Giá TV LG 49 inch: Mua sắm thông minh, giải trí đỉnh cao

“Cái gì quý hơn vàng? Đó là sức khỏe! Cái gì quý hơn sức khỏe? Đó là… cái TV 49 inch của LG!” – câu nói này chắc chắn đã xuất hiện trong đầu nhiều người yêu thích giải trí, đặc biệt là những ai đang tìm kiếm một chiếc TV vừa đẹp, vừa chất lượng, lại vừa phù hợp với túi tiền.

TV LG 49 inch: Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình

TV LG 49 inch là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, với đa dạng mẫu mã, công nghệ hiện đại và mức giá phù hợp. Mẫu TV này đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và mang đến những giây phút giải trí tuyệt vời.

Ưu điểm nổi bật của TV LG 49 inch:

• Hình ảnh sắc nét, sống động: TV LG 49 inch được trang bị công nghệ 4K, mang đến chất lượng hình ảnh siêu nét, độ chi tiết cao, cho bạn trải nghiệm như đang ở rạp chiếu phim.
  • Âm thanh sống động, chân thực: Hệ thống loa âm thanh đa kênh, công nghệ Dolby Atmos mang đến hiệu ứng âm thanh sống động, chân thực, cho bạn cảm nhận âm thanh như đang lan tỏa khắp không gian.
  • Thiết kế sang trọng, tinh tế: Với thiết kế mỏng, viền màn hình siêu mỏng, TV LG 49 inch sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho không gian sống của bạn.
  • Hệ điều hành thông minh: Hệ điều hành webOS của LG được đánh giá là một trong những hệ điều hành thông minh nhất trên thị trường, dễ sử dụng, cho phép người dùng truy cập vào kho ứng dụng phong phú, giải trí đa dạng.
  • Kết nối đa dạng: TV LG 49 inch hỗ trợ đầy đủ các kết nối phổ biến như HDMI, USB, Bluetooth, cho phép bạn kết nối với các thiết bị khác một cách dễ dàng.
  • Giá cả hợp lý: Mức giá của TV LG 49 inch khá đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ những người có thu nhập trung bình đến những người có thu nhập cao.

Giải đáp thắc mắc về giá TV LG 49 inch:

Câu hỏi 1: TV LG 49 inch giá bao nhiêu?
Đáp án: Giá Tv Lg 49 Inch dao động từ 7.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng, tùy thuộc vào model, công nghệ và tính năng.

Câu hỏi 2: Mua TV LG 49 inch ở đâu uy tín?
Đáp án: Bạn có thể mua TV LG 49 inch tại các cửa hàng điện máy uy tín như Nguyễn Kim, Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động, hoặc trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki.

Câu hỏi 3: Nên mua TV LG 49 inch model nào?
Đáp án: Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bạn, bạn có thể lựa chọn các model TV LG 49 inch phổ biến như LG 49UN7000, LG 49UP7500, LG 49UQ8000, LG 49UQ7500…

Bảng giá TV LG 49 inch:

Model Giá tham khảo
LG 49UN7000 7.000.000 đồng
LG 49UP7500 9.000.000 đồng
LG 49UQ8000 12.000.000 đồng
LG 49UQ7500 15.000.000 đồng

Lưu ý khi mua TV LG 49 inch:

• Nên mua TV tại các cửa hàng uy tín: Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn nên mua TV LG 49 inch tại các cửa hàng điện máy uy tín, có bảo hành chính hãng.
  • Kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua: Bạn nên kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua, xem xét các chức năng, kết nối, độ nét của hình ảnh, âm thanh… để đảm bảo rằng bạn đang mua một chiếc TV chất lượng.
  • Tìm hiểu về bảo hành: Bảo hành là một yếu tố rất quan trọng khi mua TV. Bạn nên tìm hiểu kỹ về chính sách bảo hành của nhà sản xuất để đảm bảo quyền lợi của mình.

Thương hiệu LG – Nâng tầm cuộc sống với công nghệ tiên tiến

TV LG 49 inch là sản phẩm của LG, thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới. LG luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản phẩm của mình, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Liên hệ Pentakill LMHT Hà Nội CLUB

Bạn có bất kỳ thắc mắc nào về giá TV LG 49 inch? Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0372899999, email: [email protected], hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Cộng đồng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB: Nơi hội tụ của những trái tim đam mê Liên Minh Huyền Thoại

Bên cạnh việc chia sẻ kiến thức về TV LG 49 inch, Pentakill LMHT Hà Nội CLUB còn là nơi hội tụ của những người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại, nơi chia sẻ thông tin bổ ích về game, câu lạc bộ, giải trí, đấu hạng và giải đấu. Tham gia cộng đồng của chúng tôi để cùng trải nghiệm những điều thú vị và kết nối với những người bạn cùng sở thích!