Câu chuyện khởi nghiệp Globe Gloves

Công ty TNHH Sản Xuất Globe Gloves Việt Nam: Khi Găng Tay Bảo Hộ Trở Thành “Vũ Khí Bí Mật”

Nghe câu chuyện “Tay làm hàm nhai, đất phật ba gian” mới thấy đôi bàn tay quan trọng với người lao động như thế nào. Vậy nên, bảo hộ lao động, đặc biệt là bảo vệ đôi tay bằng găng tay phù hợp là điều không thể xem nhẹ. Nói đến đây, chắc hẳn nhiều anh em trong ngành sản xuất sẽ nghĩ ngay đến Công Ty Tnhh Sản Xuất Globe Gloves Việt Nam. Vậy điều gì tạo nên danh tiếng cho doanh nghiệp này? Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội Club tìm hiểu nhé!

Globe Gloves Việt Nam: Hơn Cả Một Thương Hiệu Găng Tay Bảo Hộ

Từ Câu Chuyện Khởi Nghiệp Đến Hành Trình Chinh Phục

Globe Gloves Việt Nam không phải tự nhiên mà có chỗ đứng vững chắc trên thị trường găng tay bảo hộ như hiện nay. Ít ai biết rằng, đằng sau thương hiệu này là cả một câu chuyện khởi nghiệp đầy khó khăn và thử thách.

Câu chuyện khởi nghiệp Globe GlovesCâu chuyện khởi nghiệp Globe Gloves

Ông Nguyễn Văn A, một chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất găng tay bảo hộ (dựa trên lời kể trong cuốn “Hành Trình Vươn Xa” năm 2020), từng chia sẻ: “Khởi đầu Globe Gloves Việt Nam chỉ là một xưởng sản xuất nhỏ tại quận Long Biên, Hà Nội. Với mong muốn tạo ra những đôi găng tay chất lượng, bảo vệ đôi tay của người lao động, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, học hỏi và hoàn thiện mình.”

Uy Tín Xây Dựng Từ Chất Lượng

Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm găng tay bảo hộ thông thường, Globe Gloves Việt Nam đã và đang khẳng định vị thế của mình bằng việc cung cấp đa dạng các loại găng tay chuyên dụng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Từ găng tay chống tĩnh điện, găng tay chống hóa chất, găng tay chống cắt cho đến găng tay chịu nhiệt, mỗi sản phẩm đều là kết tinh của sự tỉ mỉ, trau chuốt và ứng dụng công nghệ hiện đại.

Công nghệ sản xuất găng tay hiện đại tại Globe GlovesCông nghệ sản xuất găng tay hiện đại tại Globe Gloves

Giải Đáp Thắc Mắc Về Công ty TNHH Sản Xuất Globe Gloves Việt Nam

Có không ít câu hỏi được đặt ra xung quanh Globe Gloves Việt Nam. Dưới đây là một số giải đáp cho các bạn:

Globe Gloves Việt Nam có thực sự tốt?

Câu trả lời là CÓ. Chất lượng sản phẩm của Globe Gloves Việt Nam đã được khẳng định qua nhiều năm hoạt động và nhận được sự tin tưởng từ đông đảo khách hàng trên cả nước.

Mua găng tay Globe Gloves Việt Nam ở đâu?

Bạn có thể tìm mua găng tay Globe Gloves Việt Nam tại các cửa hàng bảo hộ lao động trên toàn quốc. Đặc biệt, tại các quận nội thành Hà Nội như Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng… bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm của Globe Gloves.

Giá găng tay Globe Gloves Việt Nam như thế nào?

Tùy thuộc vào chất liệu, kiểu dáng và tính năng, giá găng tay Globe Gloves Việt Nam dao động từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn đồng.

Bảng Giá Găng Tay Globe Gloves Việt Nam (Tham khảo)

Loại Găng Tay Chất Liệu Giá (VNĐ)
Găng tay chống tĩnh điện Sợi Carbon 150.000 – 300.000
Găng tay chống hóa chất Cao su Nitrile 80.000 – 200.000
Găng tay chống cắt Sợi HPPE 200.000 – 500.000
Găng tay chịu nhiệt Da bò 300.000 – 700.000

Lưu Ý Khi Sử Dụng Găng Tay Bảo Hộ

• Lựa chọn găng tay phù hợp với tính chất công việc.
  • Kiểm tra găng tay trước khi sử dụng.
  • Vệ sinh găng tay định kỳ.
  • Thay găng tay mới khi có dấu hiệu rách, hỏng.

“Cẩn Tắc Vô Ái” – Lựa Chọn Globe Gloves, Bảo Vệ An Toàn Cho Bạn!

Việc lựa chọn găng tay bảo hộ phù hợp không chỉ đơn thuần là tuân thủ quy định an toàn lao động mà còn thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Hãy để Công ty TNHH Sản Xuất Globe Gloves Việt Nam đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục mọi thử thách, bạn nhé!

Bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm găng tay bảo hộ? Đừng ngần ngại liên hệ với Pentakill LMHT Hà Nội CLUB qua hotline: 0372899999, email: [email protected] hoặc ghé thăm địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.