Làm Biển Công Ty Mica: Cách Chọn Mẫu Đẹp, Giá Rẻ & Nâng Tầm Thương Hiệu

Ai cũng biết “nhất dáng, nhì da” mà! Cái gì đẹp, bắt mắt, dễ nhớ thì mới dễ được lòng người. Cũng như vậy, một tấm biển công ty mica đẹp mắt, sang trọng sẽ góp phần nâng tầm thương hiệu, thu hút khách hàng và tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt đối tác. Nhưng làm sao để chọn được mẫu biển phù hợp, giá cả phải chăng mà chất lượng lại đảm bảo? Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB khám phá bí kíp “Làm Biển Công Ty Mica” hiệu quả ngay trong bài viết này!

Tại Sao Nên Chọn Biển Công Ty Mica?

Mica là một loại vật liệu phổ biến trong ngành sản xuất biển hiệu bởi những ưu điểm vượt trội:

• Độ bền cao: Chống chịu được thời tiết khắc nghiệt, nắng mưa, không bị bay màu, phai màu, chống cong vênh, biến dạng.
  • Độ trong suốt, sáng bóng: Mica cho phép ánh sáng xuyên qua, tạo hiệu ứng nổi bật, thu hút sự chú ý.
  • Dễ gia công: Mica có thể cắt, uốn, tạo hình linh hoạt, dễ dàng tạo ra những thiết kế độc đáo, phù hợp với mọi yêu cầu.
  • Giá thành hợp lý: So với các vật liệu khác như gỗ, nhôm, inox thì mica có giá thành rẻ hơn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
  • Thân thiện môi trường: Mica là loại vật liệu có thể tái chế, góp phần bảo vệ môi trường.

Các Loại Biển Công Ty Mica Phổ Biến

1. Biển Mica Cắt CNC:

Biển mica cắt cnc đẹpBiển mica cắt cnc đẹp

Biển mica cắt CNC được tạo ra bằng máy cắt CNC, cho phép tạo hình phức tạp, chi tiết, mang đến vẻ đẹp tinh tế và độc đáo. Loại biển này thường được sử dụng cho các văn phòng, cửa hàng nhỏ, showroom, phù hợp với phong cách hiện đại, trẻ trung.

2. Biển Mica Hộp Đèn:

Biển mica hộp đènBiển mica hộp đèn

Biển mica hộp đèn được thiết kế với hệ thống đèn LED chiếu sáng bên trong, tạo hiệu ứng nổi bật, thu hút ánh nhìn cả ban ngày và ban đêm. Loại biển này phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng có nhu cầu quảng cáo, tạo điểm nhấn thu hút khách hàng.

3. Biển Mica In Kỹ Thuật Số:

Biển mica in kỹ thuật sốBiển mica in kỹ thuật số

Biển mica in kỹ thuật số cho phép in ấn hình ảnh, logo, chữ viết sắc nét, màu sắc sống động, độ bền cao. Loại biển này phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, từ các doanh nghiệp lớn đến cửa hàng nhỏ lẻ.

Lựa Chọn Mẫu Biển Công Ty Mica Phù Hợp

Chọn mẫu biển công ty mica phù hợp là điều rất quan trọng, góp phần tạo nên thương hiệu ấn tượng, thu hút khách hàng.

Theo kinh nghiệm của Pentakill LMHT Hà Nội CLUB, bạn nên lưu ý những điểm sau:

• Phong cách thiết kế: Nên lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với lĩnh vực hoạt động, đối tượng khách hàng và văn hóa công ty.
  • Màu sắc: Nên chọn màu sắc phù hợp với ngành nghề, logo và phong thủy.
  • Kích thước: Phù hợp với vị trí đặt biển, không quá lớn hoặc quá nhỏ.
  • Nội dung: Gọn gàng, dễ hiểu, chứa đầy đủ thông tin cần thiết về công ty.
  • Vật liệu: Chọn mica chất lượng cao, đảm bảo độ bền, độ bóng đẹp, chống phai màu.

Bảng Giá Làm Biển Công Ty Mica Tại Hà Nội

Giá làm biển công ty mica phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

• Loại biển: Cắt CNC, hộp đèn, in kỹ thuật số…
  • Kích thước: Càng lớn, giá càng cao.
  • Vật liệu: Mica chất lượng cao, giá sẽ cao hơn.
  • Thiết kế: Mẫu thiết kế đơn giản, giá sẽ thấp hơn.
  • Địa điểm thi công: Khó khăn, giá sẽ cao hơn.

Dưới đây là bảng giá tham khảo cho các loại biển mica phổ biến:

Loại Biển Kích thước (cm) Giá (VNĐ)
Biển mica cắt CNC 60×40 Từ 500.000
Biển mica hộp đèn 80×60 Từ 1.000.000
Biển mica in kỹ thuật số 100×70 Từ 700.000

Lưu Ý Khi Làm Biển Công Ty Mica

• Nên lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín, có kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
  • Kiểm tra kỹ hợp đồng, giá cả, thời gian thi công trước khi ký kết.
  • Nên yêu cầu đơn vị sản xuất cung cấp giấy chứng nhận chất lượng của vật liệu mica.

Tìm Hiểu Thêm Về Làm Biển Công Ty

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ liên quan đến làm biển công ty? Hãy truy cập các bài viết khác trên website của Pentakill LMHT Hà Nội CLUB:

Liên Hệ Pentakill LMHT Hà Nội CLUB

Bạn muốn sở hữu một tấm biển công ty mica đẹp, chất lượng, giá cả phải chăng? Liên hệ ngay với Pentakill LMHT Hà Nội CLUB để được tư vấn và báo giá chi tiết:

Số Điện Thoại: 0372899999

Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!

Lời Kết

Làm biển công ty mica là một việc cần thiết để tạo dựng thương hiệu, thu hút khách hàng. Hãy lựa chọn mẫu biển phù hợp, đơn vị sản xuất uy tín để sở hữu một tấm biển đẹp, chất lượng, góp phần nâng tầm thương hiệu của bạn.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về “làm biển công ty mica”? Hãy để lại bình luận bên dưới để Pentakill LMHT Hà Nội CLUB hỗ trợ bạn!