Giá Đồng Hồ Casio G-Shock: Từ “Bất Khả Chiến Bại” Đến “Phong Cách Cá Tính”

“Cái gì bền bỉ, chất lượng, và không bao giờ lỗi thời?” Bạn hẳn sẽ nghĩ ngay đến đồng hồ Casio G-Shock, đúng không nào? Mẫu đồng hồ huyền thoại này đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ, bền bỉ và phong cách cá tính. Nhưng bạn đã bao giờ tò mò về giá đồng hồ Casio G-Shock hay chưa? Hãy cùng mình khám phá nhé!

G-Shock: Hành Trình Từ “Bất Khả Chiến Bại” Đến “Phong Cách Cá Tính”

Câu chuyện về G-Shock bắt đầu vào năm 1983 khi kỹ sư Kikuo Ibe của Casio nảy ra ý tưởng tạo ra một chiếc đồng hồ có thể chịu được những cú va chạm mạnh. Lúc bấy giờ, đồng hồ thường rất dễ vỡ, và Ibe muốn thay đổi điều đó. Ông đã trải qua hàng trăm lần thử nghiệm, thậm chí bỏ vào máy giặt, ném xuống đất, và thậm chí là… từ trên máy bay! Cuối cùng, ông đã tạo ra một chiếc đồng hồ có khả năng chống va đập, chống nước, chống sốc, và chống từ trường – được đặt tên là G-Shock.

Phong Phú Về Chức Năng, Đa Dạng Về Kiểu Dáng

Giá đồng hồ Casio G-Shock được quyết định bởi nhiều yếu tố, từ chức năng đến thiết kế. G-Shock không chỉ đơn thuần là một chiếc đồng hồ, nó còn là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhiều hoạt động, từ leo núi, lướt sóng, đến chạy bộ, du lịch, và thậm chí là… chiến đấu!

Chức Năng Đa Dạng

• Báo thức: G-Shock có nhiều chức năng báo thức khác nhau, từ báo thức đơn giản đến báo thức lặp lại, báo thức theo ngày, báo thức theo tuần, và thậm chí là báo thức theo chu kỳ âm lịch.
  • Đếm ngược: Chức năng đếm ngược giúp bạn theo dõi thời gian một cách chính xác, rất hữu ích cho các hoạt động thể thao, nấu ăn, hay bất kỳ nhiệm vụ nào cần thời gian chính xác.
  • Đồng hồ bấm giờ: Chức năng bấm giờ chính xác đến từng phần nghìn giây, giúp bạn theo dõi thời gian chính xác cho các hoạt động như chạy bộ, bơi lội, hoặc thậm chí là… đua xe!
  • Lịch: G-Shock có lịch đầy đủ, bao gồm lịch ngày, lịch tháng, lịch năm, và thậm chí là lịch chu kỳ âm lịch.
  • Đèn LED: G-Shock có đèn LED để bạn dễ dàng nhìn rõ giờ trong điều kiện thiếu sáng.

Đa Dạng Về Kiểu Dáng

Giá đồng hồ Casio G-Shock cũng phụ thuộc vào kiểu dáng và chất liệu. Từ những mẫu cơ bản, đơn giản đến những mẫu cao cấp, sử dụng vật liệu cao cấp như thép không gỉ, titan, hay vàng, G-Shock mang đến nhiều lựa chọn cho mọi phong cách.

• Dòng Classic: Đây là dòng G-Shock cơ bản, được thiết kế với mục đích chống va đập, chống nước, chống sốc, và chống từ trường. Dòng Classic thường có giá rẻ nhất, phù hợp với những người mới bắt đầu tìm hiểu về G-Shock.
  • Dòng Mudmaster: Được thiết kế để hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, dòng Mudmaster có khả năng chống bùn, chống cát, và chống bụi.
  • Dòng Frogman: Được thiết kế dành cho những người yêu thích lặn biển, dòng Frogman có khả năng chống nước cực tốt, có thể lặn sâu đến 200m.
  • Dòng Gravitymaster: Dòng Gravitymaster được thiết kế cho những người yêu thích bay lượn, có khả năng chống sốc, chống rung, và chống từ trường.

Giá Đồng Hồ Casio G-Shock: Từ “Bèo” Đến “Sang Chảnh”

Giá đồng hồ Casio G-Shock dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài chục triệu đồng, tùy thuộc vào dòng sản phẩm, chức năng, và chất liệu.

Bảng Giá G-Shock Dự Kiến

Dòng sản phẩm Giá dự kiến (VNĐ)
Classic Từ 1.000.000 đến 3.000.000
Mudmaster Từ 4.000.000 đến 8.000.000
Frogman Từ 6.000.000 đến 12.000.000
Gravitymaster Từ 7.000.000 đến 15.000.000

Lưu Ý

• Giá trên là giá dự kiến, giá thực tế có thể thay đổi tùy theo từng địa điểm bán hàng.
  • Nên lựa chọn địa điểm uy tín để mua G-Shock chính hãng.

G-Shock: Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Mọi Phong Cách

Giá đồng hồ Casio G-Shock có thể khiến bạn phải “cân nhắc” một chút, nhưng sự bền bỉ, chất lượng và phong cách mà G-Shock mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ G-Shock chính hãng với giá tốt nhất? Liên hệ ngay với Pentakill LMHT Hà Nội CLUB để được tư vấn và hỗ trợ.

Số Điện Thoại: 0372899999

Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Hãy để G-Shock đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, từ những chuyến phiêu lưu mạo hiểm đến những cuộc sống thường nhật.