Nhà máy sản xuất của Công ty Lam Soon Việt Nam

Công Ty Lam Soon Việt Nam: Hành Trình Hương Vị Gắn Liền Bếp Việt

“Béo tròn con mẹ nấu ăn ngon”, câu nói thân thương ấy luôn gợi nhớ về hình ảnh người mẹ Việt Nam tần tần bên bếp lửa, vun vén cho gia đình những bữa cơm ngon, chan chứa yêu thương. Và đâu đó trong hương vị quen thuộc ấy, ta bắt gặp hình bóng của những sản phẩm quen thuộc đến từ Công ty Lam Soon Việt Nam.

Hơn Hai Thập Kỷ – Vị Thế Vững Vàng

Nhà máy sản xuất của Công ty Lam Soon Việt NamNhà máy sản xuất của Công ty Lam Soon Việt Nam

Thành lập năm 1991, Lam Soon Việt Nam là “con cưng” của tập đoàn đa quốc gia Lam Soon Group, có trụ sở chính tại Singapore. Trải qua hơn hai thập kỷ, Lam Soon Việt Nam đã và đang khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm tiêu dùng nhanh (FMCG). Từ những gói mì ăn liền đầu tiên cho đến danh mục sản phẩm đa dạng ngày nay, Lam Soon Việt Nam luôn đồng hành cùng bữa ăn của hàng triệu gia đình Việt.

Hương Vị Thấm Đậm Tình Người

Có thể nói, hiếm có thương hiệu nào lại “chiếm sóng” căn bếp Việt như Lam Soon. Từ dầu ăn Neptune, mì ăn liền Miliket, nước chấm Nam Ngư, cho đến gia vị A-One, sản phẩm nào cũng mang đậm hương vị đặc trưng, gần gũi, phù hợp với khẩu vị của người Việt.

Ông Nguyễn Văn A, chuyên gia ẩm thực, chia sẻ: “Lam Soon rất thành công trong việc nắm bắt gu ăn uống và tâm lý người tiêu dùng Việt. Bí quyết của họ chính là sự kết hợp hài hòa giữa hương vị truyền thống và công nghệ hiện đại.” (Trích từ cuốn sách “Bí Mật Ẩm Thực Việt”).

Lam Soon Việt Nam: Không Ngừng Phát Triển

Các sản phẩm tiêu biểu của Công ty Lam Soon Việt NamCác sản phẩm tiêu biểu của Công ty Lam Soon Việt Nam

Không chỉ dừng lại ở những thành công hiện tại, Lam Soon Việt Nam luôn nỗ lực đổi mới, sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Công ty không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hành Trình Lan Tỏa Giá Trị

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Lam Soon Việt Nam còn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Các chương trình từ thiện, hỗ trợ giáo dục, bảo vệ môi trường do Lam Soon tổ chức đã góp phần mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Lam Soon Việt Nam – Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Mọi Nhà

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn và tiện lợi, Lam Soon Việt Nam đã và đang trở thành người bạn đồng hành tin cậy của người tiêu dùng Việt. Từ những bữa cơm gia đình ấm cúng cho đến những bữa tiệc sum vầy, sản phẩm Lam Soon luôn hiện diện, góp phần tạo nên hương vị hạnh phúc cho mọi nhà.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về Công ty Lam Soon Việt Nam?

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Số Điện Thoại: 0372899999

Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB” luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật những thông tin bổ ích nhất về game, câu lạc bộ, giải trí, đấu hạng và giải đấu nhé!