tiếp theo tỏa sáng trên bầu trời game Việt!

Cần hỗ trợ? “Ping” ngay Pentakill LMHT Hà Nội CLUB!

Nếu bạn cần thêm thông tin về Công ty Hoàng Trần hay các công ty khác như Công ty Cổ phần Đất Hiếm Lai Châu hoặc Công ty Thành Hà, hãy liên hệ ngay với Pentakill LMHT Hà Nội CLUB. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Số Điện Thoại: 0372899999

Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.

Tham gia cộng đồng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB ngay hôm nay để cùng chia sẻ đam mê và “leo rank” thần tốc nào!