Gạch vỉa hè 40x40 với nhiều màu sắc đa dạng

Giá Gạch Vỉa Hè 40×40: Bảng Giá Mới Nhất & Kinh Nghiệm Chọn Lựa

Nghe câu chuyện “xây nhà từ móng”, ai cũng nghĩ ngay đến việc chọn gạch, chọn đá, nào là móng nhà, tường nhà rồi mới đến mái. Thế nhưng ít ai để ý đến “góc con con” là cái vỉa hè, mà “con con” thôi, cũng phải chọn sao cho “hợp nhãn” gia chủ, mà lại “bền bỉ” theo năm tháng. Hôm nay, hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB “bỏ túi” bí kíp chọn gạch vỉa hè 40×40 – loại gạch đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay nhé!

Bạn có muốn sở hữu một vỉa hè đẹp mắt, bền chắc mà giá cả lại phải chăng? giá gạch vỉa hè 30×30 cũng là một lựa chọn phổ biến và có thể phù hợp với nhu cầu của bạn.

Gạch Vỉa Hè 40×40: “Linh hồn” của Vỉa Hè Bền Đẹp

Giới Thiệu Chung

Gạch vỉa hè 40×40, như chính cái tên gọi, là loại gạch lát nền có kích thước 40x40cm. Với kích thước “vừa vặn” này, loại gạch này “thống trị” thị trường gạch vỉa hè bởi sự tiện lợi, dễ dàng thi công và phù hợp với nhiều kiến trúc.

Công Dụng “Thần Kỳ”

• “Lá chắn thép” cho vỉa hè: Chịu lực tốt, chống mài mòn cao, “thách thức” mọi loại thời tiết.
  • “Bức tranh muôn màu”: Đa dạng màu sắc, họa tiết, “biến hóa” cho vỉa hè thêm phần sinh động.
  • “Dễ như trở bàn tay”: Thi công, vệ sinh đơn giản, “giải phóng” sức lao động.

“Mổ Xẻ” Ưu – Nhược Điểm

Ưu điểm:

• Độ bền “cứng cỏi”, tuổi thọ cao.
  • Chống trơn trượt hiệu quả.
  • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng.
  • Thân thiện với môi trường.

Nhược điểm:

• Giá thành có thể cao hơn so với một số loại gạch khác.
  • Cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng.

Gạch vỉa hè 40x40 với nhiều màu sắc đa dạngGạch vỉa hè 40×40 với nhiều màu sắc đa dạng

Giải Đáp Thắc Mắc “Nóng Hổi” về Gạch Vỉa Hè 40×40

Giá Gạch Vỉa Hè 40×40: “Đắt xắt ra miếng”?

Giá gạch vỉa hè 40×40 dao động từ 100.000 – 300.000 đồng/m2, tùy thuộc vào chất liệu, thương hiệu, họa tiết…

Ông Nguyễn Văn A, chuyên gia phân tích thị trường vật liệu xây dựng cho biết: “Tuy giá thành có thể cao hơn một số loại gạch khác, nhưng với độ bền và tính thẩm mỹ vượt trội, gạch vỉa hè 40×40 vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các công trình hiện nay.” (Nguồn: Sách “Thực trạng thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam”)

Bảng Giá Tham Khảo:

Loại gạch Chất liệu Giá (VNĐ/m2)
Gạch block Bê tông 100.000 – 180.000
Gạch terrazzo Xi măng, bột đá 150.000 – 250.000
Gạch granite Đá granite tự nhiên 200.000 – 300.000

Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi tùy thời điểm và nhà cung cấp.

Lựa Chọn Gạch Vỉa Hè 40×40: “Chọn mặt gửi vàng”

• Xác định nhu cầu: Lựa chọn loại gạch phù hợp với mục đích sử dụng, kiến trúc công trình.
  • Chất lượng là trên hết: Kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng gạch, ưu tiên sản phẩm từ thương hiệu uy tín.
  • Tham khảo ý kiến chuyên gia: Tham khảo ý kiến kiến trúc sư, nhà thầu để có lựa chọn tối ưu nhất.

Công nhân đang thi công lát gạch vỉa hè 40x40 cho một công trình tại Hà NộiCông nhân đang thi công lát gạch vỉa hè 40×40 cho một công trình tại Hà Nội

Vài Lưu Ý Nhỏ Cho “Tân Binh”

• Chọn màu sắc gạch hài hòa với màu sơn tường, cổng nhà.
  • Bố trí hoa văn, họa tiết hợp lý, tạo điểm nhấn cho vỉa hè.
  • Thuê đội ngũ thi công chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng công trình.

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – “Chung Sân” Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xây Dựng

Không chỉ là nơi hội tụ của những game thủ đam mê Liên Minh Huyền Thoại, Pentakill LMHT Hà Nội CLUB còn là nơi chia sẻ thông tin bổ ích về cuộc sống, trong đó có cả kinh nghiệm xây dựng nhà cửa.

Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn vật liệu xây dựng cho ngôi nhà của mình? Hãy ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác, ví dụ như về giá gạch vỉa hè 30×30, một lựa chọn phổ biến khác cho vỉa hè.

Liên hệ ngay với Pentakill LMHT Hà Nội CLUB khi cần hỗ trợ:

• Số Điện Thoại: 0372899999
  • Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

Lời Kết

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về gạch vỉa hè 40×40. Chúc bạn sớm lựa chọn được loại gạch ưng ý để “khoác áo mới” cho vỉa hè thêm phần ấn tượng và bền đẹp!