Cửa nhôm kính thường tại Hà Nội

Giá Cửa Nhôm Kính Thường: Bật Mí Bí Kíp Chọn Cửa Đẹp, Bền, Rẻ

“Cửa nhôm kính, cửa nhôm kính, sao mà nhiều loại thế này! Loại nào tốt, loại nào rẻ, loại nào phù hợp với mình đây?” – Câu hỏi muôn thuở của bao người khi muốn thay mới cửa nhà. Cửa nhôm kính, với vẻ ngoài hiện đại, sang trọng, cùng khả năng cách âm, cách nhiệt tuyệt vời, đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều gia đình. Nhưng giữa vô vàn loại cửa nhôm kính trên thị trường, làm sao để chọn được loại phù hợp, vừa đẹp, vừa bền, lại vừa “nhẹ” túi tiền?

Cửa Nhôm Kính Thường: Chất Liệu, Ưu Điểm, Nhược Điểm

“Cửa nhôm kính thường” – nghe có vẻ đơn giản, nhưng bên trong ẩn chứa nhiều bí mật mà không phải ai cũng biết.

Chất Liệu Cửa Nhôm Kính Thường

“Cửa nhôm kính thường” thường được làm từ nhôm hợp kim, một loại vật liệu phổ biến, có khả năng chống ăn mòn, chịu lực tốt, lại dễ gia công, tạo hình. Kính sử dụng trong cửa nhôm kính thường là kính thường, có độ dày từ 5mm đến 10mm, giá thành rẻ, phù hợp với nhiều loại công trình.

Ưu Điểm Của Cửa Nhôm Kính Thường

• Giá thành rẻ: Đây là ưu điểm nổi bật nhất của cửa nhôm kính thường, phù hợp với túi tiền của nhiều người.
  • Dễ thi công: Cửa nhôm kính thường dễ lắp đặt, không đòi hỏi kỹ thuật cao, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thi công.
  • Độ bền cao: Nhôm hợp kim có khả năng chống ăn mòn, chịu lực tốt, đảm bảo độ bền cho cửa.
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt: Cửa nhôm kính thường có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, giúp bảo vệ không gian bên trong khỏi tiếng ồn và sự thay đổi nhiệt độ từ môi trường bên ngoài.

Nhược Điểm Của Cửa Nhôm Kính Thường

• Mẫu mã đơn giản: Cửa nhôm kính thường thường có mẫu mã đơn giản, không đa dạng như các loại cửa nhôm kính cao cấp khác.
  • Khả năng chống cháy kém: Kính thường dễ vỡ khi gặp nhiệt độ cao, không đảm bảo an toàn trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.
  • Độ thẩm mỹ thấp: So với các loại cửa nhôm kính cao cấp khác, cửa nhôm kính thường có độ thẩm mỹ thấp hơn.

Giải Đáp Câu Hỏi Về Giá Cửa Nhôm Kính Thường

Giá Cửa Nhôm Kính Thường bao nhiêu? Có đắt không? Mình nên mua loại nào?” – Đây là những câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi muốn thay mới cửa nhà.

Giá cửa nhôm kính thường dao động từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng/m2, tùy thuộc vào loại nhôm, loại kính, kích thước cửa, phụ kiện và đơn vị thi công.

Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể lựa chọn các loại nhôm hợp kim phổ biến như: nhôm Việt Nhật, nhôm Xingfa, nhôm Tungkuang… Kính thường có độ dày 5mm hoặc 6mm là lựa chọn phù hợp cho cửa đi, cửa sổ.

Lưu ý: Nên tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị thi công, lựa chọn đơn vị uy tín, có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý.

Bảng Giá Cửa Nhôm Kính Thường

Loại Cửa Kích Thước Giá (VNĐ/m2)
Cửa đi 1 cánh 1m x 2m 1.200.000
Cửa đi 2 cánh 1,5m x 2m 1.500.000
Cửa sổ 1 cánh 1m x 1m 1.000.000
Cửa sổ 2 cánh 1,5m x 1m 1.200.000

Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi tùy theo đơn vị thi công, thời điểm và thị trường.

Lưu Ý Khi Chọn Mua Cửa Nhôm Kính Thường

• Chọn loại nhôm phù hợp: Nên chọn loại nhôm có độ dày phù hợp với kích thước và trọng lượng của cửa.
  • Lựa chọn kính phù hợp: Kính thường có độ dày 5mm đến 10mm là lựa chọn phổ biến cho cửa nhôm kính thường.
  • Kiểm tra phụ kiện: Nên chọn phụ kiện chính hãng, có độ bền cao để đảm bảo hoạt động ổn định cho cửa.
  • Lựa chọn đơn vị thi công uy tín: Nên tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị thi công, lựa chọn đơn vị uy tín, có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý.

Một Số Gợi Ý

“Cửa nhôm kính thường là sự lựa chọn lý tưởng cho những công trình có nhu cầu sử dụng cửa đơn giản, bền, đẹp, giá thành hợp lý.” – KTS Nguyễn Văn A, chuyên gia thiết kế nội thất

“Nên chọn loại cửa nhôm kính thường có độ dày phù hợp với trọng lượng của cửa, tránh tình trạng cửa bị cong vênh, lỏng lẻo.” – KTS Trần Thị B, chuyên gia thiết kế nội thất

“Nên lựa chọn đơn vị thi công uy tín, có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý.” – KTS Lê Văn C, chuyên gia thiết kế nội thất

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – Nơi Hội Tụ Của Những Người Yêu Thích LMHT

Bạn là một game thủ LMHT? Bạn muốn tìm kiếm những người bạn đồng hành cùng đam mê? Bạn muốn cập nhật những thông tin nóng hổi về game, giải đấu, chia sẻ kinh nghiệm, bí kíp leo rank?

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB là nơi dành cho bạn!

Cửa nhôm kính thường tại Hà NộiCửa nhôm kính thường tại Hà Nội

Hãy ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật thông tin, tham gia các hoạt động cộng đồng, chia sẻ kinh nghiệm, và kết nối với những người bạn đồng hành cùng đam mê LMHT!

Liên hệ với chúng tôi khi cần hỗ trợ:

• Số Điện Thoại: 0372899999
  • Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!