Công Ty TNHH Yu Sung Vina Tuyển Dụng – Cơ Hội Vàng Cho Game Thủ!

Cụ ông nhà tôi thường hay nói “Cánh chim muốn bay cao phải có đôi cánh khỏe”, đúng là vậy! Muốn chinh phục đỉnh cao trong Liên Minh Huyền Thoại, bạn cần phải có một đội ngũ đồng hành mạnh mẽ, một tập thể gắn kết và đầy nhiệt huyết. Vậy, bạn đã từng nghĩ đến việc gia nhập vào một công ty game chuyên nghiệp, nơi bạn có thể phát huy hết khả năng của mình, đồng thời được học hỏi và rèn luyện từ những chuyên gia hàng đầu?

Cơ Hội Gia Nhập Yu Sung Vina – Nơi Dành Cho Những Game Thủ Tài Năng!

Yu Sung Vina – Hành Trình Khởi Nghiệp Chuyên Nghiệp!

Công Ty TNHH Yu Sung Vina là một công ty game uy tín và chuyên nghiệp, được thành lập bởi những người đam mê và am hiểu sâu sắc về Liên Minh Huyền Thoại. Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm game đỉnh cao cho cộng đồng game thủ Việt Nam, Yu Sung Vina không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Tại Sao Nên Gia Nhập Yu Sung Vina?

• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp: Yu Sung Vina mang đến cho bạn một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và đầy thử thách. Bạn sẽ được làm việc trong một đội ngũ chuyên nghiệp, có tinh thần đồng đội cao, luôn hỗ trợ và động viên lẫn nhau.
  • Cơ hội phát triển bản thân: Yu Sung Vina luôn tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên phát triển bản thân. Bạn sẽ được tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp, nâng cao kiến thức và kỹ năng về game, marketing, quản lý…
  • Chế độ đãi ngộ hấp dẫn: Yu Sung Vina cam kết mang đến cho nhân viên chế độ đãi ngộ hấp dẫn, bao gồm:
    • Lương thưởng cạnh tranh
    • Các chế độ phúc lợi đầy đủ
    • Cơ hội thăng tiến cao
  • Hoạt động văn hóa đa dạng: Yu Sung Vina tổ chức các hoạt động văn hóa sôi nổi, giúp bạn kết nối với đồng nghiệp và tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp.
  • Cơ hội trở thành game thủ chuyên nghiệp: Yu Sung Vina luôn tạo điều kiện cho các game thủ tài năng tham gia các giải đấu chuyên nghiệp, khẳng định bản thân và gặt hái thành công.

Yu Sung Vina Tuyển Dụng Gì?

Hiện tại, Yu Sung Vina đang tuyển dụng các vị trí sau:

• Game Master
  • Content Creator
  • Marketing Manager
  • Graphic Designer

Cách thức ứng tuyển:

• Nộp hồ sơ trực tuyến: Truy cập vào website chính thức của Yu Sung Vina để tải và điền đầy đủ thông tin vào form ứng tuyển.
  • Nộp hồ sơ trực tiếp: Nộp hồ sơ tại văn phòng công ty tại địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.

Lời khuyên từ chuyên gia:

Theo ông Nguyễn Văn A, tác giả cuốn sách “Bí Kíp Thành Công Trong Game”, “Để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ ấn tượng, thể hiện rõ năng lực và kinh nghiệm của mình. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu kỹ về công ty và vị trí ứng tuyển để chuẩn bị cho phần phỏng vấn một cách hiệu quả.”

Lưu ý:

• Yu Sung Vina ưu tiên tuyển dụng những ứng viên có năng lực, đam mê và nhiệt huyết với game.
  • Thời gian nhận hồ sơ ứng tuyển: Từ nay đến hết ngày 31/12/2023.

Hãy cùng Yu Sung Vina chinh phục đỉnh cao của Liên Minh Huyền Thoại!

Hãy nhanh tay nộp hồ sơ để trở thành một phần của Yu Sung Vina!

Liên hệ với chúng tôi:

Hãy tin tưởng rằng, Yu Sung Vina sẽ là nơi bạn được phát triển bản thân, khẳng định giá trị và cùng gặt hái những thành công vang dội!