Kem Chống Nắng Skin Aqua Tone Up UV Essence

Kem Chống Nắng Skin Aqua Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới Nhất Cho Game Thủ

“Trời ơi nóng quá, ra đường như thiêu như đốt!”, chắc hẳn game thủ chúng ta ai cũng từng thốt lên như vậy khi phải rời xa bàn phím, chuột máy tính để bước ra ngoài trời nắng gắt. Nắng nóng không chỉ khiến cơ thể mệt mỏi mà còn là “kẻ thù” của làn da, đặc biệt là đối với những ai thường xuyên phải “combat” với ánh nắng mặt trời. Vậy nên, việc bảo vệ làn da bằng kem chống nắng là điều vô cùng cần thiết, và kem chống nắng Skin Aqua với mức giá phải chăng đang là lựa chọn được nhiều người yêu thích. Vậy Kem Chống Nắng Skin Aqua Giá Bao Nhiêu? Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB tìm hiểu nhé!

Kem Chống Nắng Skin Aqua – “Tấm khiên” Bảo Vệ Làn Da Của Bạn

Giới Thiệu Về Kem Chống Nắng Skin Aqua

Kem chống nắng Skin Aqua là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Rohto-Mentholatum Nhật Bản, được biết đến với công nghệ chống nắng tiên tiến và khả năng bảo vệ da tối ưu. Với chất kem mỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh và không gây nhờn rít, Skin Aqua đã chinh phục được cả những làn da khó chiều nhất.

Kem Chống Nắng Skin Aqua Tone Up UV EssenceKem Chống Nắng Skin Aqua Tone Up UV Essence

Công Dụng “Thần Thánh” Của Kem Chống Nắng Skin Aqua

• Bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVA/UVB, ngăn ngừa sạm nám, tàn nhang.
  • Dưỡng ẩm cho da, giúp da luôn mềm mại, mịn màng.
  • Kiềm dầu, ngăn ngừa bóng nhờn, cho lớp nền trang điểm lâu trôi.
  • Phù hợp với nhiều loại da, kể cả da nhạy cảm.

Bảng Giá Kem Chống Nắng Skin Aqua Mới Nhất

Sản phẩm Dung tích Giá dự kiến Giá rẻ nhất
Skin Aqua Tone Up UV Essence 80g 180.000 VNĐ 150.000 VNĐ
Skin Aqua Super Moisture Gel 110g 220.000 VNĐ 190.000 VNĐ
Skin Aqua Clear White Milk 40ml 150.000 VNĐ 120.000 VNĐ
Skin Aqua UV Moisture Milk 40ml 130.000 VNĐ 100.000 VNĐ

Lưu ý: Giá cả có thể thay đổi tùy theo thời điểm và địa điểm bán.

Cửa hàng bán kem chống nắng Skin Aqua tại Hà NộiCửa hàng bán kem chống nắng Skin Aqua tại Hà Nội

Ưu Điểm Khiến Game Thủ “Yêu Thích” Kem Chống Nắng Skin Aqua

• Giá thành phải chăng, phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên.
  • Chất lượng tốt, hiệu quả bảo vệ da cao.
  • Dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng mỹ phẩm, siêu thị, shop online.

Nhược Điểm “Nhỏ Xíu” Của Kem Chống Nắng Skin Aqua

• Một số dòng sản phẩm có thể gây bóng nhờn nhẹ trên da dầu.
  • Dung tích nhỏ, nhanh hết đối với những bạn sử dụng thường xuyên.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Kem Chống Nắng Skin Aqua

• Nên thoa kem chống nắng trước khi ra nắng 15-20 phút.
  • Thoa lại kem sau mỗi 2 tiếng hoặc sau khi bơi, lau mồ hôi.
  • Bảo quản kem chống nắng ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – Nơi Chia Sẻ Kinh Nghiệm Làm Đẹp Cho Game Thủ

Không chỉ là nơi hội tụ của những người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại, Pentakill LMHT Hà Nội CLUB còn là nơi chia sẻ những thông tin bổ ích về cuộc sống, trong đó có cả bí quyết làm đẹp cho game thủ. Hãy cùng chúng tôi xây dựng cộng đồng game thủ khỏe đẹp và đầy năng lượng!

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm chăm sóc da khác? Hãy ghé thăm website của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0372899999, Email: [email protected] hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.