Công ty TNHH Duy Luận: Hành trình từ game thủ đến doanh nhân

“Giàu hai con mắt, khó hai bàn tay”, ông bà ta thường dạy vậy. Nhưng với thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, đôi khi chỉ cần “hai con mắt” tinh tường với thế giới ảo, ta cũng có thể tạo dựng sự nghiệp vững chắc ngoài đời thực. Bạn có tin không? Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB tìm hiểu câu chuyện về anh Nam, một game thủ “lão làng” đã biến niềm đam mê Liên Minh Huyền Thoại thành bệ phóng cho “đứa con tinh thần” mang tên Công Ty Tnhh Duy Luận nhé!

Từ bàn phím đến thương trường: Chuyện về anh Nam và Công ty TNHH Duy Luận

Anh Nam, một cái tên không còn xa lạ gì với cộng đồng game thủ Hà thành. Từ những ngày đầu tiên chập chững bước vào thế giới Liên Minh Huyền Thoại, anh đã nổi tiếng với khả năng “gánh team” thần sầu và những pha xử lý “cực gắt”. Vốn là dân công nghệ thông tin, lại có máu kinh doanh từ nhỏ, anh Nam sớm nhận ra tiềm năng to lớn từ thị trường game online đang ngày càng phát triển.

Ý tưởng về một công ty chuyên cung cấp dịch vụ, phụ kiện game online bắt đầu nhen nhóm trong anh. Sau nhiều đêm trăn trở, bàn bạc với những người bạn cùng chung chí hướng, Công ty TNHH Duy Luận chính thức ra đời, đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời anh.

Công ty TNHH Duy Luận: “Luận” về game, “duy” về tâm

Vậy Công ty TNHH Duy Luận có gì đặc biệt? Câu trả lời nằm ở chính cái tên đầy ý nghĩa của nó. “Duy Luận” – không chỉ đơn thuần là cái tên được đặt ngẫu nhiên, mà ẩn chứa trong đó là cả một triết lý kinh doanh của người sáng lập. “Luận” – là cùng nhau bàn bạc, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về game. “Duy” – là giữ vững chữ tín, đặt cái tâm lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

Dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu

Công ty TNHH Duy Luận cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan đến game online, từ cung cấp tài khoản, nạp thẻ game, cho đến bán phụ kiện, tổ chức giải đấu… Tất cả đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối.

Uy tín – Chất lượng – Tận tâm

Không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh, Công ty TNHH Duy Luận còn mong muốn tạo ra một cộng đồng game thủ văn minh, đoàn kết. Chính vì vậy, công ty thường xuyên tổ chức các buổi offline, giải đấu giao lưu, kết nối những người có chung đam mê.

“Của rẻ là của ôi”? Không, “của Duy Luận” là “của chất”!

Nhiều người vẫn e ngại với các dịch vụ game online vì lo lắng về vấn đề lừa đảo, chất lượng kém. Tuy nhiên, đến với Công ty TNHH Duy Luận, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất.

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB: Đồng hành cùng Công ty TNHH Duy Luận

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB tự hào là đối tác tin cậy của Công ty TNHH Duy Luận. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự tâm huyết, chuyên nghiệp và uy tín của mình, Công ty TNHH Duy Luận sẽ ngày càng phát triển, khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực game online tại Việt Nam.

Liên hệ ngay!

Bạn đam mê game? Bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để thỏa mãn niềm đam mê? Hãy đến với Công ty TNHH Duy Luận tại địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội, hoặc liên hệ hotline 0372899999 để được tư vấn và hỗ trợ.

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – Nơi hội tụ của những người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại!