Game thủ Liên Minh Huyền Thoại sử dụng điện thoại Mobifone

Mobifone – Người đồng hành tin cậy của game thủ Liên Minh Huyền Thoại

Nghe đồn đâu đó, có anh game thủ “tay to” nọ, cày rank thần tốc leo thách đấu chỉ trong nháy mắt nhờ bí kíp “nạp thẻ Mobifone”. Chuyện hư cấu hay sự thật, hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB bóc tem ngay nhé!

Game thủ Liên Minh Huyền Thoại sử dụng điện thoại MobifoneGame thủ Liên Minh Huyền Thoại sử dụng điện thoại Mobifone

Mobifone – Hơn cả một nhà mạng

Nhắc đến Mobifone là nhắc đến một tượng đài trong làng viễn thông Việt Nam. Từ thời “ông bà anh” xài “cục gạch” cho đến thế hệ gen Z sành điệu với smartphone, Mobifone vẫn luôn đồng hành, mang đến những dịch vụ chất lượng đỉnh cao.

Kết nối siêu tốc – Chiến game cực mượt

Với hệ thống hạ tầng phủ sóng rộng khắp, đường truyền internet tốc độ cao, Mobifone đảm bảo cho các trận chiến Liên Minh Huyền Thoại của bạn luôn diễn ra trơn tru, không giật lag. Tình trạng “ping cao ngất ngưởng”, “mạng lag out game” sẽ chỉ còn là dĩ vãng. Bạn có thể thoải mái tung skill, gánh team, và giành chiến thắng vẻ vang.

Khuyến mãi data – Cày game thả ga

Thấu hiểu niềm đam mê bất tận của game thủ, Mobifone liên tục tung ra các gói cước data “khủng” với mức giá siêu ưu đãi. Bạn có thể thỏa sức cày game, xem stream, cập nhật tin tức Liên Minh Huyền Thoại mà không lo “cháy túi”.

Các gói cước data Mobifone cho game thủCác gói cước data Mobifone cho game thủ

Mobifone và cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ, Mobifone còn tích cực tham gia, tài trợ cho các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhỏ trên toàn quốc.

Ông Nguyễn Văn A, chuyên gia phân tích thị trường viễn thông, nhận định: “Việc Mobifone đầu tư mạnh vào mảng game thể hiện tầm nhìn chiến lược của công ty trong việc thu hút giới trẻ, đặc biệt là cộng đồng game thủ – một thị trường đầy tiềm năng.” (Nguồn: Tạp chí Công nghệ Thông tin).

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại tài trợ bởi MobifoneGiải đấu Liên Minh Huyền Thoại tài trợ bởi Mobifone

Mobifone – Đồng hành cùng đam mê

Dù bí kíp “nạp thẻ leo rank” chỉ là lời đồn vui, nhưng không thể phủ nhận rằng Mobifone chính là “người đồng hành” tin cậy, giúp game thủ thỏa mãn đam mê Liên Minh Huyền Thoại. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay “sắm” ngay cho mình một chiếc sim Mobifone và gia nhập thế giới game đỉnh cao!

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ của Mobifone?

Hãy truy cập ngay Tổng Công Ty Mobifone hoặc Công ty Mobifone để biết thêm chi tiết!

Cần hỗ trợ?

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:

• Số điện thoại: 0372899999
  • Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – Nơi hội tụ đam mê!