Giá Ống Thép Mạ Kẽm Phi 60: Bảng Giá Chi Tiết & Những Lưu Ý Cần Biết

“Cây ngay không sợ chết đứng, người ngay không sợ tiếng xấu”, câu tục ngữ xưa nay vẫn luôn đúng trong mọi thời đại. Trong việc xây dựng nhà cửa, sử dụng vật liệu chất lượng, giá cả hợp lý là điều mà ai cũng mong muốn. Vậy, Giá ống Thép Mạ Kẽm Phi 60 hiện nay là bao nhiêu? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá cả? Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB đi tìm câu trả lời nhé!

Ống Thép Mạ Kẽm Phi 60: Chất Liệu Vàng Trong Xây Dựng

Giới Thiệu Ống Thép Mạ Kẽm Phi 60

Ống thép mạ kẽm phi 60 là loại ống thép được sản xuất từ thép cacbon thấp, sau đó được mạ một lớp kẽm bảo vệ bề mặt. Loại ống này được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, cơ khí, kết cấu thép…

Ưu Điểm Của Ống Thép Mạ Kẽm Phi 60

• Chống rỉ sét: Lớp kẽm bảo vệ giúp ống thép chống lại sự ăn mòn, rỉ sét, tăng tuổi thọ sử dụng.
  • Chịu lực tốt: Ống thép có độ cứng cao, chịu được tải trọng lớn, đảm bảo an toàn cho công trình.
  • Dễ thi công: Ống thép mạ kẽm phi 60 có trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, tiết kiệm thời gian và chi phí thi công.
  • Thân thiện môi trường: Ống thép mạ kẽm có thể tái chế, góp phần bảo vệ môi trường.

Nhược Điểm Của Ống Thép Mạ Kẽm Phi 60

• Giá thành cao hơn: So với các loại ống thép khác, ống thép mạ kẽm có giá thành cao hơn.
  • Cần bảo quản kỹ: Ống thép mạ kẽm cần được bảo quản trong điều kiện khô ráo, thoáng mát để tránh bị ẩm mốc, ảnh hưởng đến chất lượng.

Giá Ống Thép Mạ Kẽm Phi 60 Hiện Nay

Bảng Giá Chi Tiết Ống Thép Mạ Kẽm Phi 60

Loại Ống Độ Dày (mm) Chiều Dài (m) Giá (VNĐ/mét)
Ống Thép Mạ Kẽm Phi 60 1.0 6 120.000
Ống Thép Mạ Kẽm Phi 60 1.2 6 135.000
Ống Thép Mạ Kẽm Phi 60 1.5 6 155.000
Ống Thép Mạ Kẽm Phi 60 2.0 6 180.000

Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy theo thời điểm, thị trường và nhà cung cấp.

Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Ống Thép Mạ Kẽm Phi 60

• Chất lượng thép: Thép có chất lượng cao, độ bền tốt sẽ có giá thành cao hơn.
  • Độ dày lớp mạ kẽm: Lớp mạ kẽm càng dày, khả năng chống rỉ sét càng cao, giá thành càng cao.
  • Nhà sản xuất: Các thương hiệu uy tín, có tiếng trên thị trường sẽ có giá thành cao hơn.
  • Số lượng mua: Mua số lượng lớn sẽ được ưu đãi về giá.

Lưu Ý Khi Mua Ống Thép Mạ Kẽm Phi 60

• Kiểm tra kỹ chất lượng: Trước khi mua, hãy kiểm tra kỹ chất lượng ống thép, lớp mạ kẽm có đều, sáng bóng, không bị trầy xước, bong tróc.
  • Chọn nhà cung cấp uy tín: Hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín, có kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt.
  • Mua đúng loại ống: Hãy xác định rõ nhu cầu sử dụng, chọn loại ống thép mạ kẽm phi 60 phù hợp với công trình của mình.

Mua Ống Thép Mạ Kẽm Phi 60 Ở Đâu?

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB chuyên cung cấp ống thép mạ kẽm phi 60 chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

• Số Điện Thoại: 0372899999
  • Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Hãy đến với Pentakill LMHT Hà Nội CLUB để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

Kết Luận

Giá ống thép mạ kẽm phi 60 có thể thay đổi tùy theo nhiều yếu tố. Hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm và mua đúng loại ống phù hợp với nhu cầu của bạn. Pentakill LMHT Hà Nội CLUB luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tìm kiếm giải pháp tối ưu!

Bạn có câu hỏi gì về ống thép mạ kẽm phi 60? Hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp! Hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân của bạn! Hãy ghé thăm website của chúng tôi để khám phá thêm nhiều thông tin bổ ích về Liên Minh Huyền Thoại, game, giải trí, đấu hạng, giải đấu!