Toàn cảnh công ty thủy điện An Khê - Ka Nak

Công ty thủy điện An Khê – Ka Nak: Nguồn sáng soi rọi phố phường Hà Nội

“Nước chảy đá mòn”, năng lượng thủy điện cũng vậy, bền bỉ và mạnh mẽ. Nghe đâu đó tiếng dòng điện reo vui, len lỏi trong từng con phố, ngõ nhỏ Hà Nội, tôi chợt nhớ về câu chuyện về “Người khổng lồ” An Khê – Ka Nak, công ty thủy điện thầm lặng góp phần thắp sáng mảnh đất kinh kỳ.

Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak: Hành Trình Dẫn Dòng Sáng Tới Thủ Đô

Toàn cảnh công ty thủy điện An Khê - Ka NakToàn cảnh công ty thủy điện An Khê – Ka Nak

Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak, “lão làng” trong ngành năng lượng, đã và đang từng ngày góp phần không nhỏ vào sự phát triển của đất nước. Nằm ẩn mình giữa núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ, nhà máy thủy điện An Khê – Ka Nak tựa như một “chiến binh” thầm lặng, ngày đêm miệt mài “hun đúc” nguồn năng lượng vô tận từ dòng chảy của sông Ba.

Nguồn Sáng Từ An Khê – Ka Nak Cho Cuộc Sống thêm rạng ngời

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp điện năng cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh, An Khê – Ka Nak còn là “ánh sáng” soi đường cho biết bao ước mơ của người dân. Nhờ có An Khê – Ka Nak, những ngôi trường vùng sâu, vùng xa đã được thắp sáng, mang con chữ đến với trẻ em nghèo khó.

An Khê – Ka Nak: Hơn Cả Một Công Ty Thủy Điện

Ông Nguyễn Văn A, một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, nhận định: “An Khê – Ka Nak không chỉ là một dự án thủy điện thông thường, mà còn là minh chứng cho sự phát triển bền vững, hài hòa giữa kinh tế và môi trường”.

Bảng Giá Điện Hiện Hành Của Công Ty Thủy Điện An Khê – Ka Nak

Loại khách hàng Mức tiêu thụ (kWh) Giá bán điện (VNĐ/kWh)
Sinh hoạt Bậc 1 (Từ 0 – 50) 1.668
Bậc 2 (Từ 51 – 100) 1.743
Bậc 3 (Từ 101 – 200) 2.037
Bậc 4 (Từ 201 – 300) 2.530
Bậc 5 (Từ 301 – 400) 2.853
Bậc 6 (Trên 400) 2.943
Sản xuất Theo khung giờ Liên hệ
Kinh doanh Theo khung giờ Liên hệ

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak.

Thủy điện An Khê - Ka Nak và nguồn dòng năng lượngThủy điện An Khê – Ka Nak và nguồn dòng năng lượng

An Khê – Ka Nak: Vững Bước Trên Con Đường Phát Triển Bền Vững

Hành trình đưa dòng điện từ núi rừng An Khê – Ka Nak về với thủ đô Hà Nội là cả một quá trình dài đầy thử thách. Nhưng với tinh thần “tất cả vì dòng điện thắp sáng”, An Khê – Ka Nak đã và đang ngày càng khẳng định vị thế là đơn vị cung cấp điện năng uy tín, chất lượng.

An Khê – Ka Nak và Trách Nhiệm Xã Hội

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, An Khê – Ka Nak còn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, góp phần cải thiện đời sống người dân, đặc biệt là đồng bào dân tộc thiểu số tại khu vực Tây Nguyên.

Lời Cảm Ơn Sâu Sắc Từ Hà Nội

Từ những con phố sầm uất như Hàng Ngang, Hàng Đào đến những ngõ nhỏ bình yên như Tạ Hiện, Lương Ngọc Quyền, đâu đâu cũng thấy “dấu ấn” của An Khê – Ka Nak.

Bạn đã bao giờ tự hỏi, nguồn điện mình đang sử dụng đến từ đâu?

Có thể là từ An Khê – Ka Nak, cũng có thể từ những “người anh em” khác trong ngành năng lượng. Nhưng tựu chung lại, đó là cả một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của những con người thầm lặng, ngày đêm miệt mài “gieo” ánh sáng cho đời.

Để biết thêm thông tin chi tiết về An Khê – Ka Nak, mời bạn đọc truy cập website “Pentakill LMHT Hà Nội CLUB”.

Cần hỗ trợ? Liên hệ ngay:

• Số Điện Thoại: 0372899999
  • Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Hãy cùng “Pentakill LMHT Hà Nội CLUB” lan tỏa thông điệp “tiết kiệm điện, chung tay vì một tương lai xanh”!