Hình ảnh Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Nhật Quang

Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Nhật Quang: Hành Trình Chinh Phục Làng Game Thủ Hà Thành

Nghe đồn gần đây có một công ty “toàn anh em game thủ”, lại còn “máu lửa” với Liên Minh Huyền Thoại nữa chứ! Tin đồn rầm rộ khắp các group, khiến dân tình “bán tín bán nghi”. Liệu có phải “cao thủ giấu mặt” hay chỉ là “chiêu trò” câu view? Hôm nay, hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB “vạch trần” chân tướng Công Ty Tnhh Thương Mại Và Sản Xuất Nhật Quang nhé!

Nhật Quang – “Bóng Lối” Hay “Ngôi Sao Sáng”?

Giới Thiệu Về Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Nhật Quang

Nằm ngay trung tâm quận Cầu Giấy sầm uất, Nhật Quang tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng lại nhanh chóng ghi dấu ấn bởi tinh thần trẻ trung, năng động. Thành lập bởi những con người “dám nghĩ dám làm”, Nhật Quang mang trong mình khát vọng chinh phục thị trường bằng chính chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Hình ảnh Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Nhật QuangHình ảnh Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Nhật Quang

Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Nhật Quang & Liên Minh Huyền Thoại: “Cặp Bài Trùng” Hay “Lạc Lõng”?

Tin đồn về “lực lượng hùng hậu” game thủ Liên Minh Huyền Thoại tại Nhật Quang không phải là “lời đồn thổi”. Ông Nguyễn Văn A, Giám đốc Nhân sự chia sẻ: “Chúng tôi luôn khuyến khích tinh thần teamwork, sự sáng tạo và chiến lược – những yếu tố then chốt trong cả công việc lẫn Liên Minh Huyền Thoại”. Thậm chí, Nhật Quang còn thường xuyên tổ chức các giải đấu nội bộ, tạo sân chơi bổ ích cho anh em “so tài” sau những giờ làm việc căng thẳng.

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại sôi động tại Công TyGiải đấu Liên Minh Huyền Thoại sôi động tại Công Ty

“Điểm Danh” Những Gương Mặt “Nổi Cộm” Tại Nhật Quang

Không chỉ “máu mặt” trong lĩnh vực kinh doanh, Nhật Quang còn sở hữu những “cao thủ” Liên Minh Huyền Thoại khiến cộng đồng game thủ phải “ngước nhìn”. Nghe đâu, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại của công ty đã từng “làm mưa làm gió” tại các giải đấu phong trào, thậm chí còn “so găng” với cả các đội tuyển chuyên nghiệp!

“Bật Mí” Về Nhật Quang: Từ A – Z

Bạn đang tò mò về sản phẩm, dịch vụ hay văn hóa “chất chơi” tại Nhật Quang? Đừng bỏ lỡ những thông tin “nóng hổi” dưới đây!

Sản Phẩm & Dịch Vụ

Bảng Giá

Lưu Ý

Cơ Hội Nghề Nghiệp Tại Nhật Quang: “Gia Nhập Ngay Hôm Nay!”

“Kết Nối” Với Nhật Quang: Cùng Nhau “Chinh Phục” Đỉnh Cao Mới!

Bạn có chung đam mê với Liên Minh Huyền Thoại? Muốn tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân trong môi trường năng động, sáng tạo?

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Nhật Quang!

Số Điện Thoại: 0372899999
Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Chúng tôi luôn chào đón bạn!