Khám Phá Ý Nghĩa Đằng Sau Cái Tên “Công Ty Lock And Lock”

Lock&Lock – Không chỉ là “khóa và khóa”!

Khi nhắc đến “công ty lock and lock”, chắc hẳn trong đầu bạn hiện lên ngay hình ảnh những chiếc hộp đựng thực phẩm với hệ thống khóa chắc chắn. Điều đó hoàn toàn chính xác, bởi lock&lock là một thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm như hộp bảo quản thực phẩm, bình giữ nhiệt, chảo chống dính,… với hệ thống khóa kín hơi, chống tràn hiệu quả.

Lịch sử hình thành và phát triển

Ra đời năm 1978, ban đầu lock&lock chỉ là một công ty nhỏ với tên gọi Hanaco, chuyên sản xuất và xuất khẩu đồ nhựa gia dụng. Phải đến năm 1997, sau khi cho ra đời dòng sản phẩm hộp đựng thực phẩm với 4 khóa gài độc đáo, cái tên lock&lock mới chính thức được biết đến.

Như “diều gặp gió”, chỉ trong vòng 10 năm, lock&lock đã vươn lên trở thành thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc và có mặt tại hơn 120 quốc gia trên thế giới.

công ty tnhh bmt

Bí mật thành công

Vậy điều gì đã làm nên thành công của công ty lock and lock? Theo chuyên gia marketing Nguyễn Văn A, trong cuốn sách “Bí mật thương hiệu”, lock&lock đã rất thành công trong việc:

• Tạo ra sản phẩm chất lượng: Sản phẩm của lock&lock luôn được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và tính tiện dụng.
  • Marketing hiệu quả: lock&lock đã xây dựng được hình ảnh thương hiệu gần gũi, thân thiện với người tiêu dùng thông qua các chiến dịch quảng cáo ấn tượng.
  • Mở rộng thị trường: lock&lock không ngừng mở rộng thị trường, mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Lock&Lock và những câu hỏi tâm linh

Bạn có biết, người Việt ta rất coi trọng yếu tố tâm linh, và họ cũng tin rằng việc sử dụng những vật dụng trong nhà cũng ảnh hưởng đến tài lộc, vận may của gia chủ. Vậy nên, khi lựa chọn hộp bảo quản thực phẩm, nhiều người cũng rất quan tâm đến yếu tố phong thủy.

Theo chuyên gia phong thủy Trần Thị B, những chiếc hộp lock&lock với thiết kế bo tròn, màu sắc tươi sáng được cho là mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Kết luận

“Công ty lock and lock” không chỉ là một thương hiệu đồ gia dụng thông thường, mà còn là biểu tượng cho sự tiện lợi, hiện đại và chất lượng. Từ một công ty nhỏ bé, lock&lock đã vươn lên trở thành “ông lớn” trong ngành, khẳng định vị thế trên trường quốc tế. Và biết đâu đấy, chính những chiếc hộp lock&lock xinh xắn lại đang âm thầm mang đến tài lộc, may mắn cho gia đình bạn thì sao?

Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm đồ gia dụng chất lượng, tiện dụng, hãy ghé thăm các cửa hàng lock&lock trên toàn quốc hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0372899999, email: [email protected] hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.