Giá Tấm Vách Ngăn Tường: Báo Giá Chi Tiết & Những Điều Cần Biết

“Cây ngay không sợ chết đứng, người ngay không sợ tiếng xấu”, câu tục ngữ này cũng phần nào nói lên tâm lý của nhiều người khi muốn sử dụng vách ngăn tường để tạo không gian riêng tư, tách biệt mà lại ngại ngần vì vấn đề giá cả. Vậy làm sao để tìm được Giá Tấm Vách Ngăn Tường phù hợp với túi tiền mà vẫn đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ? Cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB khám phá ngay trong bài viết này nhé!

Vách Ngăn Tường: Giải Pháp Tối Ưu Cho Không Gian Hiện Đại

Định Nghĩa & Ưu Điểm

Vách ngăn tường là giải pháp tối ưu để phân chia không gian, tạo sự riêng tư mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và linh hoạt. Vách ngăn tường thường được làm từ các vật liệu như: kính, gỗ, nhựa, thạch cao… và có thể được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau để phù hợp với phong cách kiến trúc của ngôi nhà.

Ưu điểm của vách ngăn tường là:

• Linh hoạt: Dễ dàng di chuyển, thay đổi vị trí phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Tiết kiệm diện tích: Không chiếm nhiều diện tích như tường xây truyền thống.
  • Thẩm mỹ: Tăng tính thẩm mỹ cho không gian, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế.
  • Tiết kiệm chi phí: Giá thành vách ngăn tường thường rẻ hơn so với xây tường.

Các Loại Vách Ngăn Tường Phổ Biến

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại vách ngăn tường với đa dạng vật liệu và kiểu dáng, mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng.

• Vách ngăn tường kính: Mang lại sự sang trọng, hiện đại, tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng cho không gian.
  • Vách ngăn tường gỗ: Thân thiện môi trường, mang đến cảm giác ấm cúng, gần gũi với thiên nhiên.
  • Vách ngăn tường nhựa: Chống ẩm, chống nước, dễ lau chùi, phù hợp với các khu vực ẩm ướt.
  • Vách ngăn tường thạch cao: Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, thi công nhanh chóng.

Giá Tấm Vách Ngăn Tường: Báo Giá Chi Tiết

Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá

Giá tấm vách ngăn tường phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

• Vật liệu: Kính, gỗ, nhựa, thạch cao… mỗi loại có giá thành khác nhau.
  • Kiểu dáng: Vách ngăn đơn giản, vách ngăn trang trí, vách ngăn âm thanh… giá sẽ khác nhau.
  • Kích thước: Vách ngăn nhỏ, vách ngăn lớn, kích thước càng lớn thì giá càng cao.
  • Độ dày: Vách ngăn càng dày thì giá càng cao.
  • Chất lượng: Chất lượng vật liệu, kỹ thuật thi công, uy tín của nhà sản xuất, nhà thầu đều ảnh hưởng đến giá thành.

Bảng Giá Tham Khảo

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi tùy theo đơn vị cung cấp và các yếu tố trên.

Loại vách ngăn Vật liệu Kích thước (m) Độ dày (mm) Giá (triệu đồng)
Vách ngăn kính Kính cường lực 2×3 10 3 – 5
Vách ngăn gỗ Gỗ MDF 2×3 15 4 – 7
Vách ngăn nhựa Nhựa PVC 2×3 8 2 – 4
Vách ngăn thạch cao Thạch cao 2×3 10 2 – 3

Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn & Thi Công Vách Ngăn Tường

• Chọn đơn vị thi công uy tín: Tìm hiểu kỹ về đơn vị thi công, xem xét kinh nghiệm, năng lực và các dự án đã thực hiện.
  • Lựa chọn vật liệu phù hợp: Cân nhắc nhu cầu sử dụng, phong cách thiết kế, khả năng chịu lực và độ bền của từng loại vật liệu.
  • Kiểm tra kỹ kích thước: Đảm bảo kích thước vách ngăn phù hợp với diện tích và vị trí lắp đặt.
  • Kiểm tra độ bền: Kiểm tra độ bền của khung vách, mối nối, đảm bảo chắc chắn và an toàn.
  • Kiểm tra thẩm mỹ: Kiểm tra màu sắc, kiểu dáng, độ đồng đều của vách ngăn, đảm bảo thẩm mỹ và phù hợp với không gian.

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – Nơi Cung Cấp Vách Ngăn Tường Chất Lượng Cao

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB là đơn vị uy tín cung cấp vách ngăn tường chất lượng cao với giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết:

• Chất lượng sản phẩm: Sử dụng vật liệu cao cấp, kỹ thuật thi công chuyên nghiệp.
  • Giá cả cạnh tranh: Báo giá chi tiết, minh bạch, hợp lý.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

• Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Kết Luận

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về giá tấm vách ngăn tường và cách lựa chọn vách ngăn phù hợp. Chúc bạn tìm được giải pháp tối ưu cho không gian sống của mình!

Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vách ngăn tường hoặc muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình với cộng đồng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB!