iPhone 7 Plus chiến game

Giá iPhone 7 Plus hiện nay: Liệu có đáng để “xuống tiền”?

“Của bền tại người”, câu nói của ông cha ta vẫn luôn đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt là với thị trường smartphone đầy biến động như hiện nay. Giữa muôn vàn lựa chọn mới mẻ, iPhone 7 Plus vẫn giữ một vị trí nhất định trong lòng người dùng. Vậy, Giá Iphone 7 Plus Hiện Nay như thế nào? Liệu “lão tướng” này có còn đáng để chúng ta “xuống tiền”? Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB tìm hiểu nhé!

Bạn đang phân vân không biết nên chọn iPhone 7 Plus hay iPhone 11 Pro 64GB? iPhone 11 pro 64gb giá bao nhiêu sẽ là bài viết hữu ích dành cho bạn!

iPhone 7 Plus – Chinh phục thời gian bằng sức hút riêng

Thiết kế – Sang trọng vượt thời gian

Ra mắt từ năm 2016, iPhone 7 Plus vẫn giữ nguyên vẹn nét sang trọng đặc trưng của Apple. Thân máy kim loại nguyên khối cùng hai dải anten được bo cong mềm mại tạo cảm giác chắc chắn và thoải mái khi cầm nắm.

Hiệu năng – Chiến game mượt mà

Sức mạnh của iPhone 7 Plus đến từ con chip Apple A10 Fusion, vẫn đủ sức “cân” tốt các tựa game mobile phổ biến hiện nay ở mức đồ họa trung bình.

iPhone 7 Plus chiến gameiPhone 7 Plus chiến game

Camera – Lưu giữ khoảnh khắc ấn tượng

iPhone 7 Plus được trang bị cụm camera kép 12MP, cho phép chụp ảnh xóa phông ấn tượng và zoom quang học 2x.

Pin – “Trâu” bất ngờ

Viên pin 2900 mAh của iPhone 7 Plus cho thời lượng sử dụng khá ấn tượng, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong ngày dài.

Bảng giá iPhone 7 Plus hiện nay (cập nhật tháng 10/2023)

Phiên bản Dung lượng Giá dự kiến Giá rẻ nhất
iPhone 7 Plus 32GB 4.500.000đ 3.990.000đ
iPhone 7 Plus 128GB 5.500.000đ 4.890.000đ

Lưu ý: Giá bán có thể thay đổi tùy theo tình trạng máy, cấu hình và địa chỉ bán hàng.

Nếu bạn quan tâm đến giá của các dòng iPhone khác, hãy xem thêm giá điện thoại iphone 7.

iPhone 7 Plus – Lựa chọn đáng cân nhắc cho game thủ?

Với mức giá hấp dẫn, hiệu năng ổn định và thiết kế sang trọng, iPhone 7 Plus vẫn là lựa chọn đáng cân nhắc cho game thủ, đặc biệt là những ai muốn trải nghiệm hệ sinh thái iOS với mức giá phải chăng.

Lưu ý khi mua iPhone 7 Plus đã qua sử dụng:

• Kiểm tra kỹ ngoại hình máy: Tránh máy bị móp méo, trầy xước nhiều.
  • Kiểm tra chức năng: Đảm bảo các chức năng như camera, loa, mic, cảm ứng… hoạt động tốt.
  • Kiểm tra pin: Nên chọn máy có dung lượng pin còn tốt.
  • Mua ở địa chỉ uy tín: Chọn cửa hàng có chế độ bảo hành rõ ràng để yên tâm sử dụng.

Kiểm tra iPhone 7 Plus đã qua sử dụngKiểm tra iPhone 7 Plus đã qua sử dụng

Bạn muốn biết thêm về giá của iPhone 7 Plus trong năm 2021? Đừng bỏ lỡ bài viết iphone 7 giá bao nhiêu 2021.

Kết luận

iPhone 7 Plus – “Cũ người mới ta”, vẫn là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai yêu thích sự ổn định, mượt mà và thiết kế sang trọng của Apple. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về giá iPhone 7 Plus hiện nay.

Bạn có muốn sở hữu một chiếc iPhone 7 Plus với mức giá hấp dẫn? Hãy liên hệ ngay với Pentakill LMHT Hà Nội CLUB qua số điện thoại: 0372899999, Email: [email protected] hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!