Giá Tôn Xốp Hoa Sen: Ưu Điểm, Nhược Điểm & Bảng Giá Chi Tiết

“Cái gì quý hơn vàng? – Là sức khỏe. Cái gì bền hơn sắt? – Là chữ tín.” Câu tục ngữ này nhắc nhở chúng ta về giá trị của sức khỏe và sự tin tưởng trong cuộc sống. Và trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng chất lượng cũng đóng vai trò quan trọng như vậy, góp phần mang đến một ngôi nhà vững chãi, an toàn và trường tồn theo thời gian.

Giới Thiệu Về Tôn Xốp Hoa Sen

Tôn xốp Hoa Sen, một sản phẩm tiên phong trong ngành vật liệu xây dựng Việt Nam, đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư. Với những ưu điểm vượt trội về khả năng cách nhiệt, chống nóng, cách âm, cùng độ bền vững và tính thẩm mỹ cao, tôn xốp Hoa Sen mang đến cho bạn một không gian sống lý tưởng, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường.

Ưu Điểm Của Tôn Xốp Hoa Sen

• Cách nhiệt hiệu quả: Tôn xốp Hoa Sen được cấu tạo từ lớp xốp PU dày đặc, giúp cách nhiệt hiệu quả, giữ cho không gian bên trong mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.
  • Chống nóng hiệu quả: Nhờ lớp xốp PU, tôn xốp Hoa Sen có khả năng phản xạ nhiệt tốt, hạn chế sự hấp thụ nhiệt từ ánh nắng mặt trời, góp phần làm giảm nhiệt độ bên trong nhà.
  • Cách âm tốt: Lớp xốp PU cũng có khả năng cách âm hiệu quả, giúp giảm tiếng ồn từ môi trường bên ngoài, mang đến một không gian yên tĩnh và thư giãn cho gia đình bạn.
  • Độ bền cao: Được sản xuất từ vật liệu chất lượng cao, tôn xốp Hoa Sen có độ bền vững theo thời gian, chống chịu được tác động của thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt là nắng mưa.
  • Thẩm mỹ cao: Tôn xốp Hoa Sen có nhiều màu sắc và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà.
  • Tiết kiệm chi phí: Tôn xốp Hoa Sen giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng cho việc làm mát và sưởi ấm, đồng thời giảm thiểu chi phí sửa chữa, bảo dưỡng trong suốt thời gian sử dụng.

Nhược Điểm Của Tôn Xốp Hoa Sen

• Giá thành cao hơn các loại vật liệu khác: So với các loại tôn thông thường, tôn xốp Hoa Sen có giá thành cao hơn. Tuy nhiên, nếu so sánh về hiệu quả sử dụng lâu dài và tiết kiệm năng lượng, thì giá thành của tôn xốp Hoa Sen vẫn là lựa chọn hợp lý.
  • Khó thi công hơn: Do cấu tạo dày hơn, việc thi công tôn xốp Hoa Sen có thể đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao hơn.
  • Cần lưu ý trong quá trình vận chuyển và bảo quản: Tôn xốp Hoa Sen dễ bị biến dạng nếu không được vận chuyển và bảo quản đúng cách.

Giải Đáp Thắc Mắc Về Giá Tôn Xốp Hoa Sen

Giá Tôn Xốp Hoa Sen bao nhiêu tiền?” – Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi muốn lựa chọn sản phẩm này cho công trình của mình.

• Giá tôn xốp Hoa Sen được ảnh hưởng bởi các yếu tố:

• Kích thước tấm tôn
    • Độ dày lớp xốp PU
    • Màu sắc, kiểu dáng của tôn
    • Nhà phân phối, đại lý bán hàng
  • Giá tôn xốp Hoa Sen thường dao động trong khoảng:

• Tôn xốp Hoa Sen dày 50mm: Từ 500.000 đồng/m2
    • Tôn xốp Hoa Sen dày 75mm: Từ 700.000 đồng/m2
    • Tôn xốp Hoa Sen dày 100mm: Từ 900.000 đồng/m2
  • Lưu ý: Giá cả có thể thay đổi tùy theo thời điểm và thị trường.

Bảng Giá Chi Tiết Tôn Xốp Hoa Sen

Loại Tôn Kích Thước (mm) Độ Dày Xốp PU (mm) Màu Sắc Giá (VNĐ/m2)
Tôn xốp Hoa Sen 1000 x 2000 50 Xám 550.000
Tôn xốp Hoa Sen 1000 x 2000 75 Nâu 750.000
Tôn xốp Hoa Sen 1000 x 2000 100 Trắng 950.000
Tôn xốp Hoa Sen 1100 x 2000 50 Xanh lá 600.000
Tôn xốp Hoa Sen 1100 x 2000 75 Xanh dương 800.000
Tôn xốp Hoa Sen 1100 x 2000 100 Đỏ 1.000.000

Lưu Ý Khi Lựa Chọn Và Sử Dụng Tôn Xốp Hoa Sen

• Lựa chọn độ dày xốp PU phù hợp: Nên chọn độ dày xốp PU phù hợp với điều kiện khí hậu, nhiệt độ của từng vùng miền.
  • Kiểm tra kỹ chất lượng tôn: Tránh mua phải tôn xốp Hoa Sen kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng.
  • Sử dụng đội ngũ thi công chuyên nghiệp: Việc thi công tôn xốp Hoa Sen cần có kỹ thuật chuyên môn cao, đảm bảo độ kín khít và thẩm mỹ.
  • Bảo quản tôn xốp Hoa Sen đúng cách: Vận chuyển và bảo quản tôn xốp Hoa Sen tránh va đập, ẩm ướt, ánh nắng trực tiếp.

Nhắc Đến Thương Hiệu Tôn Xốp Hoa Sen Tại Hà Nội

Tôn xốp Hoa Sen hiện đang được phân phối rộng rãi tại các cửa hàng vật liệu xây dựng trên toàn quốc. Tại Hà Nội, bạn có thể tìm mua tôn xốp Hoa Sen tại các đại lý chính hãng, với đa dạng mẫu mã và giá cả cạnh tranh.

• Một số địa chỉ bán Tôn Xốp Hoa Sen uy tín tại Hà Nội:
    • Quận Ba Đình: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.
    • Quận Tây Hồ: 79 Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội.
    • Quận Hai Bà Trưng: 35 Trần Khánh Dư, Hà Nội.

Kết Luận

Tôn xốp Hoa Sen là một sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cao, mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm và lựa chọn nhà cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn tôn xốp Hoa Sen phù hợp với nhu cầu của bạn.

Số Điện Thoại: 0372899999

Địa Chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB xây dựng một cộng đồng game thủ gắn kết, sôi nổi và đầy hứng khởi!