Hình ảnh tuyển dụng công ty MiniGood

Công Ty TNHH MiniGood Tuyển Dụng: Cơ Hội Cho Game Thủ Bùng Nổ Đam Mê

“Một game thủ thực thụ không bao giờ bỏ cuộc, họ chỉ reset game và thử lại.” Câu nói cửa miệng của anh em game thủ chúng ta, phải không nào? Và giờ đây, không chỉ dừng lại ở những trận chiến nảy lửa trên Đấu Trường Công Lý, bạn có thể biến đam mê của mình thành con đường sự nghiệp đầy hứa hẹn với Công Ty TNHH MiniGood!

MiniGood – Nơi Hội Tụ Của Những Con Tim Rực Cháy Niềm Đam Mê Game

Hình ảnh tuyển dụng công ty MiniGoodHình ảnh tuyển dụng công ty MiniGood

Bạn có từng ao ước được làm việc trong một môi trường năng động, trẻ trung, được sống trọn vẹn với niềm đam mê game? MiniGood chính là nơi biến giấc mơ ấy thành hiện thực. Tại đây, bạn sẽ được hòa mình vào một tập thể những người trẻ đầy nhiệt huyết, cùng chung chí hướng chinh phục đỉnh cao trong lĩnh vực game.

MiniGood Tuyển Dụng Những Vị Trí Nào?

Hiện tại, MiniGood đang tìm kiếm những ứng viên tài năng cho các vị trí:

• Lập trình viên Game (Game Developer): Bạn sẽ là “kiến trúc sư” đứng sau những tựa game đỉnh cao, thỏa sức sáng tạo và hiện thực hóa ý tưởng của mình.
  • Chuyên viên thiết kế đồ họa Game (Game Artist): Hãy dùng tài năng hội họa của bạn để “thổi hồn” vào thế giới ảo, tạo nên những nhân vật và bối cảnh sống động, đẹp mắt.
  • Chuyên viên vận hành Game (Game Operation): Bạn sẽ là người đồng hành cùng game thủ, đảm bảo hệ thống game vận hành ổn định và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.
  • Và nhiều vị trí hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá!

Lợi Ích Khi Gia Nhập Gia Đình MiniGood

Môi trường làm việc tại MiniGoodMôi trường làm việc tại MiniGood

Gia nhập đại gia đình MiniGood, bạn sẽ được hưởng:

• Mức lương hấp dẫn, xứng đáng với năng lực và kinh nghiệm của bạn.
  • Cơ hội phát triển nghề nghiệp rõ ràng, được đào tạo bài bản bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành game.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và tràn đầy cảm hứng.
  • Cơ hội được tham gia vào các dự án game tiềm năng, mang tầm quốc tế.
  • Và đặc biệt, bạn sẽ được sống trọn vẹn với đam mê game của mình!

MiniGood – Chắp Cánh Ước Mơ Cho Game Thủ Việt

“Có công mài sắt có ngày nên kim”. Ông bà ta dạy cấm có sai. Hãy biến niềm đam mê game của bạn thành động lực để phát triển sự nghiệp tại MiniGood. Bạn đã sẵn sàng để cùng MiniGood tạo nên những siêu phẩm game “made in Việt Nam”?

Thông tin liên hệ:

Số Điện Thoại: 0372899999
Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các vị trí tuyển dụng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của MiniGood luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.