Công ty may nhân hòa tuyển dụng- cơ hội cho người đam mê thời trang

Công Ty May Nhân Hòa Tuyển Dụng: Cơ Hội Vàng Cho Những Người Thích Thêu Hoa!

“Công ty may, như công ty may áo, quần, đầm…”, bạn nghĩ gì khi nghe đến cụm từ này? Có lẽ nhiều người sẽ liên tưởng đến những xưởng may tấp nập, những chiếc máy khâu rộn ràng, những người thợ cần mẫn với từng đường kim mũi chỉ. Nhưng bạn có biết rằng, ngành may mặc không chỉ đơn thuần là “váy áo”, mà nó còn ẩn chứa rất nhiều điều thú vị và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, đặc biệt là tại “Công ty May Nhân Hòa” – một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp và đầy tiềm năng!

Khám Phá Vẻ Đẹp Của Nghề May

Nghề may, theo cách gọi truyền thống, chính là “nghề thêu hoa”. Bởi lẽ, người thợ may không chỉ khéo léo với từng đường kim mũi chỉ, mà còn cần phải có “tâm” – tâm huyết để thêu dệt nên những sản phẩm đẹp, tinh tế và đầy cá tính.

Công Ty May Nhân Hòa Tuyển Dụng: Cơ Hội Vàng Cho Người Tài Năng!

Nằm trong chuỗi các công ty may uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Công ty May Nhân Hòa luôn là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích nghề may và muốn khẳng định bản thân. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm thời trang cao cấp, mang phong cách hiện đại, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, năng động, Công ty May Nhân Hòa cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty may nhân hòa tuyển dụng- cơ hội cho người đam mê thời trangCông ty may nhân hòa tuyển dụng- cơ hội cho người đam mê thời trang

Lợi Ích Khi Làm Việc Tại Công Ty May Nhân Hòa

Làm việc tại Công ty May Nhân Hòa, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn như:

• Mức lương hấp dẫn: Công ty có chính sách lương thưởng cạnh tranh, phù hợp với năng lực và kinh nghiệm của từng cá nhân.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp: Công ty có môi trường làm việc năng động, sáng tạo, thân thiện và chuyên nghiệp.
  • Chế độ phúc lợi tốt: Công ty có chế độ phúc lợi đầy đủ, bao gồm BHXH, BHYT, BHTN, khám sức khỏe định kỳ, du lịch nghỉ mát hàng năm…
  • Cơ hội thăng tiến: Công ty luôn tạo điều kiện cho nhân viên phát triển năng lực và thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công Ty May Nhân Hòa Tuyển Dụng: Những Vị Trí Cần Tuyển

Hiện nay, Công ty May Nhân Hòa đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:

• Kỹ thuật viên may: Nam/Nữ, tuổi từ 18 đến 35, có kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, đam mê sáng tạo, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.
  • Thiết kế thời trang: Nam/Nữ, tuổi từ 22 đến 30, tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang, có khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế, có gu thẩm mỹ tốt, sáng tạo.
  • Nhân viên kinh doanh: Nam/Nữ, tuổi từ 20 đến 30, tốt nghiệp cao đẳng/đại học chuyên ngành kinh tế, có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, giao tiếp tốt, năng động, sáng tạo.

Cách thức Nộp Hồ Sơ

Để ứng tuyển vào các vị trí trên, bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng Công ty May Nhân Hòa hoặc gửi hồ sơ qua email: [email protected].

Nhân viên công ty may nhân hòaNhân viên công ty may nhân hòa

Những Lưu Ý Khi Nộp Hồ Sơ

• Hồ sơ bao gồm: Đơn xin việc, bằng cấp, chứng chỉ, hộ khẩu, CMND, giấy khám sức khỏe, CV.
  • Hồ sơ phải đầy đủ, chính xác, sắp xếp gọn gàng, tránh sai sót.
  • Nên gửi hồ sơ trước ngày hạn để có thời gian chuẩn bị phỏng vấn.

Kết Luận

Công ty May Nhân Hòa là một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp và đầy tiềm năng cho những người yêu thích nghề may và muốn khẳng định bản thân. Nếu bạn là người đam mê thời trang, có năng lực, chuyên nghiệp, hãy nộp hồ sơ ngay hôm nay! Cơ hội đang chờ đợi bạn!

Lưu ý: Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty May Nhân Hoa.