Game thủ Công ty Thiên Bắc luyện tập LMHT tại gaming house

Công ty TNHH Thiên Bắc: Hành trình chinh phục đỉnh cao Liên Minh Huyền Thoại

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” – câu tục ngữ ấy luôn đúng trong Liên Minh Huyền Thoại, và hành trình của Công Ty Tnhh Thiên Bắc cũng vậy. Từ những bước chập chững đầu tiên, Thiên Bắc đã chọn cho mình một con đường riêng, đó là xây dựng một tập thể vững mạnh, đoàn kết và đầy nhiệt huyết với niềm đam mê cháy bỏng với Liên Minh.

Ngay từ khi thành lập, Thiên Bắc đã xác định rõ mục tiêu của mình: trở thành một thế lực đáng gờm trên bản đồ Liên Minh Huyền Thoại. Không chỉ dừng lại ở việc chinh phục các giải đấu trong nước, Thiên Bắc còn ấp ủ khát vọng vươn ra biển lớn, mang vinh quang về cho đất nước. Để hiện thực hóa giấc mơ đó, Thiên Bắc không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn, đầu tư bài bản về cơ sở vật chất và đặc biệt là xây dựng một môi trường luyện tập chuyên nghiệp, khoa học và đầy tính nhân văn.
Game thủ Công ty Thiên Bắc luyện tập LMHT tại gaming houseGame thủ Công ty Thiên Bắc luyện tập LMHT tại gaming house

Bạn muốn biết thêm về hành trình đầy cảm hứng của Công ty Xây Dựng Tin Nghĩa? Hãy ghé thăm đây để khám phá nhé!

Thiên Bắc: Nơi ươm mầm tài năng trẻ

Không chỉ chú trọng đến thành tích, Thiên Bắc còn là cái nôi nuôi dưỡng những tài năng trẻ. Với hệ thống đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, Thiên Bắc đã và đang tạo điều kiện tốt nhất để các game thủ trẻ phát triển toàn diện, từ kỹ năng cá nhân đến tư duy chiến thuật.

“Chúng tôi tin rằng, mỗi game thủ đều có tiềm năng riêng. Nhiệm vụ của Thiên Bắc là tạo ra môi trường thuận lợi nhất để các em phát huy hết khả năng của mình”, anh Nguyễn Văn A, Giám đốc điều hành Thiên Bắc chia sẻ. Chính sự quan tâm, dìu dắt tận tình của ban lãnh đạo cùng đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm đã giúp Thiên Bắc trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều game thủ trẻ đầy triển vọng.
Game thủ trẻ Thiên Bắc chinh phục giải đấuGame thủ trẻ Thiên Bắc chinh phục giải đấu

Bạn có muốn tham khảo Mẫu Bản Cam Kết Công Ty để hiểu rõ hơn về cam kết của chúng tôi?

Hành trình phía trước: Vững bước tiến lên

Dù đã đạt được những thành công nhất định, Thiên Bắc vẫn không ngừng nỗ lực, hoàn thiện bản thân để hướng tới những mục tiêu cao hơn nữa. “Chúng tôi luôn tâm niệm, thành công ngày hôm nay chỉ là bước đệm cho những thành công lớn hơn trong tương lai. Thiên Bắc sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, cống hiến những màn trình diễn mãn nhãn cho người hâm mộ”, anh Nguyễn Văn B, đội trưởng đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Thiên Bắc khẳng định.

Với tinh thần cầu tiến, cùng sự quyết tâm, đồng lòng của cả tập thể, tin rằng Công ty TNHH Thiên Bắc sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội hơn nữa trong tương lai, góp phần đưa nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vươn tầm thế giới.

Liên hệ với chúng tôi

Bạn đam mê Liên Minh Huyền Thoại? Muốn trở thành một phần của đại gia đình Pentakill LMHT Hà Nội CLUB? Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Số Điện Thoại: 0372899999
Hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!