Lê Hàn Quốc giá bao nhiêu?

“Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, câu tục ngữ ấy luôn đúng trong mọi trường hợp, kể cả khi ta thưởng thức những trái lê vàng ươm, giòn tan đến từ xứ sở kim chi. Vậy nhưng, giữa muôn vàn loại lê trên thị trường, Lê Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu để xứng đáng với công sức của người nông dân và sự mong đợi của thực khách?

Hương vị xứ Hàn, giá trị bao nhiêu?

Lê Hàn Quốc, hay còn được biết đến với cái tên mỹ miều là lê Singo, từ lâu đã trở thành một thức quả cao cấp, được ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon đặc trưng và giá trị dinh dưỡng dồi dào. Vỏ mỏng, vàng óng ả, thịt quả trắng muốt, giòn tan, ngọt lịm cùng hương thơm dịu nhẹ, chỉ cần cắn một miếng là đủ để cảm nhận trọn vẹn tinh hoa đất trời Hàn Quốc. Không chỉ vậy, loại lê này còn chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ, rất tốt cho sức khỏe. Chính vì thế, không ngạc nhiên khi lê Hàn Quốc thường được chọn làm quà biếu sang trọng trong các dịp lễ Tết. Chẳng hạn, bạn có thể tham khảo thêm về giá cif và fob để hiểu rõ hơn về cách tính giá thành sản phẩm nhập khẩu như lê Hàn Quốc.

Lê Hàn Quốc giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết

Giá lê Hàn Quốc có thể dao động tùy thuộc vào thời điểm, nguồn gốc, chất lượng và kích thước quả. Thông thường, giá lê Hàn Quốc sẽ cao hơn so với các loại lê trong nước do chi phí vận chuyển, bảo quản và nhập khẩu.

Bảng giá lê Hàn Quốc tham khảo:

Loại lê Trọng lượng Giá (VNĐ/kg)
Lê Hàn Quốc loại 1 700-800g/quả 250.000 – 350.000
Lê Hàn Quốc loại 2 500-600g/quả 180.000 – 220.000

Ngoài ra, bạn có thể tìm mua lê Hàn Quốc tại các siêu thị lớn, cửa hàng trái cây nhập khẩu uy tín hoặc các trang thương mại điện tử. Hãy lựa chọn những địa chỉ đáng tin cậy để đảm bảo mua được lê chất lượng với giá cả hợp lý.

Mẹo chọn lê Hàn Quốc ngon, ngọt, giòn

Chuyên gia Nguyễn Văn A, tác giả cuốn “Cẩm nang trái cây nhập khẩu”, chia sẻ bí quyết chọn lê Hàn Quốc ngon: “Nên chọn những quả lê có vỏ vàng đều, căng bóng, không bị thâm dập hay trầy xước. Khi cầm thấy chắc tay, không bị mềm nhũn. Cuống lê còn tươi, không bị héo. Đặc biệt, lê Hàn Quốc ngon sẽ có mùi thơm dịu nhẹ, thoang thoảng.”

Lê Hàn Quốc – Món quà ý nghĩa từ thiên nhiên

Lê Hàn Quốc không chỉ là một loại trái cây thơm ngon mà còn là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt. Mỗi quả lê đều mang trong mình hương vị ngọt ngào, tinh túy của đất trời Hàn Quốc, như lời chúc sức khỏe, may mắn và hạnh phúc.

Bạn cần hỗ trợ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về lê Hàn Quốc, đừng ngần ngại liên hệ với Pentakill LMHT Hà Nội CLUB theo số điện thoại 0372899999 hoặc email [email protected]. Hoặc ghé thăm địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.