Tỷ Giá Won Hàn Quốc Hôm Nay

Giá Tiền Won Hàn Quốc Hôm Nay: Từ A – Z Cho Dân Chơi Hệ LMHT

Lỡ Yêu “Gương Mặt Xã Hội” Của Game Thủ Hàn?

Hẳn là dân chơi hệ LMHT chúng ta, ai mà chẳng từng một thời “mê mẩn” trước những pha xử lý “thần sầu” của các tuyển thủ đến từ xứ sở kim chi? Nào là Faker với phong cách “lạnh như tiền”, Chovy với khả năng đi đường “cháy bỏng”, hay Deft với những pha “combat tổng” mãn nhãn…

Nhưng mà, đã bao giờ bạn tự hỏi, với mức độ “chiếm lĩnh” đấu trường quốc tế như vậy, giá tiền won Hàn Quốc hôm nay so với Việt Nam “như thế nào”? Liệu có phải “đắt đỏ” như cái cách mà họ “hành hạ” đối thủ trên bản đồ Summoner Rift?

Tỷ Giá Won Hàn Quốc – VNĐ: Không “Chát” Như Bạn Nghĩ!

Đừng lo, hãy cùng “Pentakill LMHT Hà Nội CLUB” “soi” ngay bảng tỷ giá Won Hàn Quốc mới nhất nhé! Biết đâu đấy, bạn sẽ bất ngờ với những con số “mềm mại” hơn cả “bụi cỏ” trước trụ 😉

Bảng Tỷ Giá Won Hàn Quốc (KRW) – Việt Nam Đồng (VND) Hôm Nay

Ngân hàng Mua vào Bán ra
Vietcombank 17.00 VND 17.80 VND
Vietinbank 16.95 VND 17.75 VND
BIDV 17.05 VND 17.85 VND

*Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, tỷ giá có thể thay đổi tùy thời điểm.

Tỷ Giá Won Hàn Quốc Hôm NayTỷ Giá Won Hàn Quốc Hôm Nay

“Săn” Vé Sang Hàn Quốc “Chinh Phục” LCK?

Có một bí mật mà “Pentakill LMHT Hà Nội CLUB” muốn bật mí với bạn, đó là tỷ giá won Hàn Quốc so với Việt Nam đồng khá “ổn định”. Chuyên gia kinh tế Nguyễn Thị Lan (Đại học Kinh tế Quốc dân) nhận định: “Sự ổn định này tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động giao dịch, du lịch và đầu tư giữa hai nước”.

Thế nên, nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ được một lần “xâm nhập” đấu trường LCK, trực tiếp chứng kiến thần tượng của mình “tỏa sáng”, thì đây chính là lúc thích hợp để “săn” vé máy bay và lên kế hoạch “oanh tạc” xứ sở kim chi rồi đấy!

Những Điều Cần Biết Khi Đổi Tiền Won Hàn Quốc

• Nên đổi tiền tại các ngân hàng hoặc địa điểm uy tín để đảm bảo nhận được tỷ giá tốt nhất và tránh bị “lừa”.
  • Tham khảo tỷ giá từ nhiều nguồn khác nhau trước khi quyết định đổi tiền.
  • Không nên mang theo quá nhiều tiền mặt khi du lịch Hàn Quốc. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng quốc tế hoặc thẻ ghi nợ để thanh toán tại hầu hết các cửa hàng, nhà hàng và khách sạn.

“Pentakill LMHT Hà Nội CLUB”: Nơi Hội Tụ Của Những Trái Tim “Rung Động” Cùng LMHT

“Pentakill LMHT Hà Nội CLUB” không chỉ là nơi cập nhật giá tiền won Hàn Quốc hôm nay, mà còn là “ngôi nhà chung” của những ai đam mê Liên Minh Huyền Thoại. Tại đây, chúng ta cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm chơi game, “hóng hớt” drama, “soi” meta mới nhất và hơn cả là, cùng nhau “cháy” hết mình với niềm đam mê bất tận dành cho LMHT.

Cộng Đồng Pentakill LMHT Hà Nội ClubCộng Đồng Pentakill LMHT Hà Nội Club

Đừng quên ghé thăm các chuyên mục khác của “Pentakill LMHT Hà Nội CLUB” để cập nhật những thông tin “nóng hổi” về thế giới LMHT và “rinh” về những phần quà hấp dẫn từ các chương trình giveaway nhé:

Còn chần chờ gì nữa? Hãy cùng “Pentakill LMHT Hà Nội CLUB” “bung lụa” và biến giấc mơ “đổ bộ” LCK thành hiện thực thôi nào!

Liên hệ ngay với chúng tôi:

• Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.