Nhà máy sản xuất giày Á Châu Asia

Công Ty TNHH Giày Á Châu Asia – Nơi Niềm Đam Mê Thể Thao Bắt Đầu

“Giày thừa dép thiếu” – câu nói vui của ông bà ta ngày xưa nay đã trở thành dĩ vãng. Giữa thời đại mà con người ngày càng chú trọng đến phong cách và sức khỏe, việc sở hữu một đôi giày chất lượng đã trở thành nhu cầu thiết yếu. Nắm bắt được xu hướng đó, Công ty TNHH Giày Á Châu Asia đã và đang khẳng định vị thế của mình trong ngành sản xuất giày dép tại Việt Nam.

Giày Á Châu Asia – Hành Trình Chinh Phục Đam Mê

Được thành lập từ năm 2005, Công ty TNHH Giày Á Châu Asia như một “vị tướng” trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, mang trong mình khát khao chinh phục thị trường giày dép Việt. Trải qua hơn 18 năm hình thành và phát triển, Giày Á Châu Asia đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng với giá cả cạnh tranh.

Nhà máy sản xuất giày Á Châu AsiaNhà máy sản xuất giày Á Châu Asia

Công Ty TNHH Giày Á Châu Asia – Nơi Hội Tụ Những Bàn Chân Vàng

Không chỉ tập trung vào sản xuất, Giày Á Châu Asia còn là đối tác tin cậy của nhiều câu lạc bộ thể thao, đội tuyển bóng đá trẻ tại Hà Nội. Từ sân cỏ phủi Thanh Xuân đến sân vận động quốc gia Mỹ Đình, đâu đâu cũng thấy dấu ấn của những đôi giày mang thương hiệu Giày Á Châu Asia.

Giày Á Châu Asia – Đồng Hành Cùng Niềm Đam Mê Thể Thao

Ông Nguyễn Văn A, huấn luyện viên đội bóng đá trẻ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội chia sẻ: “Tôi luôn tin tưởng lựa chọn giày của Giày Á Châu Asia cho các học trò của mình. Chất lượng tốt, giá cả hợp lý là những điểm cộng khiến tôi hài lòng.”

Các sản phẩm giày thể thao của Á Châu AsiaCác sản phẩm giày thể thao của Á Châu Asia

Bảng Giá Giày Á Châu Asia

Loại giày Giá bán lẻ (VNĐ) Giá sỉ (VNĐ)
Giày thể thao 500.000 – 1.500.000 Liên hệ
Giày bóng đá 300.000 – 1.000.000 Liên hệ
Giày chạy bộ 600.000 – 1.200.000 Liên hệ

Lưu ý:

• Giá bán có thể thay đổi tùy theo mẫu mã và chương trình khuyến mãi.
  • Vui lòng liên hệ hotline 0372899999 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Giày Á Châu Asia – Ươm Mầm Tài Năng Trẻ

Không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh, Giày Á Châu Asia còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đặc biệt là các chương trình hỗ trợ tài năng thể thao trẻ. Bà Lê Thị B, Giám đốc Marketing của Giày Á Châu Asia chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn góp phần ươm mầm và chắp cánh cho những tài năng thể thao trẻ của Việt Nam vươn xa hơn nữa trên đấu trường quốc tế.”

“Mang Cá Hay Mang Cần Câu”? – Lựa Chọn Nào Cho Tương Lai?

Câu chuyện về sự thành công của Giày Á Châu Asia là minh chứng cho tinh thần dám nghĩ dám làm của thế hệ trẻ Việt Nam. Hơn cả một doanh nghiệp, Giày Á Châu Asia còn là minh chứng cho sự phát triển năng động và đầy tiềm năng của ngành sản xuất giày dép Việt Nam.

Cửa hàng trưng bày sản phẩm giày Á Châu AsiaCửa hàng trưng bày sản phẩm giày Á Châu Asia

Tìm Kiếm Đôi Giày Hoàn Hảo Tại Giày Á Châu Asia

Bạn là một vận động viên chuyên nghiệp hay chỉ đơn giản là người yêu thích thể thao? Dù bạn là ai, Giày Á Châu Asia đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi tại 233 Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ hotline 0372899999 để được tư vấn và sở hữu ngay cho mình một đôi giày ưng ý nhất!

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục đỉnh cao. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm những thương hiệu Việt chất lượng khác tại đây.