Nhà máy Kobayashi Ohta Label Việt Nam

Công ty TNHH Kobayashi Ohta Label Việt Nam: Hành Trình Tem Nhãn “Chất” Từ A Đến Z

“Cái rá, cái rá, cái rá, cái rá… đựng đậu, đựng cà, đựng rau, đựng cá…”. Câu đồng dao quen thuộc từ thuở bé như lời khẳng định cho sự hiện diện không thể thiếu của những chiếc rá trong đời sống người Việt. Thời hiện đại, rá tre được thay thế bởi bao bì, nhãn mác sành điệu. Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi, đâu là những “bàn tay phù thủy” thổi hồn cho sản phẩm thêm phần thu hút? Công Ty Tnhh Kobayashi Ohta Label Việt Nam – “Người kể chuyện” bằng ngôn ngữ tem nhãn chính là câu trả lời bạn đang tìm kiếm.

Kobayashi Ohta Label Việt Nam: Dấu Ấn “Made in Japan” Trên Đất Việt

Kobayashi Ohta Label – “Ông Lớn” Trong Ngành In Ấn Tem Nhãn

Nhà máy Kobayashi Ohta Label Việt NamNhà máy Kobayashi Ohta Label Việt Nam

Thành lập năm 2014 tại KCN Đại An mở rộng, Hải Dương, Công ty TNHH Kobayashi Ohta Label Việt Nam là thành viên của tập đoàn Kobayashi Ohta – “cây đa, cây đề” trong ngành in ấn tem nhãn Nhật Bản với hơn 100 năm kinh nghiệm. Kế thừa và phát huy thế mạnh của công ty mẹ, Kobayashi Ohta Label Việt Nam nhanh chóng khẳng định vị thế là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Kobayashi Ohta Label Việt Nam: Chất Lượng Nhật Bản, Giá Thành Việt Nam

Mang trong mình DNA “chất Nhật”, Kobayashi Ohta Label Việt Nam chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ in tiên tiến bậc nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về chất lượng và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, với lợi thế am hiểu thị trường nội địa, Kobayashi Ohta Label Việt Nam mang đến giải pháp tem nhãn tối ưu chi phí, góp phần nâng tầm thương hiệu Việt.

Tem Nhãn Kobayashi Ohta: “Bộ Cánh” Hoàn Hảo Cho Mọi Sản Phẩm

Tem Nhãn Kobayashi Ohta: Đa Dạng Chất Liệu, Phong Phú Màu Sắc

Từ tem nhãn giấy cho đến decal nhựa, từ kỹ thuật in offset truyền thống đến in flexo hiện đại, Kobayashi Ohta Label Việt Nam luôn không ngừng sáng tạo, cập nhật xu hướng mới nhất, mang đến cho khách hàng giải pháp tem nhãn “đo ni đóng giày” cho từng sản phẩm, ngành hàng.

Công nghệ in tem nhãn hiện đạiCông nghệ in tem nhãn hiện đại

Ưu Điểm Nổi Bật Của Tem Nhãn Kobayashi Ohta

• Chất lượng vượt trội: Độ bền màu cao, khả năng bám dính tốt, chống thấm nước, chống xước, phù hợp với nhiều môi trường khác nhau.
  • Thiết kế ấn tượng: Màu sắc bắt mắt, hình ảnh sắc nét, thông tin rõ ràng, tạo ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng.
  • Giá thành cạnh tranh: Tối ưu chi phí sản xuất, mang đến giải pháp tem nhãn “vừa túi tiền” cho doanh nghiệp.

Nhược Điểm Cần Lưu Ý

• Thời gian sản xuất: Đối với đơn hàng số lượng lớn hoặc yêu cầu kỹ thuật phức tạp, thời gian sản xuất có thể kéo dài hơn dự kiến.

Bảng Giá Tem Nhãn Kobayashi Ohta

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi tùy theo số lượng, kích thước, chất liệu, kỹ thuật in ấn… Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Loại tem nhãn Chất liệu Kích thước (cm) Số lượng Giá (VNĐ/chiếc)
Tem nhãn giấy Giấy Couche 5 x 3 1000 500
Tem nhãn decal nhựa Decal nhựa trong 7 x 4 5000 1.000
Tem nhãn decal xi bạc Decal xi bạc mờ 10 x 6 10.000 2.000

Lưu Ý Khi Đặt In Tem Nhãn Tại Kobayashi Ohta Label Việt Nam

• Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, yêu cầu về chất liệu, kích thước, màu sắc, hình ảnh, nội dung…
  • Chọn đơn vị in ấn uy tín, có kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng.

Kobayashi Ohta Label Việt Nam: Đồng Hành Cùng Thương Hiệu Việt

Với mong muốn trở thành “người đồng hành tin cậy” của doanh nghiệp Việt, Kobayashi Ohta Label Việt Nam không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, góp phần nâng tầm thương hiệu Việt trên trường quốc tế. Từ những con phố sầm uất của Quận Hoàn Kiếm, những khu công nghiệp nhộn nhịp tại huyện Đông Anh đến những làng nghề truyền thống ở huyện Phú Xuyên, đâu đâu cũng thấy sự hiện diện của tem nhãn Kobayashi Ohta.

Tem nhãn Kobayashi Ohta trên sản phẩmTem nhãn Kobayashi Ohta trên sản phẩm

Bạn Cần Tư Vấn Về Giải Pháp Tem Nhãn?

Liên hệ ngay với Kobayashi Ohta Label Việt Nam – “Người kể chuyện” bằng ngôn ngữ tem nhãn!

Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

“Nước chảy đá mòn”, bằng sự kiên trì, tâm huyết, Kobayashi Ohta Label Việt Nam tin rằng sẽ ghi dấu ấn đậm nét trên bản đồ ngành in ấn tem nhãn thế giới.

Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB khám phá thêm những câu chuyện thú vị về thương hiệu Việt tại đây.