VinFast E34 ngoại thất

Giá Xe Điện VinFast E34: Lựa Chọn Xanh Cho Tương Lai

“Tiền nào của nấy”, câu nói ấy luôn đúng, nhưng với VinFast E34, có lẽ ta nên bổ sung thêm: “Tiền nào của nấy, mà còn được thêm nụ cười”. Tại sao ư? Bởi vì chiếc xe điện “con cưng” của VinFast không chỉ sở hữu mức vinfast giá cực kỳ cạnh tranh mà còn mang đến trải nghiệm lái mượt mà, công nghệ hiện đại và góp phần bảo vệ môi trường. Vậy rốt cuộc, VinFast E34 có gì hot mà khiến bao người “đứng ngồi không yên”? Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB “mổ xẻ” ngay nhé!

VinFast E34: “Chiến Binh Xanh” Trên Đường Phố

Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình băng qua những con phố đông đúc của Hà Nội trên một chiếc xe không tiếng ồn, không khói bụi? VinFast E34 biến giấc mơ đó thành hiện thực. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung và không kém phần sang trọng, E34 như một “làn gió mới” thổi vào thị trường xe điện Việt.

Ngoại Hình Ấn Tượng, Nét Cá Tính Riêng Biệt

Không chạy theo xu hướng hầm hố, VinFast E34 mang đến vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế. Kích thước nhỏ gọn giúp E34 dễ dàng luồn lách trên những con phố chật hẹp.

VinFast E34 ngoại thấtVinFast E34 ngoại thất

Nội Thất Tinh Tế, Tiện Nghi Đăng Cấp

Bước vào khoang lái, bạn sẽ bất ngờ bởi không gian rộng rãi và tiện nghi của E34. Ghế ngồi bọc da êm ái, bảng điều khiển được bố trí khoa học, dễ dàng thao tác.

Trải Nghiệm Lái Êm Ái, Vận Hành Mạnh Mẽ

VinFast E34 được trang bị động cơ điện cho công suất tối đa 147 mã lực, mang đến khả năng tăng tốc ấn tượng và vận hành êm ái.

VinFast E34 nội thấtVinFast E34 nội thất

Giá Xe Điện VinFast E34: “Rẻ Hơn Cả Đi Grab?”

Một trong những điểm cộng lớn nhất của VinFast E34 chính là mức giá “siêu yêu”. So với các mẫu xe cùng phân khúc, báo giá xe điện vinfast E34 được đánh giá là cực kỳ cạnh tranh.

Bảng Giá VinFast E34 Mới Nhất

Phiên Bản Giá Niêm Yết (VNĐ)
VinFast E34 Tiêu Chuẩn 690.000.000
VinFast E34 Plus 790.000.000

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá bán thực tế có thể thay đổi tùy theo thời điểm và đại lý phân phối.

VinFast E34 – “Bùa Hộ Mệnh” Cho Mọi Nẻo Đường?

Người xưa có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Dù là “tín đồ” của tốc độ hay người chuộng sự an toàn, bạn sẽ an tâm hơn khi đồng hành cùng VinFast E34 bởi những tính năng an toàn vượt trội.

“Bật Mí” Kinh Nghiệm Sở Hữu VinFast E34

Việc sở hữu một chiếc VinFast E34 chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đại lý VinFast trên toàn quốc hoặc truy cập website chính thức của VinFast để biết thêm thông tin chi tiết.

VinFast E34 đại lýVinFast E34 đại lý

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – Nơi Hội Tụ Của Những Chiếc Xe Điện “Xịn Xò”

Bạn yêu thích công nghệ? Bạn đam mê xe cộ? Hãy ghé thăm Pentakill LMHT Hà Nội CLUB để cùng chia sẻ đam mê và cập nhật những thông tin “nóng hổi” về thế giới xe điện nhé!

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – Nơi đam mê bùng cháy!

Liên hệ ngay với chúng tôi khi cần hỗ trợ:

Số Điện Thoại: 0372899999
Hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.