Màn hình máy tính cũ giá rẻ

Săn Lùng Màn Hình Máy Tính Cũ Giá Rẻ TPHCM: Cẩm Nang Cho Game Thủ Bách Chiến Bách Thắng

Nghe anh em game thủ rỉ tai nhau, “muốn build PC chiến game ngon bổ rẻ thì phải đi săn đồ cũ”. Quả thực, với túi tiền hạn hẹp mà vẫn muốn trải nghiệm gaming đỉnh cao, Màn Hình Máy Tính Cũ Giá Rẻ Tphcm chính là chân ái. Nhưng mua đâu, chọn thế nào cho chuẩn bài? Yên tâm, Pentakill LMHT Hà Nội CLUB sẽ đồng hành cùng anh em!

Chinh Phục Chiến Trường Ảo Với Màn Hình Cũ: Lựa Chọn Thông Minh Cho Game Thủ

Giới Thiệu Về Thế Giới Màn Hình Máy Tính Cũ

Có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, màn hình máy tính cũ cũng vậy. Chỉ cần tinh ý lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một “em” ngon lành cành đào mà giá cả lại cực kỳ “hạt dẻ”. Anh Nguyễn Văn A, chuyên gia công nghệ thông tin chia sẻ: “Mua màn hình cũ là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả, nhưng cần trang bị kiến thức để tránh ‘tiền mất tật mang’”.

Công Dụng Của Màn Hình Máy Tính Đối Với Game Thủ

“Màn hình chính là đôi mắt thứ hai của game thủ”, câu nói này quả không sai chút nào. Một chiếc màn hình tốt sẽ mang đến trải nghiệm game sống động, mượt mà, giúp bạn:

• Tăng khả năng phản ứng: Hình ảnh hiển thị rõ nét, tốc độ làm mới cao giúp bạn bắt kịp từng khoảnh khắc trong game, đưa ra quyết định chính xác hơn.
  • Nâng tầm trải nghiệm: Màu sắc rực rỡ, độ phân giải cao mang đến hình ảnh chân thực, sống động, bạn như được hòa mình vào thế giới game đầy mê hoặc.

Ưu Điểm Của Việc Mua Màn Hình Máy Tính Cũ Giá Rẻ TPHCM

• Tiết kiệm chi phí: Đây là ưu điểm lớn nhất khi mua màn hình cũ. Bạn có thể sở hữu một chiếc màn hình chất lượng với mức giá rẻ hơn nhiều so với hàng mới.
  • Đa dạng lựa chọn: Thị trường màn hình cũ rất đa dạng, từ kích thước, độ phân giải, hãng sản xuất… bạn tha hồ lựa chọn theo nhu cầu và túi tiền.

Màn hình máy tính cũ giá rẻMàn hình máy tính cũ giá rẻ

Nhược Điểm Của Việc Mua Màn Hình Máy Tính Cũ

Bên cạnh những ưu điểm, mua màn hình cũ cũng tiềm ẩn một số rủi ro:

• Chất lượng không đảm bảo: Màn hình đã qua sử dụng có thể gặp một số lỗi như điểm chết, hở sáng, trầy xước…
  • Không được bảo hành chính hãng: Hầu hết màn hình cũ đều đã hết thời gian bảo hành chính hãng, bạn cần tìm hiểu kỹ chính sách bảo hành của nơi bán.

Bí Quyết Lựa Chọn Màn Hình Máy Tính Cũ “Ngon – Bổ – Rẻ”

Các Loại Màn Hình Phù Hợp Cho Game Thủ

Tùy vào thể loại game yêu thích và nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn loại màn hình phù hợp:

• Màn hình TN: Giá rẻ, tốc độ phản hồi nhanh, phù hợp với game FPS, MOBA cần tốc độ cao.
  • Màn hình IPS: Góc nhìn rộng, màu sắc chính xác, phù hợp với game nhập vai, đồ họa cần hình ảnh đẹp.
  • Màn hình VA: Kết hợp ưu điểm của TN và IPS, cho hình ảnh đẹp và tốc độ phản hồi khá.

Các Tiêu Chí Chọn Màn Hình Máy Tính Cũ

Để chọn được chiếc màn hình ưng ý, bạn cần lưu ý một số tiêu chí sau:

• Kích thước: Lựa chọn kích thước phù hợp với không gian sử dụng và nhu cầu giải trí.
  • Độ phân giải: Độ phân giải càng cao, hình ảnh càng sắc nét. Nên chọn màn hình Full HD (1920×1080) trở lên.
  • Tần số quét: Tần số quét càng cao, hình ảnh càng mượt mà. Nên chọn màn hình có tần số quét từ 75Hz trở lên.
  • Tấm nền: Nên chọn tấm nền IPS hoặc VA cho chất lượng hình ảnh tốt hơn.
  • Cổng kết nối: Kiểm tra xem màn hình có hỗ trợ các cổng kết nối bạn cần hay không.

Kiểm tra màn hình máy tính cũKiểm tra màn hình máy tính cũ

Bảng Giá Màn Hình Máy Tính Cũ Giá Rẻ TPHCM

Loại màn hình Kích thước Độ phân giải Tần số quét Giá tham khảo
TN 22 inch Full HD 60Hz 1.000.000đ – 1.500.000đ
IPS 24 inch Full HD 75Hz 1.500.000đ – 2.500.000đ
VA 27 inch 2K 144Hz 3.000.000đ – 5.000.000đ

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá cả có thể thay đổi tùy theo thời điểm, tình trạng và địa chỉ bán.

Lưu Ý Khi Mua Màn Hình Máy Tính Cũ

• Kiểm tra kỹ lưỡng: Kiểm tra kỹ màn hình xem có điểm chết, hở sáng, trầy xước… hay không.
  • Test màn hình: Yêu cầu người bán cho test màn hình với các phần mềm chuyên dụng để đảm bảo mọi chức năng hoạt động tốt.
  • Chọn nơi uy tín: Nên mua màn hình ở các cửa hàng uy tín, có chính sách bảo hành rõ ràng.
  • Thương lượng giá: Đừng ngại thương lượng giá với người bán để có được mức giá tốt nhất.

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB: Nơi Hội Tụ Của Những Chiến Thần

Vậy là bạn đã có trong tay cẩm nang săn lùng màn hình máy tính cũ giá rẻ TPHCM rồi đấy! Đừng quên ghé thăm Pentakill LMHT Hà Nội CLUB tại địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ hotline 0372899999 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình. Chúc bạn sớm tìm được “người bạn đồng hành” ưng ý cho những trận chiến nảy lửa!

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi như: Sơn nhà giá rẻ tại TPHCM, Vách ngăn CNC giá bao nhiêu m2, Giá thi công trần thạch cao TPHCM, Bảng giá sửa bếp từ để có thêm thông tin hữu ích nhé!