Công ty Việt Vinh tuyển dụng nhân viên IT

Công ty Việt Vinh Tuyển Dụng: Cơ Hội Cho Game Thủ Thỏa Mãn Đam Mê?

“Cứ ham mê game là đời nát” – Câu nói tưởng chừng như đinh đóng cột ấy liệu có còn đúng trong thời đại mà Esports đang ngày càng phát triển như vũ bậu? Nghe có vẻ “tréo ngoe” nhưng biết đâu, đam mê Liên Minh Huyền Thoại lại chính là chìa khóa mở ra cánh cửa đến với công ty Việt Vinh – một trong những doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ thông tin tại Việt Nam?

Việt Vinh và thế giới công nghệ đầy sôi động

Bạn là một “boy one champ” Yasuo với kỹ năng lả lướt, outplay đối thủ “ngọt như mía lùi”? Hay bạn là một “best support” với khả năng call team “chuẩn không cần chỉnh”, đưa đồng đội “lên đỉnh vinh quang”? Dù sở hữu “trình cày kéo” ra sao, bạn đều có thể tìm thấy cơ hội việc làm phù hợp tại Việt Vinh.

Công ty Việt Vinh tuyển dụng nhân viên ITCông ty Việt Vinh tuyển dụng nhân viên IT

Công ty Việt Vinh được biết đến với môi trường làm việc trẻ trung, năng động, đề cao tinh thần đồng đội – yếu tố quan trọng không kém gì trong các trận đấu Summoner’s Rift. Hơn nữa, Việt Vinh luôn không ngừng tìm kiếm những ứng viên tài năng, nhiệt huyết với các vị trí như:

• Lập trình viên: Bạn có thể trở thành “bard” viết nên những dòng code “thần thánh”, tạo ra những sản phẩm công nghệ đột phá.
  • Chuyên viên phân tích dữ liệu: Từ “bảng ngọc” dữ liệu khổng lồ, bạn sẽ là “master yi” phân tích, “farm” thông tin, giúp công ty đưa ra những chiến lược kinh doanh hiệu quả.
  • Chuyên viên marketing: Bạn sẽ là “jhin” với những chiến dịch quảng cáo “nghệ thuật”, đưa thương hiệu Việt Vinh “tỏa sáng” trên thị trường.

Bảng lương “hấp dẫn” như “skin” Huyền Thoại

Không chỉ có cơ hội phát triển bản thân, chế độ đãi ngộ của công ty Việt Vinh cũng “hấp dẫn” không kém gì những bộ “skin” Huyền Thoại trong Liên Minh.

• Mức lương cạnh tranh, thưởng theo năng lực: Càng “gánh team” hiệu quả, bạn càng có cơ hội “rinh” về mức lương “khủng”.
  • Bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp đầy đủ: “Lên đồ” đầy đủ để yên tâm “combat” với mọi thử thách trong công việc.
  • Cơ hội thăng tiến rõ ràng: Từ “unrank” đến “challenger” – con đường thăng tiến tại Việt Vinh luôn rộng mở cho những ai dám nghĩ, dám làm và không ngừng nỗ lực.

Công ty Việt Vinh - Cơ hội phát triển nghề nghiệpCông ty Việt Vinh – Cơ hội phát triển nghề nghiệp

Lưu ý cho ứng viên “tiềm năng”

• Nắm vững kiến thức chuyên môn: Dù bạn là “main” tướng nào, kiến thức chuyên môn vững vàng vẫn là “vũ khí” tối thượng giúp bạn chinh phục mọi nhà tuyển dụng.
  • Kỹ năng mềm “cân team”: Giao tiếp hiệu quả, làm việc nhóm tốt là những kỹ năng “bất tử” giúp bạn “chiến thắng” trong mọi cuộc phỏng vấn.
  • Đam mê và nhiệt huyết: Hãy để ngọn lửa đam mê với công nghệ, với thành công “cháy bỏng” trong bạn, “thiêu đốt” mọi rào cản để gia nhập đại gia đình Việt Vinh.

Tìm kiếm cơ hội tại Việt Vinh? Ghé ngay Pentakill LMHT Hà Nội CLUB!

Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại công ty Việt Vinh? Bạn muốn gia nhập cộng đồng game thủ sôi động, đầy nhiệt huyết tại Hà Nội? Đừng ngần ngại, hãy ghé thăm website Pentakill LMHT Hà Nội CLUB ngay hôm nay!

Tại đây, bạn có thể:

• Cập nhật thông tin tuyển dụng mới nhất từ công ty Việt Vinh và nhiều doanh nghiệp hàng đầu khác.
  • Tham gia các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ những game thủ “lão làng”.
  • Kết nối, “lập team” với những người bạn có chung đam mê.

Xem thêm thông tin về công ty Tazon

Tìm hiểu về công ty IBL

Khám phá công ty CEE

Nâng cao kỹ năng leo rank

Tham gia đấu trường Arena of God

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – Nơi hội tụ đam mê, khơi nguồn thành công!

Liên hệ ngay:

Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB - Nơi hội tụ đam mêPentakill LMHT Hà Nội CLUB – Nơi hội tụ đam mê

Cơ hội “thăng hạng” sự nghiệp và thỏa mãn đam mê game đang chờ bạn tại Việt Vinh. Hãy nắm bắt ngay hôm nay!