Mèo Anh Lông Ngắn lai với mèo ta

Mèo Anh Lông Ngắn Giá Dưới 1 Triệu: Sự Thật Bất Ngờ Bạn Cần Biết

“Nuôi mèo đen, bắt chuột cẩn thận”, ông bà ta thường nói vậy. Nhưng thời nay, mèo ta hay tây, đen hay trắng, đều là “boss” cả, miễn sao hợp nhãn, vui nhà vui cửa là được! Dạo này, dân tình rần rần “lăng xê” mèo Anh Lông Ngắn (ALN) mà giá cả thì trên trời dưới bể, khiến hội mê méo túi tiền eo hẹp cũng chùn tay. Vậy, Mèo Anh Lông Ngắn Giá Dưới 1 Triệu liệu có khả thi, hay chỉ là lời đồn thổi? Cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB bóc phé “sự thật” đằng sau nhé!

Mèo Anh Lông Ngắn Giá Rẻ: Có Hay Không?

Trước tiên, phải khẳng định, mèo ALN thuần chủng giá rẻ là điều… cực kỳ hiếm! Bởi lẽ, giống mèo này nổi tiếng “khó nuôi”, đòi hỏi chế độ chăm sóc đặc biệt, chi phí không hề nhỏ. Vậy nên, mức giá “dưới 1 triệu” thường rơi vào các trường hợp sau:

1. Mèo lai:

Đây là trường hợp phổ biến nhất. Mèo ALN lai với các giống mèo khác như mèo ta, mèo Ba Tư,… vẫn giữ được một số nét đẹp của ALN thuần chủng, nhưng giá thành “dễ thở” hơn hẳn.

Mèo Anh Lông Ngắn lai với mèo taMèo Anh Lông Ngắn lai với mèo ta

2. Mèo bị lỗi:

“Nhân vô thập toàn”, mèo cũng vậy! Một số bé mèo ALN có thể gặp lỗi nhỏ về ngoại hình như: lệch hàm, khác màu mắt,… khiến giá thành giảm so với tiêu chuẩn.

3. Mèo được “giải cứu”:

Nhiều bé mèo ALN kém may mắn bị bỏ rơi, đi lạc,… được các tổ chức, cá nhân tốt bụng “giải cứu” và tìm kiếm chủ mới với mức phí “hữu nghị”, thậm chí cho tặng.

4. “Cẩn Thận Lừa Đảo!”:

Thị trường “mua bán mèo” muôn hình vạn trạng, không tránh khỏi những “con buôn” bất lương trà trộn mèo lai, mèo bệnh,… để lừa người mua nhẹ dạ cả tin.

Bảng Giá Mèo Anh Lông Ngắn Tham Khảo

Loại Mèo ALN Giá Trung Bình (VNĐ)
Thuần chủng, có giấy Từ 15.000.000
Lai giống Từ 2.000.000 – 8.000.000
“Giải cứu” Từ 500.000

Lưu Ý Khi Mua Mèo Anh Lông Ngắn Giá Rẻ:

• Tìm hiểu kỹ nguồn gốc: Yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh, video về bố mẹ, quá trình phát triển của bé mèo.
  • Kiểm tra sức khỏe: Đảm bảo bé mèo khỏe mạnh, đã được tiêm phòng, tẩy giun đầy đủ. Tốt nhất nên đưa bé đến bác sĩ thú y để kiểm tra tổng quát.
  • Chuẩn bị tâm lý: Dù là mèo giá rẻ, bạn vẫn cần đầu tư thời gian, công sức và chi phí để chăm sóc “boss” một cách tốt nhất.

Lời Kết:

“Nuôi cá, trồng cây” đều cần có duyên, “rinh” một bé mèo Anh Lông Ngắn giá dưới 1 triệu về cũng vậy. Quan trọng nhất là bạn tìm được người bán uy tín, một “người bạn” phù hợp với điều kiện và tình yêu thương của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm những chú mèo đáng yêu khác, hãy ghé thăm bài viết về tướng Zyra – một vị tướng đầy mê hoặc trong Liên Minh Huyền Thoại, hoặc khám phá thêm về công cụ theo dõi trận đấu Loltracker tại website Pentakill LMHT Hà Nội CLUB.

Hãy là chủ nuôi có tâm, để “boss” luôn vui khỏe, rộn ràng tiếng cười trong ngôi nhà của bạn nhé!

Cần hỗ trợ, hãy liên hệ:

• Số Điện Thoại: 0372899999
  • Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.